Trang chủ Việt Nam hôm nay Hà Nội ngày nay
13:01 | 11/01/2025 GMT+7

Mang Tết ấm áp đến với người lao động Thủ đô

aa
Tết Sum vầy 2025 là điểm nhấn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, ngành, tổ chức công đoàn và toàn xã hội đối với đội ngũ 2,7 triệu công nhân, viên chức lao động Hà Nội.
Sáng ngày 11/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Bùi Thị Minh Hoài và Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang đã dự “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” do Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức.
Tới dự "Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng" còn có Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Phạm Quí Tiên; Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Vũ Hà; lãnh đạo các sở, ngành và trên 800 đoàn viên, người lao động đại diện cho hơn 2,7 triệu đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động toàn thành phố.
Tăng cường chăm lo đoàn viên, CNVCLĐ
Phát biểu tại lễ khai mạc chương trình "Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng", Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang đánh giá cao công tác tổ chức của LĐLĐ TP Hà Nội khi có hơn 103 nghìn đoàn viên, người lao động được LĐLĐ thành phố và công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở hỗ trợ, chăm lo. Tổng số tiền dự kiến gần 70 tỷ đồng (tương đương với 12% tổng số công nhân viên chức lao động, tăng 2% so với năm 2024).
Mang Tết ấm áp đến với người lao động Thủ đô
Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang phát biểu (Ảnh: T.L).
Ông Nguyễn Đình Khang nêu rõ nhiệm vụ của tổ chức công đoàn đối với những ý nghĩa quan trọng của năm 2025, trong đó, tổ chức Công đoàn Thủ đô cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng, Đại hội Công đoàn các cấp và tập trung thực hiện tốt 4 nhiệm vụ trọng tâm.
Đồng thời, tổ chức Công đoàn cần tích cực, chủ động tham gia công tác đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị theo Nghị quyết số 18-NQ/TƯ ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; thực hiện tốt hơn nữa chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động.
Mang Tết ấm áp đến với người lao động Thủ đô

Bí thư Thành ủy Hà Nội Bùi Thị Minh Hoài trao bảng biểu trưng tặng 30.000 suất quà bằng tiền mặt trị giá 15 tỷ đồng cho 30.000 CNVCLĐ Thủ đô (Ảnh: T.L).

