Sự kiện Apple giới thiệu iPhone 12 và các sản phẩm khác mang tên Time Flies sẽ diễn ra vào 18h BST/10h PDT/13h EDT, tức là 0h ngày 16/9 giờ Việt Nam. Và khác mọi năm, mọi người có thể xem sự kiện trực tiếp.
Camera trên iPhone 12 sẽ khiến Samsung Camera trên iPhone 12 sẽ khiến Samsung 'đổ mồ hôi'
Apple Watch giá rẻ sẽ ra mắt cùng iPhone 12 Apple Watch giá rẻ sẽ ra mắt cùng iPhone 12

Có 3 cách để xem sự kiện Time Files của Apple:

Cách 1: Truy cập trực tiếp Apple.com.

Cách 2: Xem trực tiếp trên trang YouTube của Apple.

Cách 3: Xem video này:

Những nhận định mới nhất nói rằng Apple có khả năng sẽ tiết lộ Apple Watch Series 6, Apple Watch giá rẻ (có thể được gọi là Apple Watch SE), iPad Air mới (có thể có thiết kế cập nhật để phù hợp với iPad Pro kiểu mới) và một Dịch vụ đăng ký tương tự Amazon Prime tại sự kiện này.

Một số nhận định khác nói rằng sự kiện này sẽ chỉ nói về Apple Watch và iPad Air mới. iPhone sẽ được công bố trong một sự kiện riêng vào tháng 10.

Nhận định này phù hợp với việc Apple từng nói rằng có thể iPhone 12 sẽ ra mắt muộn hơn bình thường.

link xem truc tiep apple gioi thieu iphone 12 va cac san pham cong nghe
Ảnh: Apple Insider

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa iPhone 12 hoàn toàn không có cơ hội ra mắt trong sự kiện này. Apple thường phát hành điện thoại sau vài tuần công bố. Do đó, nếu Apple chọn tháng 10 là thời điểm tung ra iPhone 12 thì vẫn có thể xuất hiện trong sự kiện giữa tháng 9.

Apple thường cài gợi ý vào trong thiết kế thư mời. Lần này, thiết kế logo Apple trông giống như tham khảo iPad Air và Apple Pencil, khẩu hiệu “Time Files” gợi liên tưởng đến Apple Watch.

Nhưng với quả trứng phục sinh ẩn trên trang sự kiện của Apple lại, người dùng iPhone hoặc iPad có thể nhấn vào đó, ​​nó sẽ chuyển sang chế độ xem thực tế ảo, với biểu trưng xoắn và xoay để tạo thành ngày diễn ra sự kiện.

Điều đó có thể hàm ý về iPhone 12. Một trong những dự báo lớn nhất về iPhone 12 là nó sẽ có cảm biến độ sâu 3D cho camera, phù hợp với iPad Pro 2020. Cảm biến độ sâu này giúp “thực tế ảo” ổn định và thực tế hơn. Và một trong những tên phổ biến nhất cho loại cảm biến này là cảm biến ‘Time Flies’, như khẩu hiệu của thư mời.

AirPods mới, máy Mac sử dụng bộ vi xử lý Apple cũng có thể xuất hiện trong sự kiện này, nhất là khi có thông tin cho rằng MacBook Pro 14inch sẽ ra mắt vào tuần tới.

Apple ra mắt nhiều sản phẩm ngày 15/9, iPhone 12 có thể không góp mặt Apple ra mắt nhiều sản phẩm ngày 15/9, iPhone 12 có thể không góp mặt

Apple đã gửi lời mời báo chí tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm trực tuyến 15/9 (tức 16/9 giờ Việt Nam). Tuy nhiên, ...

Apple sẽ đưa tính năng chống nước của đồng hồ lên iPhone, iPad Apple sẽ đưa tính năng chống nước của đồng hồ lên iPhone, iPad

Apple đang tìm cách áp dụng tính năng chống nước của Apple Watch lên iPhone, iPad. Công ty cũng đang nghiên cứu công nghệ để ...

Apple chuyển 8 nhà máy từ Trung Quốc sang Ấn Độ Apple chuyển 8 nhà máy từ Trung Quốc sang Ấn Độ

Ấn Độ tiết lộ Apple đã chuyển 8 nhà máy đặt ở Trung Quốc sang nước này trong bối cảnh chính trị thế giới đang ...

In bài viết

Truyền hình