Tối 12/6, lô vải thiều Thanh Hà của tỉnh Hải Dương đầu tiên gắn tem truy xuất nguồn gốc itrace247 do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phát triển đã tới pháp.
Trung Quốc sẽ tạo điều kiện để vải thiều được thông quan thuận lợi Trung Quốc sẽ tạo điều kiện để vải thiều được thông quan thuận lợi
Các hoạt động này được cam kết tại Hội nghị trực tuyến tiêu thụ vải thiều tại 30 điểm cầu trong nước và quốc tế do UBND tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng Bộ Công Thương tổ chức sáng ngày 8/6.
Toàn tỉnh Bắc Giang đã tiêu thụ được gần 50 nghìn tấn vải thiều Toàn tỉnh Bắc Giang đã tiêu thụ được gần 50 nghìn tấn vải thiều
Gần 50 nghìn tấn là tổng sản lượng vải thiều của tỉnh Bắc Giang đã được tiêu thụ ở các thị trường trong nước và xuất khẩu. Hiện nay, việc tiêu thụ vải thiều đang bám sát Kịch bản mà tỉnh Bắc Giang đã xây dựng trước khi bước vào vụ thu hoạch.

Tối 12/6, lô vải thiều Thanh Hà của tỉnh Hải Dương đầu tiên gắn tem truy xuất nguồn gốc itrace247 do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phát triển đã tới pháp.

Lô vải thiều Hải Dương đã tới Pháp
Hình ảnh được cắt ra trong Clip
Lô vải thiều đầu tiên được xuất khẩu chính ngạch vào Pháp Lô vải thiều đầu tiên được xuất khẩu chính ngạch vào Pháp
Ngày 12/6/2021, lô hàng đặc sản vải thiều đầu tiên gắn tem truy xuất nguồn gốc itrace247 do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phát triển đã được đưa chính ngạch vào Pháp qua đường hàng không. Lô hàng này đã tận dụng được lợi thế về ưu đãi thuế quan từ Hiệp định EVFTA.
Advanced Energy giới thiệu  bộ chuyển đổi nguồn DC-DC 48 V đầu vào AVD200-48S12 với thiết kế siêu nhỏ mới Advanced Energy giới thiệu bộ chuyển đổi nguồn DC-DC 48 V đầu vào AVD200-48S12 với thiết kế siêu nhỏ mới
Advanced Energy vừa giới thiệu dòng bộ chuyển đổi nguồn DC-DC 48 V đầu vào AVD200-48S12, với thiết kế siêu nhỏ mới. Với khả năng cung cấp năng lượng gần gấp đôi so với diện tích tiêu chuẩn ngành.
Advanced Energy giới thiệu bộ nguồn điện đầu vào DC 48 volt mới dành cho máy tính và các ứng dụng mạng Advanced Energy giới thiệu bộ nguồn điện đầu vào DC 48 volt mới dành cho máy tính và các ứng dụng mạng
Advanced Energy vừa giới thiệu bộ nguồn điện đầu vào DC 48 volt mới được thiết kế cho máy tính, lưu trữ và các ứng dụng mạng.
In bài viết

Truyền hình