Lửa ấm tập 5 (tối 7/10) tạm gác lại chuyện sự cố của Thủy ở bệnh viện, tập 5 khai thác nhiều hơn về sinh hoạt của những người lính chữa cháy trong đội Minh.
Lửa ấm - Tập 4 (tối 6/10): Thủy bị những cơn ác mộng giày vò Lửa ấm - Tập 4 (tối 6/10): Thủy bị những cơn ác mộng giày vò
Lửa ấm - Tập 3 (tối 5/10): Bệnh nhân nhí tử vong, Thủy bị đình chỉ công tác Lửa ấm - Tập 3 (tối 5/10): Bệnh nhân nhí tử vong, Thủy bị đình chỉ công tác

Nội dung Lửa ấm tập 5

"Lửa ấm" tập 5 đã tung ra nhiều trích đoạn mới hé lộ diễn biến mới nhất trong tập tối nay.

Ở tập trước phía bệnh viện đã có kết luận về sự cố ngoài ý muốn trong ca trực của Thủy, Thủy và ê-kíp trực được minh oan tuy nhiên người nhà bệnh nhân vì quá xót con nên vẫn không chịu chấp nhận sự thật, vẫn một mực cho rằng cái chết của con mình do bác sĩ Thủy tắc trách gây ra.

Lửa ấm - Tập 5 (tối 7/10): Một khi chuông báo vang lên cả đội đến ăn cũng phải bỏ

Về phía Thủy, dường như chuyện này vẫn ám ảnh cô hàng ngày. Xem những đoạn clip về gia đình cháu bé cô không cầm được nước mắt, nếu Minh không đến kịp thời giằng lấy điện thoại từ tay Thủy và khuyên cô không nên xem những thông tin như thế này thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra với Thủy tiếp theo.Ở tập mới, nhiều trang thông tin không chính thống đã đến tìm gặp hai vợ chồng để ghi hình, nhấn mạnh về lối làm việc tắc trách của bác sỹ và sự đau buồn mất mát của gia đình.

Lửa ấm - Tập 5 (tối 7/10): Một khi chuông báo vang lên cả đội đến ăn cũng phải bỏ

Tạm gác lại rắc rối của Thủy, ở tập 5 khai thác nhiều hơn về cuộc sống hàng ngày của người lính chữa cháy, những anh em trong đội Minh. Hoàng khi đang nhắn tin với bạn gái để làm hòa thì bị đội phó Tiến bắt gặp và tịch thu điện thoại, mặc dù vẫn đưa điện thoại cho sếp tịch thu 12 tiếng nhưng Hoàng vẫn trả treo "anh làm thế này thì tiệt đường yêu đương cảu em rồi, người yêu em đang giận".

Lửa ấm - Tập 5 (tối 7/10): Một khi chuông báo vang lên cả đội đến ăn cũng phải bỏ

Trong một cảnh quay khác khi cả đội đang ăn trưa, Minh hỏi thăm sức khỏe của Hoàng xem cậu có ổn không, có khó thở hay tức ngực không thì Hoàng cho rằng "em vẫn khỏe, cơm ăn ba bữa, quần áo mặc cả ngày, và tối nay còn đi hẹn hò với người yêu".

Khi mấy anh em chưa dứt câu chuyện, cơm chưa ăn xong thì chuông báo vang lên cả đôi phải lập tức tập hợp đi làm nhiệm vụ. Tình huống lần này không phải đối mặt với sức nóng của lửa mà cả đội phải lên phương án giải cứu một một người mẹ đau khổ vì mất con và đang có ý định tự tử.

Lửa ấm - Tập 5 (tối 7/10): Một khi chuông báo vang lên cả đội đến ăn cũng phải bỏ

Liệu Minh và cả đội có thành công trong nhiệm vụ lần này? Thủy có đủ mạnh mẽ để vượt qua được khó khăn đang phải đối mặt?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 5, phát sóng lúc 21h tối nay (7/10) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 2 (tối 2/10): Bệnh nhân nhí do Thủy phụ trách nguy kịch Lửa ấm - Tập 2 (tối 2/10): Bệnh nhân nhí do Thủy phụ trách nguy kịch
Lịch phát sóng, nội dung phim Lửa ấm trên kênh VTV1 Lịch phát sóng, nội dung phim Lửa ấm trên kênh VTV1
Camera giao thông: Xe tải drift vào sân nhà dân ven đường như phim hành động Camera giao thông: Xe tải drift vào sân nhà dân ven đường như phim hành động
In bài viết

Truyền hình