Tình yêu và tham vọng tập 53 đã hé lộ nhiều tình tiết mới, trong đó Minh công khai Linh là bạn gái, Sơn nổi cáu với Minh vì "bắt cá 3 tay" là những tình tiết hấp dẫn nhất.
Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 52: Linh nắm tay Minh bỏ trốn Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 52: Linh nắm tay Minh bỏ trốn
Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 42: Linh rời Hoàng Thổ, Minh nói chia tay Tuệ Lâm Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 42: Linh rời Hoàng Thổ, Minh nói chia tay Tuệ Lâm

Nội dung Tình yêu và tham vọng tập 53

Mở đầu trích đoạn Tình yêu và tham vọng tập 53, Sơn đã đưa cho Minh cặp tài liệu mà Tuệ Lâm nhờ anh đưa. Rất bất ngờ, đó là giấy tờ cứu Minh giữ được vị trí trong công ty. Sơn cho rằng, từ đầu đến cuối Tuệ Lâm đều dành tình cảm cho Minh. Và anh không thể hiểu nổi vì sao Tuệ Lâm yêu Minh đến "chết đi sống lại", bảo vệ anh ngay cả khi có người gửi ảnh tình tứ của anh và Linh trước buổi gặp mặt của hai gia đình mà Minh lại đối xử với cô ấy như thế.

2345 gfdews 1598890982312572237656

Kịch tính trong tập 53 phim “Tình yêu và tham vọng” là việc Thiên tiếp tục buông những hành động tấn công Linh, rủ rê cô đi giải khuây cùng anh ta. Đúng lúc đó, Minh xuất hiện và yêu cầu: Buông cô ấy ra. Thiên hỏi tư cách của Minh là gì mà đưa ra yêu cầu đó. Minh đáp lại: "Nếu cô ấy là bạn gái của tôi thì sao?".

2346 tinh yeu va tham vong tap 53 4s fjvg

Trong một phân đoạn khác, hết Sơn lại đến Thiên, cô em gái Ánh lại lên mặt dạy đời chị gái mình. Cô cho rằng trước sau Linh đều muốn ve vãn và muốn đến với những người có tiền. Đáp lại thái độ hỗn hào của Ánh, Linh cho rằng Ánh nên nhìn lại bản thân mình và trau dồi kiến thức, khi mình giỏi và có địa vị rồi thì Linh muốn tranh giành cái gì của Ánh cũng không thể. Ngay sau đó Ánh đã lao vào tấn công Linh.

Ở tập phát sóng mới này ai sẽ là người giải cứu Linh khi bị Ánh tấn công? Linh sẽ phản ứng thế nào khi Minh công khai mình là bạn gái?

Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng

Mời quý vị cùng chú ý đón xem Tình yêu và tham vọng tập 53, phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h30 tối hôm nay (1/9).

Lịch phát sóng Rap Việt tập 5: Xuất hiện những nhân tố Lịch phát sóng Rap Việt tập 5: Xuất hiện những nhân tố "đáng gờm"
Lịch phát sóng tập 4 King Of Rap 2020: Kiều Loan khẳng định quyết tâm vào tận chung kết Lịch phát sóng tập 4 King Of Rap 2020: Kiều Loan khẳng định quyết tâm vào tận chung kết
Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 42: Linh rời Hoàng Thổ, Minh nói chia tay Tuệ Lâm Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 42: Linh rời Hoàng Thổ, Minh nói chia tay Tuệ Lâm
In bài viết

Truyền hình