Ngoài ra, Công đoàn Thủ đô cần tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVII và Đại hội XIII của Đảng; triển khai có hiệu quả các đề án, chương trình, kế hoạch của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ thành phố về việc tập trung nguồn lực chăm lo phúc lợi cho công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ) trong tình hình mới.
Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam lưu ý: “Trước mắt, Công đoàn Thủ đô nâng cao chất lượng hoạt động chăm lo về vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ; tổ chức tốt các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Ất Tỵ cho CNVCLĐ, bảo đảm mọi đoàn viên, CNLĐ đều có Tết, vui Tết”.
Bí thư thành uỷ Bùi Thị Minh Hoài tặng quà Tết tới công nhân lao động (Ảnh: T.L).
Bí thư thành uỷ Bùi Thị Minh Hoài tặng quà Tết tới công nhân lao động (Ảnh: T.L).
Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đoàn đại biểu Quốc hội, cùng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền các địa phương, các đơn vị trong thành phố Hà Nội đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ có hiệu quả đối với hoạt động Công đoàn Thủ đô và luôn quan tâm ủng hộ đối với tổ chức Công đoàn tại các diễn đàn chính trị quan trọng.
Nhiều phần quà có ý nghĩa
Đồng quan điểm với lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, ông Phạm Quang Thanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội cho biết: “Tết sum vầy là hoạt động thường niên được tổ chức Công đoàn Thủ đô tổ chức vào mỗi dịp Tết đến, xuân về; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, ngành, tổ chức Công đoàn và toàn xã hội đối với đội ngũ CNVCLĐ.
Mang Tết ấm áp đến với người lao động Thủ đô
Các đại biểu làm lễ khai trương Chợ tết công đoàn 2025 (Ảnh: T.L).
Qua đó, nhân lên truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc; khích lệ, động viên đội ngũ CNVCLĐ vượt lên khó khăn, thách thức, hăng hái thi đua lao động sản xuất; góp phần phát triển kinh tế - xã hội và sản xuất, kinh doanh của mỗi doanh nghiệp”.
Theo ông Phạm Quang Thanh, năm 2024, Thủ đô Hà Nội phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân, CNVCLĐ và sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.
Trước những khó khăn vất vả đó, tổ chức Công đoàn Thủ đô với chức năng, nhiệm vụ luôn sát cánh cùng với đoàn viên, người lao động, đồng hành với các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức với phương châm “Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì đời sống, việc làm của người lao động”.
Mang Tết ấm áp đến với người lao động Thủ đô
Thi gói bánh chưng, bày mâm quả Tết tại Chợ Tết công đoản 2025 (Ảnh: T.L).
Với tinh thần trách nhiệm, các doanh nghiệp vẫn bảo đảm tốt các chế độ chính sách, phúc lợi đối với người lao động, như: Tiền lương, tiền thưởng; thưởng Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 tăng từ 2,86% đến 12,5% so với Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Đặc biệt, dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, với phương châm không để đoàn viên, người lao động nào không có Tết, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tập trung nguồn lực để chăm lo, hỗ trợ người lao động khó khăn, với tổng số tiền hơn 42 tỷ đồng nhằm tạo sự yên tâm, khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động gắn bó với doanh nghiệp, gắn bó với tổ chức Công đoàn, làm việc với năng suất cao hơn, chất lượng cao hơn.
Mang Tết ấm áp đến với người lao động Thủ đô
Ban tổ chức tặng quà Tết tới công nhân viên lao động có hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: T.L).
Tại chương trình “Tết sum vầy” 2025, Thành ủy - HĐND - UBND thành phố cũng hỗ trợ, tặng 30.000 suất quà cho 30.000 công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng số tiền là 15 tỷ đồng.
LĐLĐ thành phố đã quyết định hỗ trợ 33 nhà Mái ấm Công đoàn (trị giá mỗi Mái ấm Công đoàn xây mới là 40 triệu đồng, sửa chữa là 30 triệu đồng) cho 33 gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để cải thiện cuộc sống, chỗ ở trong năm 2025.
Chương trình "Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng" năm nay diễn ra sôi động, hào hứng với rất nhiều nội dung có ý nghĩa dành cho CNVCLĐ. Ngoài phần lễ của chương trình, đoàn viên, CNVCLĐ đã tham gia vào các nội dung: Thi gói bánh chưng, bày mâm quả Tết và bắt thăm trúng thưởng
LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên: Tổ chức các hoạt động chăm lo dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên: Tổ chức các hoạt động chăm lo dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025
Để chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán 2025, các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên dự kiến hỗ trợ, chăm lo cho 127.352 đoàn viên và người lao động với tổng số kinh phí hơn 52 tỷ đồng. Chương trình Tết sum vầy tại Thái Nguyên sẽ được các cấp công đoàn đồng loạt tổ chức ở tổ chức từ ngày 10-19/1.
Khai mạc Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” và “Chợ Tết Công đoàn” năm 2025 tại Cần Thơ Khai mạc Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” và “Chợ Tết Công đoàn” năm 2025 tại Cần Thơ
Sáng 11/1, tại Trung tâm Xúc tiến đầu tư - thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ diễn ra Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” và “Chợ Tết Công đoàn” năm 2025, do Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ tổ chức .
Hoàng Mạnh
Nguồn:

Tin bài liên quan

10 sự kiện, hoạt động công đoàn tiêu biểu năm 2025

10 sự kiện, hoạt động công đoàn tiêu biểu năm 2025

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa công bố 10 sự kiện, hoạt động công đoàn tiêu biểu năm 2025.
Công đoàn Đà Nẵng khẳng định vai trò đại diện, bảo vệ người lao động

Công đoàn Đà Nẵng khẳng định vai trò đại diện, bảo vệ người lao động

Đại hội Công đoàn TP Đà Nẵng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, ghi nhận nhiều kết quả đổi mới, sáng tạo trong hoạt động công đoàn, qua đó tiếp tục khẳng định vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của hơn 216.000 đoàn viên, người lao động trên địa bàn.
Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật, mở rộng mô hình hỗ trợ người lao động

Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật, mở rộng mô hình hỗ trợ người lao động

Việc tăng cường tuyên truyền, phổ biến và hỗ trợ tiếp cận pháp luật cho đoàn viên và người lao động được Công đoàn Hà Nội xác định là nhiệm vụ trọng tâm, qua đó nhằm nâng cao hiểu biết pháp lý, tăng khả năng tự bảo vệ, đồng thời góp phần ổn định quan hệ lao động và đời sống công nhân trên địa bàn Thành phố.

Các tin bài khác

Triển lãm về Đảng bồi đắp niềm tin, trách nhiệm của tuổi trẻ trước thềm Đại hội XIV

Triển lãm về Đảng bồi đắp niềm tin, trách nhiệm của tuổi trẻ trước thềm Đại hội XIV

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đoàn đại biểu Đoàn Thanh niên Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương mới đây đã tổ chức chương trình tham quan triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ đại hội đến đại hội”, qua đó góp phần bồi đắp niềm tự hào, củng cố niềm tin và khơi dậy trách nhiệm của thế hệ trẻ trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.
Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Ngày này cách đây đúng 80 năm, 6/1/1946, cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam đã diễn ra. Nhân dịp kỷ niệm sự kiện trọng đại này, Thời Đại đã phỏng vấn TS. Nguyễn Sĩ Dũng về ý nghĩa và tầm vóc của ngày hội lớn này, đặc biệt trong bối cảnh đất nước trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Tạp chí Vogue của Pháp: Việt Nam trở thành điểm đến được ưa chuộng hàng đầu năm 2026

