Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần. Mời tham khảo lời chúc 20/10 hay nhất cho ngày Phụ nữ Việt Nam sau đây.
Những lời chúc 20/10 hay nhất cho người đang yêu Lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa cho ngày Phụ nữ Việt Nam Nguồn gốc và ý nghĩa lịch sử của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lời chúc 20/10 hay nhất

loi chuc 2010 hay y nghia nhat cho ngay phu nu viet nam

Hàng năm vào ngày 20/10, rất nhiều hoạt động kỷ niệm được diễn ra. Các công ty, đoàn thể, tổ chức cũng tổ chức nhiều cuộc liên hoan, mang đến niềm vui cho chị em phụ nữ. Trong ngày này, ngoài hoa và quà, cũng cần có lời chúc gửi tặng đến phụ nữ. Sau đây là những lời chúc 20/10 hay nhất cho ngày Phụ nữ Việt Nam thêm ý nghĩa và đáng nhớ.

Bên cạnh ngày 8/3, ngày 20/10 cũng là ngày lễ quan trọng, được người dân cả nước mong chờ và hướng đến. Đây là dịp để tri ân những công lao, đóng góp và hy sinh của phụ nữ. Ngày 20/10 có nguồn gốc ra đời rất đặc biệt. Vào ngày này năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Sau đó Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày Phụ nữ Việt Nam".

Lời chúc 20/10 cho mẹ

loi chuc 2010 hay y nghia nhat cho ngay phu nu viet nam

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi và luôn là chỗ dựa tinh thần cho chúng con. Cảm ơn mẹ đã sinh ra và trao cho con cuộc sống quý giá này!

- Ngày 20/10, con không biết nói gì ngoài gửi đến mẹ lời chúc mạnh khỏe, trẻ mãi không già, luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong lòng con. Dù nhiều lúc con hay cãi lời mẹ, nhưng với con, mẹ vẫn luôn là người quan trọng nhất.

- Mẹ ơi, con chờ mãi đến ngày hôm nay để được gửi lời chúc đến mẹ kính yêu của con. Con chúc mẹ luôn vui luôn khỏe, vạn sự thuận lợi may mắn và không phải lo lắng muộn phiền cho chúc con.

- Nếu không có mẹ sẽ không có con trên đời này. Ngày 20/10, con muốn gửi lời cảm ơn công lao sinh thành dưỡng dục của mẹ. Nhờ những hy sinh, vất vả của mẹ mà con được thành đạt như ngày hôm nay. Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10, mẹ kính yêu!

- Ngày 20/10 đến, con chẳng mong gì ngoài mong mẹ sống lâu trăm tuổi, an hưởng tuổi già bên con cháu và là chỗ dựa tinh thần cho chúng con. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 ý nghĩa và nhiều kỷ niệm vui.

- Nhân ngày 20/10, chúng con chúc mẹ khỏe mạnh, vạn sự như ý. Các cháu chúc bà luôn minh mẫn và tràn đầy năng lượng tích cực. Niềm vui và sức khỏe của mẹ là điều quan trọng nhất với chúng con.

- Mẹ kính yêu, con không mấy khi thổ lộ tình cảm với mẹ nhưng trong lòng con, mẹ luôn là người phụ nữ quan trọng nhất. Con cảm ơn mẹ vì đã cho con một mái ấm vẹn toàn, một sự dạy dỗ hoàn hảo, để con trưởng thành và tự tin với những điều mình đang có. Con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, luôn nhiều niềm vui và mãi là mẹ xinh đẹp của con.

- Mẹ yêu, con biết nhiều khi con làm mẹ phiền lòng, nhưng không phải vì con hỗn láo với mẹ đâu. Với con, mẹ là người quan trọng không ai có thể thay thế. Ngày 20/10 đến, con hứa sẽ ngoan hơn, cố gắng nhiều hơn để không phụ công lao của mẹ. Chúc mừng mẹ yêu nhân ngày 20/10.

- Ngày Phụ nữ Việt Nam, con muốn gửi đến mẹ của con lời cảm ơn từ đáy lòng con. Cảm ơn mẹ đã luôn lắng nghe, luôn là bờ vai tin cậy, luôn là điểm tựa vững chắc, luôn dang tay đón con về dù con mắc sai lầm gì đi chăng nữa. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn hạnh phúc. Mẹ hãy tin là mẹ hoàn toàn có thể tự hào về con.

- Có bao nhiêu lời chúc tốt đẹp cũng chẳng thể nói hết tình cảm của con dành cho mẹ. Nhưng mong muốn lớn nhất của con là mẹ được mạnh khỏe, luôn vui vẻ và không còn phải lo lắng cho chúng con. Chúc mẹ ngày 20/10 thật ý nghĩa.

Lời chúc 20/10 cho vợ

loi chuc 2010 hay y nghia nhat cho ngay phu nu viet nam

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 2010, chúc vợ yêu của chồng càng ngày càng xinh đẹp. Anh hứa sẽ nghe lời em hơn, bớt ích kỷ và quan tâm đến em nhiều hơn. Ngày 20/10 thật hạnh phúc và nhiều hoa nhé, vợ yêu.

- Ngày 20/10, anh muốn gửi tới vợ yêu lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn em đã sinh cho anh những đứa con thiên thần, cảm ơn em đã luôn chu toàn việc nhà, dạy dỗ con đến nơi đến chốn. Và cảm ơn em đã luôn nhẫn nại, chịu đựng anh để mình có một tổ ấm hoàn hảo như này. Chúc mừng em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

- Anh thừa nhận rằng đôi khi anh thật vô tâm và làm nhiều việc khiến em phải buồn. Ngỳ 20/10, anh hứa với em rằng sẽ sửa những tính xấu của mình, cố gắng nhiều hơn để vun vén cho tổ ấm của đôi ta. Chúc em một ngày 20/10 thật vui, nhận được thật nhiều lời chúc và những món quà mà em thích.

