Tập 5 King Of Rap 2020 sẽ phát sóng vào ngày mai tiếp tục với những màn đấu nhóm xuất sắc. Đặc biệt sẽ có sự xuất hiện của HIEUTHUHAI - thí sinh được rất nhiều khán giả "săn đón".
Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 54: Linh “đòi” Sơn làm anh trai để dựa dẫm Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 54: Linh “đòi” Sơn làm anh trai để dựa dẫm
Lịch phát sóng tập 4 King Of Rap 2020: Kiều Loan khẳng định quyết tâm vào tận chung kết Lịch phát sóng tập 4 King Of Rap 2020: Kiều Loan khẳng định quyết tâm vào tận chung kết

Nội dung Tập 5 King Of Rap 2020

Kết thúc tập 4 King Of Rap 2020 14 thí sinh được đi tiếp cùng số like tương ứng với tiền được các mentor đã đặt cược. Top thí sinh đang có số like tương ứng số tiền cược nhiều nhất là Chị Cả được 50 like tương ứng 50 triệu, Rica được 42 like tương ứng 42 triệu đồng, Mfree được 40 like tương ứng 40 triệu đồng, Tuimi được 30 like tương ứng 30 triệu đồng, Sóc Nâu 25 like tương ứng 25 triệu đồng, Quân được 24 like tương ứng 24 triệu đồng, Lona được 20 like tương ứng 20 triệu đồng, Mes được 20 like tương ứng 20 triệu đồng, Gizmo được 20 like tương ứng 20 triệu đồng.

lich phat song tap 5 king of rap 2020 hieuthuhai nhan to duoc mong doi xuat hien
Dàn huán luyện viên đình đám của King Of Rap 2020

Ở tập 5, vẫn là thể lệ đấu nhóm như tập 4 để chọn ra những gương mặt xuất sắc đi tiếp vào vòng trong.

Một trong những nhân vật được chờ đợi trong TẬP 5 King Of Rap là HIEUTHUHAI. Qua phần trình diễn CUA, cách chơi chữ, sử dụng ngôn từ đầy tinh nghịch, chú trọng vào sự vui tươi hơn là ý nghĩa của bài hát nhưng vẫn khiến người nghe cảm thấy vô cùng thú vị. Nhiều khán giả còn "than thở" rằng sau khi xem xong tiết mục này, trong đầu cứ văng vẳng "Cua", "Cool" là 2 từ được lặp đi lặp lại nhiều nhất. Pha "cua" gái siêu lầy lội này đã giúp cho HIEUTHUHAI nhận về 4 chọn từ bộ tứ giám khảo, sở hữu tiết mục đạt lượng view "khủng".

lich phat song tap 5 king of rap 2020 hieuthuhai nhan to duoc mong doi xuat hien
HIEUTHUHAI

HIEUTHUHAI có giọng rap trầm ấm áp, anh cũng ưa chuộng những bản beat có giai điệu lãng mạn được phối theo phong cách lo-fi, hip-hop, chill. Khác với đa số các rapper khác, HIEUTHUHAI chủ yếu đi theo hướng rap love nhẹ nhàng, ngọt ngào, không "hổ báo" nên lại càng dễ ghi điểm với các fangirl. Ngoài ra, món khoái khẩu trong thực đơn của nam rapper còn có rap "ăn chơi", tức những ca khúc dành để "quẩy" trong bar, club. Theo Saostar.

Dù chỉ mới nghiêm túc theo đuổi rap được 2 năm, nhưng may mắn thay, HIEUTHUHAI gây được ấn tượng với đông đảo khán giả King of Rap nói riêng, giới rapper nói chung. Hi vọng, trong những vòng thi cam go tiếp theo, chàng trai vẫn giữ được phong độ và King of Rap sẽ là bàn đạp giúp cho anh tỏa sáng hơn trên con đường này.

Trong đoạn trích tập 5 King Of Rap, 4 huấn luyện viên đã giành cơn mưa lời khen cho một thí sinh rap quá xuất sắc, liệu những lời khen này có phải giành cho HIEUTHUHAI?

Lịch phát sóng tập 5 King Of Rap

Mời quý vị chú ý đón xem tập 5 King Of Rap - Thế Giới Rap vòng đấu nhóm sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 5/9 trên kênh VTV3.

Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 53: Minh công khai Linh là bạn gái Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 53: Minh công khai Linh là bạn gái
Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 52: Linh nắm tay Minh bỏ trốn Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 52: Linh nắm tay Minh bỏ trốn
Lịch phát sóng Rap Việt tập 5: Xuất hiện những nhân tố "đáng gờm" Lịch phát sóng Rap Việt tập 5: Xuất hiện những nhân tố "đáng gờm"
In bài viết

Truyền hình