Lửa ấm tập 11 (tối 15/10) sau khi đi khám thai về nhận được tin không tốt nhưng chưa đủ dũng cảm để nói với chồng, lần này vợ Tiến đội phó lại trượt chân trong nhà tắm, khả năng cao không giữ được đứa bé.
Lửa ấm - Tập 10 (tối 14/10): Nạn nhân vụ hỏa hoạn tự sát để mong được gặp Minh Lửa ấm - Tập 10 (tối 14/10): Nạn nhân vụ hỏa hoạn tự sát để mong được gặp Minh
Lửa ấm - Tập 8 (tối 12/10): Minh bị vợ hiểu nhầm khi Lửa ấm - Tập 8 (tối 12/10): Minh bị vợ hiểu nhầm khi "lấy lại tâm lý" cho bệnh nhân trong đám cháy

Nội dung Lửa ấm tập 11

"Lửa ấm" tập 11 phát sóng tối nay đã tung ra trích đoạn với những tình tiết mới nhất.

Mở đầu trích đoạn, Tiến đang ở nhà chuẩn bị cơm cho vợ, khi hai vợ chồng chuẩn bị ăn cơm thì Hiền đi vào nhà tắm, bất cẩn trượt chân rồi hét một tiếng lớn. Khi Tiến mở cửa bước vào thì đã thấy vợ ôm bụng ngồi trên vũng máu.

Lửa ấm - Tập 11 (tối 15/10): Vợ Tiến gặp nạn nguy cơ cao mất con
Lửa ấm - Tập 11 (tối 15/10): Vợ Tiến gặp nạn nguy cơ cao mất con

Vợ chồng Tiến mới cưới nhau nên kinh tế chưa được đủ đẩy, vợ nằm viện trong người không còn tiền Tiến đã được Minh giúp đỡ. Không chỉ có Minh, khi đưa Hiền vào bệnh viện Thủy - vợ Minh cũng đã tận tâm theo dõi tình hình, giúp đỡ vợ chồng Tiến từng tí một.

Lửa ấm - Tập 11 (tối 15/10): Vợ Tiến gặp nạn nguy cơ cao mất con
Lửa ấm - Tập 11 (tối 15/10): Vợ Tiến gặp nạn nguy cơ cao mất con

Về phần Hoàng, sau tai nạn nghề nghiệp lại bị người yêu đá, Hoàng như người mất hồn. Hoàng một lần nữa đến tìm Vân để mong Vân suy nghĩ lại và bày tỏ quan điểm "chia tay vì mình trong vai anh hùng, nếu mình rời khỏi ngành không làm công việc nguy hiểm này nữa liệu Vân có cho anh thêm cơ hội".

Tuy nhiên đáp lại sự chân thành của Hoàng chỉ là sự im lặng phía Vân, có lẽ không phải vì Hoàng làm trong ngành mà tình cảm của Vân dành cho Hoàng chưa đủ lớn để cùng nhau bước tiếp trên đường yêu.Vợ chồng Tiến mới cưới nhau nên kinh tế chưa được đủ đẩy, vợ nằm viện trong người không còn tiền Tiến đã được Minh giúp đỡ. Không chỉ có Minh, khi đưa Hiền vào bệnh viện Thủy - vợ Minh cũng đã tận tâm theo dõi tình hình, giúp đỡ vợ chồng Tiến từng tí một.

Lửa ấm - Tập 11 (tối 15/10): Vợ Tiến gặp nạn nguy cơ cao mất con

Cũng trong tập phát sóng tối nay, Hoàng đã có cuộc gặp gỡ với một cô gái khác, lần gặp gỡ này có lẽ là do anh em trong đội sắp xếp để Hoàng sớm quên được Vân, tuy nhiên ngay từ lần gặp đầu tiên Hoàng đã mấy điểm vì đổi cách xưng hô chị em khi biết cô gái đối diện hơn tuổi mình.

Liệu giữa Hoàng và cô gái mới quen có sớm phát sinh tình cảm? Vợ chồng Tiến có giữ lại được đứa bé?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 11, phát sóng lúc 21h tối thứ hai (15/10) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 7 (tối 9/10): Đội trưởng Minh bị con trai chê Lửa ấm - Tập 7 (tối 9/10): Đội trưởng Minh bị con trai chê "thiếu muối"
Lửa ấm - Tập 6 (tối 8/10): Quang đánh bạn, bà Mai yêu cầu vợ chồng Minh tìm bác sĩ tâm lý cho cháu nội Lửa ấm - Tập 6 (tối 8/10): Quang đánh bạn, bà Mai yêu cầu vợ chồng Minh tìm bác sĩ tâm lý cho cháu nội
Lửa ấm - Tập 5 (tối 7/10): Một khi chuông báo vang lên cả đội đến ăn cũng phải bỏ Lửa ấm - Tập 5 (tối 7/10): Một khi chuông báo vang lên cả đội đến ăn cũng phải bỏ
In bài viết

Truyền hình