Lửa ấm là bộ phim mới nối sóng phim Lựa chọn số phận. Bộ phim đang được khán giả vô cùng mong đợi không chỉ bởi dàn diễn viên nổi tiếng mà còn bởi cốt truyện hấp dẫn qua từng tập phim.
Nội dung lịch phát sóng phim Cát đỏ - phim nối sóng Đừng bắt em phải quên Nội dung lịch phát sóng phim Cát đỏ - phim nối sóng Đừng bắt em phải quên
Tình yêu và tham vọng tập 29 tối 29/6: Chấm dứt chuyện tình Minh - Tuệ Lâm Tình yêu và tham vọng tập 29 tối 29/6: Chấm dứt chuyện tình Minh - Tuệ Lâm

Nội dung phim Lửa ấm

Lửa ấm mang lại bức tranh sinh động về đời sống tinh thần và vật chất, về sự vất vả hy sinh của những người lính phòng cháy chữa cháy, những bác sĩ cấp cứu. Những tình huống xung đột được chọn lọc từ thực tế, phản ánh đúng thực trạng các vấn đề mà họ đang thường xuyên phải đối mặt.

0755 lua am 4666152 1920x1080
Lịch phát sóng phim Lửa ấm trên kênh VTV1

Hai mảng ngành nghề vốn ít được nhắc tới trên phim ảnh, nay lại được khai thác có chiều sâu, có các nội dung chuyên môn và đặc biệt là những hình ảnh đặc thù ngành nghề phòng cháy chữa cháy, cấp cứu... được dàn dựng quy mô, chân thực, hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim hấp dẫn cho khán giả.

Các nhân vật trong phim được hóa thân đầy ấn tượng bởi những diễn viên không chỉ giỏi về nghề mà còn rất nỗ lực học hỏi những kỹ năng đặc thù của lính cứu hoả và bác sĩ.

0037 photo 2 16013494532471517990680

Lửa ấm là câu chuyện kể về bộ ba anh lính cứu hỏa là Minh (Quốc Thái), Tiến (Tô Dũng) và Hoàng (Mạnh Quân). Phim được bắt đầu từ sóng gió của gia đình Minh - Thủy (Thúy Hằng) khi người yêu cũ của Minh là Ngọc (Thu Quỳnh) từ nước ngoài trở về mang theo đứa con gái được cho là con gái ruột của Minh.

Thủy và Ngọc trước đây vốn là hai người bạn thân thiết của nhau, và theo như những trích đoạn của bộ phim trước đây Minh và Ngọc từng có giai đoạn yêu nhau rất sâu đậm, Ngọc cũng rất được lòng bà Mai (NSND Lan Hương) - mẹ của Minh. Từ ngày Ngọc xuất hiện mâu thuẫn giữa bà Mai và Thủy ngày một lớn.

0022 dsc0411 1600685710998440759756

Nếu như trong công việc, Thuỷ - một bác sỹ cấp cứu tài giỏi, mạnh mẽ và quyến đoán và Minh - đội trưởng đội lính cứu hoả gan dạ và quả cảm thì khi quay trở lại cuộc sống gia đình, họ lại chông chênh, gặp sóng gió trong việc bảo vệ hạnh phúc của mình.

Liệu gia đình nhỏ của Minh - Thúy có vượt qua được "cơn bão" lớn này?

Lịch phát sóng phim Lửa ấm

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem phim mới "Lửa ấm", được phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào 21h tối nay (1/10)

Trói buộc yêu thương - Tập 5 (tối 30/9): Phương sẽ bị bà Lan Trói buộc yêu thương - Tập 5 (tối 30/9): Phương sẽ bị bà Lan "lật mặt" ngay trong buổi ra mắt gia đình
Trói buộc yêu thương - Tập 4 (tối 28/9): Lộ thân thế của Hiếu - con trai út bà Lan? Trói buộc yêu thương - Tập 4 (tối 28/9): Lộ thân thế của Hiếu - con trai út bà Lan?
Trói buộc yêu thương - Tập 3 (tối 23/9): Bà Lan đồng ý chuyện tình cảm của Hiếu, Khánh hợp tác với người yêu cũ Trói buộc yêu thương - Tập 3 (tối 23/9): Bà Lan đồng ý chuyện tình cảm của Hiếu, Khánh hợp tác với người yêu cũ
In bài viết

Truyền hình