Tạp chí Vogue của Pháp: Việt Nam trở thành điểm đến được ưa chuộng hàng đầu năm 2026

Theo Tạp chí Vogue của Pháp, bước sang năm 2026, Việt Nam nổi lên như một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại châu Á, nhờ sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, chiều sâu văn hóa và sức sống hiện đại của các đô thị lớn.
Hà Nội: Rực rỡ không gian ánh sáng, nghệ thuật đón chào năm mới 2026

Hà Nội: Rực rỡ không gian ánh sáng, nghệ thuật đón chào năm mới 2026

Chuỗi hoạt động văn hóa, nghệ thuật chào đón Tết Dương lịch 2026 đang được Thành phố Hà Nội triển khai tại khu vực trung tâm, với điểm nhấn là Không gian Chiếu sáng Nghệ thuật Hồ Gươm - Tháp Rùa, triển lãm số về di sản và chương trình Hà Nội Countdown 2026, mang đến trải nghiệm lễ hội đặc sắc cho người dân và du khách.

Đọc nhiều

Đoàn Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Campuchia chúc Tết Nguyên đán lãnh đạo TP Cần Thơ

Đoàn Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Campuchia chúc Tết Nguyên đán lãnh đạo TP Cần Thơ

Chiều 3/2, tại trụ sở UBND TP Cần Thơ, bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đã tiếp Đoàn Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia do Trung tướng Ut Huon Pi Say, Cục trưởng Cục Phát triển, làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Nguyên đán lãnh đạo thành phố.
Cần Thơ tổ chức “Chợ Tết Công đoàn” chăm lo công nhân, người lao động dịp Xuân 2026

Cần Thơ tổ chức “Chợ Tết Công đoàn” chăm lo công nhân, người lao động dịp Xuân 2026

Ngày 4/2, tại Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ tổ chức khai mạc Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng 2026” gắn với Chợ Tết Công đoàn, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán.
Nghệ An huy động hơn 187 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết, vui Xuân

Nghệ An huy động hơn 187 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết, vui Xuân

Thông qua các chương trình “Nghĩa tình Dòng Lam - Xuân Bính Ngọ năm 2026” và “Sắc Xuân vùng cao - Ấm tình đồng bào”, tỉnh Nghệ An cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã dành nhiều phần quà Tết ý nghĩa gửi tới đồng bào, với tổng giá trị hơn hơn 187 tỷ đồng.
Cần Thơ: Rộn ràng “Sắc Xuân miệt vườn” và “Công viên Sách Xuân” Bính Ngọ 2026

Cần Thơ: Rộn ràng “Sắc Xuân miệt vườn” và “Công viên Sách Xuân” Bính Ngọ 2026

Sáng 5/2, tại Bảo tàng TP Cần Thơ và Công viên Tao Đàn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ khai mạc Chương trình “Sắc Xuân miệt vườn” và “Công viên Sách Xuân” Bính Ngọ 2026, mở đầu chuỗi hoạt động văn hóa - du lịch phục vụ nhân dân và du khách trong dịp Tết cổ truyền.
Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM

Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM

Ngày 04/02, Đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc tại cảng cá Cát Lở (phường Phước Thắng, TP.HCM) để rà soát thiết bị giám sát hành trình tàu cá (VMS), tình trạng mất kết nối và mức độ liên thông dữ liệu số trong quản lý nghề cá, nhằm tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU).
Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ năm 2026, chiều 02/02, Đoàn đại biểu tỉnh Koh Kong do bà Chhi Va, Tỉnh trưởng tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) làm trưởng đoàn có chuyến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh An Giang. Chuyến thăm và chúc Tết này là hoạt động nhằm duy trì và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai tỉnh.
Tàu cá bị sóng đánh chìm tại cửa biển La Gi, 15 thuyền viên được cứu an toàn

Tàu cá bị sóng đánh chìm tại cửa biển La Gi, 15 thuyền viên được cứu an toàn

Rạng sáng 3/2, một tàu cá khi đang di chuyển ra cửa cảng La Gi (phường Phước Hội, tỉnh Lâm Đồng) đã bị sóng lớn đánh chìm. Toàn bộ 15 thuyền viên trên tàu đã được các phương tiện cứu vớt kịp thời, bảo đảm an toàn tính mạng.
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình vừa ký Quyết định số 161/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định quy định về việc miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đối tượng đặc biệt cần ưu đãi phục vụ phát triển kinh tế - xã hội (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Từ ngày 1/1/2026, việc bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) của người lao động được quy định cụ thể, chặt chẽ và thống nhất hơn theo Nghị định số 374/2025/NĐ-CP của Chính phủ ngày 31/12/2025, quy định chi tiết một số điều của Luật Việc làm năm 2025 về bảo hiểm thất nghiệp.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Phiên bản di động