Lửa ấm tập 8 (tối 12/10) cô gái gặp nạn trong đám cháy sau khi được điều trị tâm lý đã cố tình gần gũi Minh, ra viện rồi vẫn nhắn tin ngọt nhạt khiến Thủy - vợ Minh hiểu nhầm.
Lửa ấm - Tập 7 (tối 9/10): Đội trưởng Minh bị con trai chê Lửa ấm - Tập 7 (tối 9/10): Đội trưởng Minh bị con trai chê "thiếu muối"
Lửa ấm - Tập 6 (tối 8/10): Quang đánh bạn, bà Mai yêu cầu vợ chồng Minh tìm bác sĩ tâm lý cho cháu nội Lửa ấm - Tập 6 (tối 8/10): Quang đánh bạn, bà Mai yêu cầu vợ chồng Minh tìm bác sĩ tâm lý cho cháu nội

Nội dung Lửa ấm tập 8

"Lửa ấm" tập 8 đã tung ra trailer với những tình tiết mới nhất trong tập phát sóng tối mai (12/10).

Mở đầu trích đoạn, vợ Tiến đã đến tìm gặp bác sỹ để khám thai. Tuy nhiên bác sỹ đã báo cho vợ Tiến biết đã xét nghiệm lại nhiều lần nhưng không thấy tim thai và khuyên hai vợ chồng nên bàn bạc thật kỹ để đưa ra quyết định sớm. Vợ tiến có thai lần đầu nên rất hoang mang và chưa biết nói với chồng chuyện này thế nào.

Lửa ấm - Tập 8 (tối 12/10): Minh bị vợ hiểu nhầm khi
Lửa ấm - Tập 8 (tối 12/10): Minh bị vợ hiểu nhầm khi

Trong một phân đoạn khác, cô gái được Minh cứu trong đám cháy sau khi chữa sang chấn tâm lý tại bệnh viện và được sự động viên, an ủi của Minh đã nảy sinh tình cảm với anh. Trong cảnh quay này, cô gái xuất viện và giả vờ ngất khi Minh quay đi để mong được Minh quan tâm.

Lửa ấm - Tập 8 (tối 12/10): Minh bị vợ hiểu nhầm khi
Lửa ấm - Tập 8 (tối 12/10): Minh bị vợ hiểu nhầm khi

Chưa dừng lại ở đó, cô gái này liên tiếp gọi cho Minh, anh đã cố tình không nghe máy nhưng vẫn gọi hết lần này đến lần khác. Buổi tối khi hai vợ chồng Minh đang ngồi cạnh nhau, thấy chồng có số lạ gọi đến nhưng cố tình không nghe máy Thủy sinh nghi.

Lửa ấm - Tập 8 (tối 12/10): Minh bị vợ hiểu nhầm khi
Lửa ấm - Tập 8 (tối 12/10): Minh bị vợ hiểu nhầm khi

Khi có tin nhắn đến, Thủy bảo Minh đưa điện thoại cho mình, trước khi đưa máy cho vợ Minh vẫn cố nói thêm "a cam đoan là không làm gì khuất tất sau lưng em". Tuy nhiên khi đọc được dòng tin nhắn "đến đây với em" từ số điện thoại lạ đó Thủy dường như đã có chút nghi ngờ với chồng.

Minh sẽ làm gì để giải thích cho vợ trong hoàn cảnh này? Liệu vợ chồng tiến có quyết định chờ thêm thời gian để có tim thai?

Lịch phát sóng Lửa ấm trên VTV1 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Lửa ấm" - Tập 8, phát sóng lúc 21h tối thứ hai (12/10) trên kênh VTV1.

Lửa ấm - Tập 5 (tối 7/10): Một khi chuông báo vang lên cả đội đến ăn cũng phải bỏ Lửa ấm - Tập 5 (tối 7/10): Một khi chuông báo vang lên cả đội đến ăn cũng phải bỏ
Lửa ấm - Tập 4 (tối 6/10): Thủy bị những cơn ác mộng giày vò Lửa ấm - Tập 4 (tối 6/10): Thủy bị những cơn ác mộng giày vò
Lửa ấm - Tập 3 (tối 5/10): Bệnh nhân nhí tử vong, Thủy bị đình chỉ công tác Lửa ấm - Tập 3 (tối 5/10): Bệnh nhân nhí tử vong, Thủy bị đình chỉ công tác
In bài viết

Truyền hình