Bộ phim “Tình yêu và tham vọng” sẽ chính thức lên sóng truyền hình bắt đầu từ ngày 23/3 trên kênh VTV3.    
lich phat song noi dung phim tinh yeu va tham vong tren vtv3 Lịch phát sóng phim Hi bye, Mama trên tvN và Netflix
lich phat song noi dung phim tinh yeu va tham vong tren vtv3 Lịch phát sóng phim Itaewon Class trên JTBC và Netflix
lich phat song noi dung phim tinh yeu va tham vong tren vtv3
Dàn diễn viên phim "Tình yêu và tham vọng".

Lịch phát sóng phim “Tình yêu và tham vọng”

Trailer phim “Tình yêu và tham vọng”:

Bộ phim của đạo diễn Bùi Tiến Huy sẽ phát sóng tập đầu tiên vào tối 23/3 thay thế cho bộ phim “Tiệm ăn gì ghẻ”.

Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) thông tin, lịch phát sóng bộ phim vào 21h30 các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

“Tình yêu và tham vọng” là một trong những dự án trọng điểm của VFC trong năm 2020, bộ phim quy tụ dàn diễn viễn trẻ và những nghệ sĩ gạo cội có nhiều sức hút có sự đầu tư về bối cảnh trong và ngoài nước cùng một kịch bản hấp dẫn, nhiều kịch tính.

Chia sẻ về những điều tâm đắc nhất trong sản phẩm mới nhất của mình, đạo diễn Bùi Tiến Huy cho biết: “Đối với Tình yêu và tham vọng, điều mà tôi tâm đắc nhất đầu tiên là kịch bản. Bộ phim có câu chuyện, tương đối nhiều nhân vật, trong đó mỗi một nhân vật lại được khắc họa rất sâu sắc cả về tính cách lẫn số phận của họ. Tiếp đó là dàn diễn viên thực lực về diễn xuất sẽ mang lại cho khán giả những vai diễn ấn tượng sâu sắc. Cuối cùng là về hình ảnh chỉn chu”.

Dàn diễn viên “hot” và nội dung sâu sắc của “Tình yêu và tham vọng”

Nhân vật trung tâm của phim là Linh, Phong, Minh và Tuệ Lâm. Do hiểu lầm ở quá khứ cộng thêm quan hệ công việc phức tạp và các tuyến nhân vật phụ đan xen, bốn nhân vật chính luôn bị giằng xé giữa tình cảm và lý trí. Thu hút không chỉ bởi kịch tính thương trường, mánh lới trong kinh doanh bất động sản, “Tình yêu và tham vọng” còn hấp dẫn bởi những câu chuyện tình cảm lãng mạn và nhiều sóng gió.

lich phat song noi dung phim tinh yeu va tham vong tren vtv3
lich phat song noi dung phim tinh yeu va tham vong tren vtv3
lich phat song noi dung phim tinh yeu va tham vong tren vtv3

Phim quy tụ dãn diễn viên trẻ “hot” và có thực lực diễn xuất như: Mạnh Trường, Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền. Bên cạnh đó là sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như: NSND Minh Hòa, NSND Trọng Trinh, Đào Văn Bích, Minh Huyền, Thùy Anh, Thanh Sơn…

“Minh vào vai Đức Minh. Mình rất thích tính cách của anh chàng này vì rất tài giỏi và cực kỳ chung tình. Và chính vì tình yêu lớn lao đó mà anh ta đã quyết rời bỏ mọi thứ mà mình đang có. Đó là điều đầu tiên mà Vinh thấy ấn tượng về nhân vật khi đọc kịch bản này”, Nhan Phúc Vinh trong vai Minh – một trong hai nam chính của phim.

Bật mí về vai diễn Linh trong phim của mình, Diễm My cho biết: “Linh là một cô gái vừa trong sáng lại luôn luôn biết quan tâm đến những người xung quanh mình, biết sống vì người khác, sống vì lý tưởng. Linh cũng là một cô gái vừa mạnh mẽ lại vừa cương quyết”.

lich phat song noi dung phim tinh yeu va tham vong tren vtv3

Lã Thanh Huyền vào vai Tuệ Lâm, cô cho biết đây là vai diễn được mong ước từ lâu của mình. “Đây là một vai diễn mà Huyền mong ước từ rất lâu. Là một vai diễn cá tính, có chiều sâu tâm lý, có lúc thiện và cũng có lúc ác. Một vai diễn rất gần với cuộc sống hiện đại” – Thanh Huyền chia sẻ.

Mạnh Trường trong vai Phong – một chàng trai thủ đoạn, khéo léo và cơ hội để đạt được mục đích của mình. Đây cũng là vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

“Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của bộ phim là có rất nhiều bối cảnh đẹp, trải dài từ nước ngoài cho đến những bối cảnh đẹp ở trong nước. Nước ngoài thì có: Praha (CH Séc), Paris (Pháp) là những nơi có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Đồng thời chúng tôi đã quay vào mùa đẹp nhất trong năm là mùa thu”, Lã Thanh Huyền cho biết.

Từng gây ấn tượng trong nhiều phim đã lên sóng, đạo diễn Bùi Tiến Huy tiếp tục thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng hơn trong từng khuôn hình, bối cảnh. Sử dụng các máy quay 4K, “Tình yêu và tham vọng” hứa hẹn mãn nhãn khán giả với những cảnh quay ngoại cảnh đẹp như mơ ở châu Âu và nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam.

lich phat song noi dung phim tinh yeu va tham vong tren vtv3 Lịch phát sóng phim “Nhà trọ Balanha” trên VTV3

Lịch phát sóng phim “Nhà trọ Balanha” của đạo diễn Nguyễn Khải Anh sẽ chính thức ra mắt khán giả từ 19/3 trên kênh VTV3 thay thế ...

lich phat song noi dung phim tinh yeu va tham vong tren vtv3 Lịch phát sóng, nội dung phim “Đừng bắt em phải quên” trên VTV1

“Đừng bắt em phải quên” sẽ lên sóng từ ngày 10/3/2020 trên VTV1 tiếp nối bộ phim Sinh tử.

lich phat song noi dung phim tinh yeu va tham vong tren vtv3 Lịch phát sóng phim Itaewon Class trên JTBC và Netflix

Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) đang được đánh giá là bộ đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại bởi nó không tô hồng cuộc ...

In bài viết

Truyền hình