- Năm nào cũng vậy, ngày 20/10 anh đều chuẩn bị lời chúc, hoa và quà để gửi tới vợ yêu của anh. Chúc em luôn xinh đẹp rạng ngời, nhiều năng lượng tích cực và luôn là nơi bình yên nhất để anh tìm về.

- Ngày 20/10, chúc bà xã đáng yêu của anh lúc nào cũng nhiều niềm vui, không bao giờ phải cáu kỉnh hay tức giận. Tối nay anh tình nguyện rửa bát, trông con và làm mọi việc nhà. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

- Ngày hôm nay đến, anh ngồi nhớ lại quãng thời gian chúng ta được đồng hành với nhau. Biết bao nhiêu khó khăn, biết bao nhiêu thử thách, nhưng rồi cả hai chúng mình vẫn vượt qua. Cảm ơn em đã luôn ở bên anh. Chính nguồn năng lượng tích cực trong em khiến anh mạnh mẽ hơn. Ngày 20/10, chỉ biết gửi đến người vợ yêu của anh lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất.

- Ngày 20/10, chúc vợ anh luôn xinh đẹp, chúc mẹ của các con anh luôn mạnh khỏe. Cảm ơn em đã luôn nấu những món ăn ngon cho bố con anh, luôn sưởi ấm căn bếp gia đình mình.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, gửi tới vợ yêu của anh những tình cảm chân thành nhất. Bao lâu rồi anh không nói những lời tình cảm với em, nhưng trong lòng anh, em luôn là người vợ số 1. Cảm ơn em và yêu em nhiều!

- Cảm ơn cuộc đời đã mang đến cho anh một người vợ xinh đẹp và phúc hậu. Nhân ngày 20/10, anh muốn gửi đến vợ yêu những lời yêu thương nhất. Cảm ơn em vì đã chấp nhận cả những tính xấu của anh, luôn bao dung cho mọi lỗi lầm của anh, cảm ơn em rất nhiều.

- Ngày 20/10, chúc vợ anh luôn thon thả, đạt được ước mơ có số đo 3 vòng như người mẫu. Nhưng dù em béo hay gầy, với anh, em vẫn là người phụ nữ đẹp nhất.

- Nhân ngày 20/10, bố con anh chúc em luôn rạng rỡ, vui vẻ. Luôn thương em vất vả và yêu em thật nhiều.

Lời chúc 20/10 cho người yêu

loi chuc 2010 hay y nghia nhat cho ngay phu nu viet nam

- Ngày 20/10, chúc người yêu xinh đẹp nhất thế gian của anh có một ngày thật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.

- Ngày hôm nay anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Dù sau này có sóng gió thế nào, anh vẫn sẽ luôn ở bên cạnh em. Chúc mừng ngày 20/10.

- Cảm ơn em đã đến, mang theo cơn gió mát lành cho cuộc đời anh. Từ khi có sự xuất hiện của em, cuộc sống của anh thật nhiều màu sắc. Dù nhiều lúc em giận hờn vô cớ, nhưng với anh vẫn thật đáng yêu. Ngày 20/10, anh chúc người yêu anh luôn xinh đẹp, trẻ trung bất chấp thời gian.

- Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em, được gửi tới em những lời chúc ngọt ngào. Chúc em luôn vui vẻ khi ở bên anh, chúng mình vẫn sẽ cùng gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu này em nhé.

- Chúc em luôn vui và nở nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh hứa sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời. Chúc mừng ngày 20/10, em yêu!

- Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn, thì anh là người đàn ông may mắn vì có em trong cuộc đời. Cảm ơn em, tình yêu lớn của cuộc đời anh.

Lời chúc 20/10 cho bạn bè

loi chuc 2010 hay y nghia nhat cho ngay phu nu viet nam

- Nhân ngày 20/10, chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống và đặc biệt luôn duyên dáng, xinh đẹp trong mắt đàn ông.

- Dù thất bại hay thành công/ Dù lông bông hay đang làm việc/Dù thất nghiệp hay đang tìm việc/ Đang ăn tiệc hay ở nhà/ Dù già hay trẻ/ Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng/ Dù là rồng hay là tôm/ Đang bia ôm hay trà đá, Hút thuốc... lá hay là không/ Dù có công hay có tội/ Dù bơi lội hay karate/ Dù đi xe hay đi bộ... 20/10 vui vẻ hạnh phúc!

- Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

- Chúc những người bà, người mẹ, những người phụ nữ thân quen xung quanh lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất. Với tất cả cánh đàn ông chúng tôi, mọi người chính là "niềm cảm hứng của cuộc sống", "kiệt tác mềm mại dịu dàng của chị em lay động kỳ quan rắn rỏi mạnh mẽ chúng tôi."

- Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

- Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám... bàn chân!

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc một nửa thế giới của chúng ta luôn thành công, hạnh phúc!

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp

- Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình. Chúc mừng ngày 20/10.

- Xin chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10. Chúc cho chị em luôn trẻ, đẹp; nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, người thân,...đặc biệt là từ người thương.

- Hôm nay là ngày cả thế giới tôn vinh phụ nữ, tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

- Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp mãi.

- Chúc các chị em: Vui như chim sẻ. Khoẻ như đại bàng. Giàu sang như chim phượng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

- Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi!

- Chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp rạng ngời, trẻ mãi không già, luôn nhiều năng lượng và không bao giờ muộn phiền.

In bài viết

Truyền hình