Một thí sinh Đà Nẵng ngất xỉu trong môn thi đầu tiên nghi do nắng nóng
Sáng ngày 22/6, khoảng 10.418 thí sinh trên tổng số 10.489 thí sinh đăng ký dự thi tại TP Đà Nẵng đã bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Ban tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia ở Đà Nẵng cho biết, trong buổi thi đầu tiên có một thí sinh bị ngất xỉu có khả năng do thời tiết quá nóng bức.
Theo đó, tại điểm thi THPT Tôn Thất Tùng, thí sinh tự do Từ Thanh Thúy (25 tuổi) bị ngất xỉu và đã được chăm sóc y tế để có thể tiếp tục môn thi thứ hai là môn Toán vào chiều nay.
|
Khoảng 10.418 thí sinh trên tổng số 10.489 thí sinh đăng ký dự thi tại TP Đà Nẵng.
Theo ghi nhận, tại các điểm thi trên địa bàn Đà Nẵng đều có các tình nguyện viên túc trực để phát nước uống miễn phí cho sỹ tử. Đặc biệt, lực lượng CSGT cũng bố trí ứng trực nên không xảy ra tình trạng ách tắc giao thông.
Trong buổi thi đầu tiên, tại điểm thi trường Trung học phổ thông Trần Phú (TP Đà Nẵng) đã tiến hành đình chỉ thi đối với một thí sinh do vi phạm quy chế vì mang theo điện thoại vào phòng thi.
|
Một thí sinh đi vào trường cho kịp giờ thi
Theo ông Nguyễn Đình Vĩnh, giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng, trong buổi thi môn Văn tại 25 điểm thi ở Đà Nẵng có 71 thí sinh vắng thi, trong đó điểm thi trường trung học cơ sở Tây Sơn có số lượng thí sinh vắng nhiều nhất 19 thí sinh, điểm thi trường trung học phổ thông Thái Phiên vắng 10 người.
Hà Nam
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết
Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Đọc nhiều
Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI
Du lịch bứt tốc dịp Tết: Hà Nội thu gần 4,9 nghìn tỷ đồng
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






