Spackman Entertainment Group Limited – một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc (được ông Charles Spackman,nhà đầu tư công nghệ và truyền thông thành lập vào năm 2011) vừa thông báo: nam diễn viên Son Suk-ku hiện là nhân viên của SBD Entertainment Inc., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Spackman Media Group (là công ty liên kết của Spackman Entertainment Group) đã chiếm vị trí số 1 về danh tiếng...

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 13 tháng 1 năm 2023 – Spackman Entertainment Group Limited – một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc (được ông Charles Spackman,nhà đầu tư công nghệ và truyền thông thành lập vào năm 2011) vừa thông báo: nam diễn viên Son Suk-ku hiện là nhân viên của SBD Entertainment Inc., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Spackman Media Group (là công ty liên kết của Spackman Entertainment Group) đã chiếm vị trí số 1 về danh tiếng ngôi sao điện ảnh trong số tất cả các diễn viên ở Hàn Quốc. Xếp hạng này vừa được Viện Nghiên cứu Danh tiếng doanh nghiệp Hàn Quốc (Korea Corporate Reputation Research Institute – KCRRI) thực hiện và công bố.

Điểm danh tiếng của các ngôi sao điện ảnh dành cho các diễn viên Hàn Quốc được lấy từ phân tích dữ liệu lớn do KCRRI thực hiện bằng cách sử dụng gần 200 triệu điểm dữ liệu từ việc tiếp nhận, giao tiếp và thương hiệu trên mạng xã hội của người tiêu dùng. Đạt được vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng danh tiếng ngôi sao điện ảnh nhấn mạnh sự nổi tiếng và sự công nhận của Son Suk-ku với tư cách là nam diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc.

Bộ phim truyền hình gốc Disney+ mới nhất của Spackman Media Group, BIG BET (tạm dịch: Canh bạc lớn) đạt 8,4 điểm trên IMDb, trang web đánh giá nội dung lớn nhất thế giới. BIG BET cũng được xếp hạng nhất trong 10 chương trình truyền hình hàng đầu trên Disney+ Hàn Quốc kể từ ngày 11 tháng 1 năm 2023 .[Nguồn: FlixPatrol, https://flixpatrol.com/top10/streaming/south-korea/2023-01-11/, TOP 10 trên Disney+ ở Hàn Quốc vào ngày 11/1/2023].

BIG BET là một bộ phim truyền hình dài tập 8 tập được công chiếu độc quyền trên Disney+ từ ngày 21 tháng 12 năm 2022 và phát sóng vào thứ Tư hàng tuần. Do các diễn viên Son Suk-ku, Choi Min Shik, Heo Sung Tae, Kim Joo Ryung, Lee Dong Hwi và Jo Jae Yoon đóng các vai chính, bộ phim kể về cuộc đời đầy biến cố của một người đàn ông đạt được thành công nhờ ngành công nghiệp sòng bạc.

Được đạo diễn bởi Kang Yoon Sung của bộ phim thành công về doanh thu phòng vé năm 2017 THE OUTLAWS (tựa tiếng Việt: NGOÀI VÒNG PHÁP LUẬT), được đồng sản xuất và phân phối bởi Novus Mediacorp Co., Ltd. (công ty con của Spackman Entertainment Group Limited), BIG BET do BA Entertainment, C-Jes Entertainment và Arc Media sản xuất. Phần thứ hai của BIG BET sẽ được phát hành trong năm nay.

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, nam diễn viên Son Suk-ku đã giành được Giải thưởng lớn của JTBC tại Lễ trao Giải thưởng Diễn xuất Phim truyền hình năm 2022 do Good Data Corporation, một công ty phân tích cạnh tranh trực tuyến về nội dung K ở Hàn Quốc, tổ chức.

Sắp tới, Son Suk-ku cũng được lên kế hoạch đóng vai chính trong hai bộ phim truyền hình gốc K-drama rất được mong đợi của Netflix, D.P. MÙA 2 và MURDEREROUS TOY. Anh được SBD Entertainment Inc. (là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Spackman Media Group) đại diện và quản lý sự nghiệp.

Ngoài Son Suk-ku, SBD Entertainment còn đại diện và quản lý sự nghiệp của 12 nghệ sĩ Hàn Quốc. Trong số này có Han Ji-hyun – một trong những nữ diễn viên trẻ mới nổi, có nhiều triển vọng ở Hàn Quốc đã đóng vai trong phim K-drama THE PENTHOUSE 3 (CUỘC CHIẾN THƯỢNG LƯU 3). Cô đã được trao Giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Khách hàng trung thành với thương hiệu (The Brand Customer Loyalty Awards) năm 2021 tại Hàn Quốc và được thương hiệu cao cấp Gucci ký hợp đồng quảng cáo vào tháng 4 năm 2021.

