Lịch phát sóng, diễn biến phim Nàng dâu order tập 29: Trích đoạn dù ngắn nhưng đã mở ra rất nhiều tình huống éo le khác nhau, lấy đi nhiều nước mắt của khán giả truyền hình.
Lịch phát sóng, diễn biến phim Nàng dâu order tập 28: Cuộc hôn nhân của Yến và Phong đứng trên bờ vực tan vỡ Lịch phát sóng, diễn biến phim Nàng dâu order tập 27: Bán mỹ phẩm rởm, Yến gây họa lớn Lịch phát sóng, diễn biến phim Nàng dâu order tập 24: Yến cao tay "lột mặt nạ" của Nguyệt Anh

Diễn biến mới nhất của bộ phim Nàng dâu order

Trong tập 29, Yến sau khi mất hết tất cả vì những sai sót trong đầu tư kinh doanh đã gần như không thể gượng dậy. Trong cuộc nói chuyện với bố, khi nghe bố khuyên về chuyện gia đình, cô chỉ còn biết cay đắng, gượng cười nói: "Làm gì có cái gì mà thu xếp hả bố?"

nang dau order tap 29 nhan nhan loi cau hon cua phong
2 bố con Yến ngồi nói chuyện với nhau. Yến nhận được nhiều lời khuyên từ bố, nhưng có vẻ như chính những điều này càng làm cô đau khổ.
nang dau order tap 29 nhan nhan loi cau hon cua phong
Yến mất hết tất cả vì những sai sót trong đầu tư kinh doanh.

Lúc này, Phong buông một câu: "Anh sẽ vẫn sẽ sống tốt mặc dù không có em" khiến cô suy sụp hoàn toàn. Có vẻ như, tất cả những điều xui xẻo nhất đang đổ xuống đầu cô.

nang dau order tap 29 nhan nhan loi cau hon cua phong
Yến càng đau khổ hơn khi Phong không còn cần cô nữa.

Cùng lúc, mẹ của Yến đã trở về, bà mong muốn được bước chân vào ngôi nhà của mình, được người thân che chở, yêu thương. Nhưng ngay lập tức, chồng bà nói: "Ngôi nhà này không có chỗ cho bà ấy, bà ấy muốn đi đâu thì đi" mặc cho Long có ngăn cản và xin bố nhiều đến thế nào. Điều này khiến mẹ của Yến rơi vào trạng thái tuyệt vọng, bà quyết định ra đi trong nước mắt.

nang dau order tap 29 nhan nhan loi cau hon cua phong
Bố Yến nhất mực không tha thứ dù cho 2 đứa con có xin xỏ nhiều đến thế nào.
nang dau order tap 29 nhan nhan loi cau hon cua phong
Mẹ của Yến đành phải chấp nhận ra đi dù rất khao khát được trở về nhà với những người thân yêu.

Có lẽ, tập 29 sẽ là một tập lấy đi nhiều nước mắt của khán giả với các tình huống éo le đang xảy ra trong gia đình của Yến và chính cô. Trích đoạn 29 mở ra nhiều sự tò mò bởi không biết được rằng Yến sẽ làm thế nào để vượt qua được chuyện này, và liệu rằng cặp đôi Phong - Yến đã từng yêu nhau đến chết đi sống lại có quay trở về bên nhau hay không? Bố của Yến có tha thứ cho mẹ Yến hay không? Bà còn đường để quay trở về?

Tuy nhiên, cuối trích đoạn này lại mở ra một ánh sáng mới khiến người xem cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi Long quyết định cầu hôn chị Nhàn. Lấy chiếc nhẫn bạc từ trong hộp ra, Long nói: "Chỉ là nhẫn bạc nhưng sau này em sẽ nâng cấp lên thành nhẫn vàng, nhẫn kim cương, và còn cái gì đắt hơn kim cương nữa nhỉ?". Đáp lại lời tỏ tình dễ thương, Nhàn hạnh phúc nói: "Cái này đã là hơn kim cương rồi".

nang dau order tap 29 nhan nhan loi cau hon cua phong
Phong dùng chiếc nhẫn bạc để tỏ tình với chị Nhàn.
nang dau order tap 29 nhan nhan loi cau hon cua phong
Chị Nhàn hạnh phúc nhận lời cầu hôn.

Tất cả diễn biến trong tập 29 của bộ phim Nàng dâu order sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối hôm nay, ngày 15/7 trên VTV.

Mời xem preview tập 29 bộ phim Nàng dâu order:

Lịch phát sóng phim Nàng dâu order

Phim Nàng dâu order được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 8/4.

Xem thêm

lich phat song dien bien phim nang dau order tap 29 yen suy sup vi hon nhan ran nut nhan nhan loi cau hon cua phong Lịch phát sóng, diễn biến phim Nàng dâu order tập 23: Bị Nguyệt Anh đánh trúng tâm lý, bà nội Phong lo lắng vì đã cho hai vợ chồng ra ở riêng

Lịch phát sóng, diễn biến phim Nàng dâu order tập 23: Trong tập này, ông Phú đã bắt đầu có những thái độ thể hiện ...

lich phat song dien bien phim nang dau order tap 29 yen suy sup vi hon nhan ran nut nhan nhan loi cau hon cua phong Lịch phát sóng, diễn biến phim Nàng dâu order tập 22: Phong "đuổi" Nguyệt Anh ra khỏi nhà

Lịch phát sóng, diễn biến phim Nàng dâu order tập 22: Phong bất ngờ yêu cầu Nguyệt Anh dọn ra ở riêng và thẳng thắn ...

lich phat song dien bien phim nang dau order tap 29 yen suy sup vi hon nhan ran nut nhan nhan loi cau hon cua phong Lịch phát sóng, nội dung phim "Nàng dâu order" tập 16

Diễn biến "Nàng dâu order" tập 16 sẽ là những câu chuyện hài hước giữa Yến và bà nội chồng.

lich phat song dien bien phim nang dau order tap 29 yen suy sup vi hon nhan ran nut nhan nhan loi cau hon cua phong Phim "Nàng dâu order" hôm nay: Sự xuất hiện của "em gái mưa"

Phim "Nàng dâu order" hôm nay: Sự xuất hiện của người giúp việc có giúp Yến tránh được mâu thuẫn với bà nội chồng trong ...

lich phat song dien bien phim nang dau order tap 29 yen suy sup vi hon nhan ran nut nhan nhan loi cau hon cua phong Diễn biến mới nhất phim "Nàng dâu order" tập 13: Yến bị bà nội chồng mắng

Trong diễn biến mới nhất tập 13 của "Nàng dâu order" cô cháu dâu Yến lại bị bà nội chồng trách mắng vì làm bà ...

In bài viết

Truyền hình