Reuters dẫn lại thông tin từ một số tờ báo của Myanmar cho biết, thời điểm gặp nạn, chiếc máy bay chở 6 quân nhân và một số nhà sư.
Máy bay Mỹ rơi xuống hồ, 7 người thiệt mạng Máy bay Mỹ rơi xuống hồ, 7 người thiệt mạng
Moscow sẽ điều động các chuyến bay đặc biệt đón nhân viên sứ quán rời Séc Moscow sẽ điều động các chuyến bay đặc biệt đón nhân viên sứ quán rời Séc
Máy bay quân sự rơi tại Myanmar, 12 người thiệt mạng
Hình ảnh hiện trường vụ máy bay rơi. Ảnh chụp Facebook THE IRRAWADDY

Báo Irrawaddy của Myanmar loan tin chiếc máy bay quân sự chở 16 người rơi ở thị trấn Pyin Oo Lwin vào sáng 10.6 khiến 12 người thiệt mạng và 2 người bị thương, theo tờ Nikkei Asia. Chưa có thông tin về 2 người còn lại.

Hiện không có thông tin về thương vong trong số những người ở dưới đất tại khu vực sau khi máy bay rơi.

Vụ rơi máy bay quân sự xảy ra trong bối cảnh Myanmar rơi vào tình trạng khủng hoảng và bất ổn kể từ khi quân đội lên nắm quyền trong cuộc chính biến ngày 1.2, trong đó lãnh đạo chính quyền dân sự gồm tổng thống và các quan chức cấp cao như cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi bị bắt.

Hôm nay, báo Global New Light of Myanmar dẫn thông báo từ Ủy ban chống tham nhũng Myanmar cho hay, bà Aung San Suu Kyi cùng một số cựu quan chức đã bị khởi tố với cáo buộc mới sau khi một cựu lãnh đạo vùng Yangon tố bà Suu Kyi nhận trái phép 600.000 USD tiền mặt từ ông cùng 11 kg vàng.

Tiêm kích MiG-31 của Nga đánh chặn máy bay quân sự Na Uy Tiêm kích MiG-31 của Nga đánh chặn máy bay quân sự Na Uy
Nga điều tiêm kích Su-30 ra Biển Đen chặn 3 máy bay quân sự Pháp Nga điều tiêm kích Su-30 ra Biển Đen chặn 3 máy bay quân sự Pháp
In bài viết

Truyền hình