Hashtag: #SpackmanEntertainmentGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Là một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) được thành lập bởi ông Charles Spackman, một nhà đầu tư sừng sỏ – chuyên tham gia vào việc phát triển, sản xuất, giới thiệu và tài trợ độc lập cho các bộ phim ở Hàn Quốc. Để đa dạng hóa nguồn doanh thu, SELG đã mở rộng danh mục đầu tư kinh doanh của mình để bao gồm cả việc sản xuất các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Ngoài việc kinh doanh nội dung, SELG cũng đầu tư vào các công ty giải trí và quỹ phim có thể bổ sung về mặt tài chính và chiến lược cho các hoạt động cốt lõi hiện có của mình. SEGL có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã 40E.

Theo Variety, trong năm 2019, Hàn Quốc là thị trường phòng vé lớn thứ tư thế giới. chỉ sau Bắc Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản.

Zip Cinema Co., Ltd. là một trong những thương hiệu sản xuất phim được công nhận nhất tại Hàn Quốc và đã sản xuất một số phim gặt hái nhiều thành công về mặt thương mại ở Hàn Quốc. Kể từ năm 2009 đến nay, Zip Cinema đã liên tiếp sản xuất 10 phim mang lại lợi nhuận lớn, trong đó có một số bộ phim có doanh thu cao nhất và giành được các giải thưởng danh giá của Hàn Quốc như CRAZY ROMANCE (năm 2019), DEFAULT (năm 2018), MASTER (năm 2016), THE PRIESTS (năm 2015), COLD EYES (năm 2013) và ALL ABOUT MY WIFE (năm 2012). Để biết thêm thông tin về Zip Cinema, hãy truy cập http://zipcine.com.

SEGL cũng sở hữu Novus Mediacorp Co., Ltd. – một nhà đầu tư, nhà sản xuất và / hoặc nhà phân phối tổng cộng 79 phim (58 phim Hàn Quốc và 21 phim nước ngoài). Trong đó có có các phim ROSE OF BETRAYAL, THE OUTLAWS SECRETLY, GREATL (là một trong những phim ăn khách và có doanh thu phòng vé lớn nhất năm 2013 ở Hàn Quốc, với sự tham gia của diễn viên Kim Soo-hyun cũng rất nổi tiếng trong phim MY LOVE FROM THE STARSFRIEND 2: THE GREAT LEGACY. Trong năm 2012, Novus Mediacorp cũng là nhà phân phối phim ALL ABOUT MY WIFE – một bộ phim hài lãng mạn có doanh thu hàng đầu được sản xuất bởi Zip Cinema. Năm 2018, THE OUTLAWS, do Novus Mediacorp đồng sản xuất đã phá vỡ kỷ lục doanh thu Video theo yêu cầu (VOD) cao nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin về Novus Mediacorp, hãy truy cập http://novusmediacorp.com.

SEGL điều hành một quán cà phê lớn có tên là Upper West ở quận Gangnam tại Seoul và sở hữu một studio chụp ảnh chuyên nghiệp Noon Pictures Co., Ltd

SEGL sở hữu 43,88% cổ phần tại Spackman Media Group Limited (SMGL). Đây là một công ty được thành lập tại Hồng Kông (cùng với các công ty con), là một trong những công ty quản lý các tài năng trong lĩnh vực giải trí lớn nhất ở Hàn Quốc, với một số tên tuổi hàng đầu trong ngành giải trí Hàn Quốc. SMGL điều hành hoạt động kinh doanh quản lý tài năng của mình thông qua các hãng, công ty nổi tiếng khác như MS Team Entertainment Co., Ltd.; UAA & Co Inc.; Fiftyone K Inc.; SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd. SMGL là một công ty liên kết của SEG

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Hãng Constellation Agency Pte. Ltd. (Singapore). Constellation Agency sở hữu The P Factory Co., Ltd. và Platform Media Group Co., Ltd. (PMG), chủ yếu tham gia vào việc quản lý các nghệ sĩ Hàn Quốc hoạt động ở các thị trường nước ngoài. The P Factory là một nhà cung cấp giải pháp tiếp thị sáng tạo, chuyên sản xuất nội dung sự kiện và thương hiệu. PMG là một đơn vị quản lý các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc lớn trong các lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, quảng cáo thương mại và giải trí.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Hãng Greenlight Content Limited, chủ yếu liên quan đến việc đầu tư vào phim truyền hình và phim nhựa, cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn để sản xuất phim có nội dung Hàn Quốc.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Simplex Films Limited là một công ty sản xuất phim giai đoạn đầu. Simplex Films có các bộ phim sau đây đang được phát hành, cụ thể là A BOLT FROM THE BLUE, IRREVOCABLE PROMISEOUR SUPERSTAR K.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập http://www.spackmanentertainmentgroup.com/

In bài viết

Truyền hình