Trước khi phiên toà xét xử vụ sập mỏ đá Thanh Lâm diễn ra, Lê Hoàng đã “lót bi” từng người để cuối cùng mọi trách nhiệm và tội lỗi sẽ đổ lên đầu Tỵ - đúng như giao kèo trước đó của cả hai bên. Tuy nhiên, trong “Sinh tử” tập 8, vợ Tỵ đã “lật kèo” vào phút chót.    
lich phat song sinh tu tap 8 vo bi cao ty lat keo vao phut chot Lịch phát sóng Sinh tử tập 7: Phiên tòa xét xử ngập “nước mắt cá sấu”, Hoàng thoát tội?

Trong tập 7 phim “Sinh tử”, phiên xét xử sơ thẩm vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến 9 người chết đã được diễn ra. ...

lich phat song sinh tu tap 8 vo bi cao ty lat keo vao phut chot Lịch phát sóng Sinh tử tập 6: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa đổ lỗi "con hư tại mẹ"

Lịch phát sóng Sinh tử tập 6 sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào tối thứ Hai (11/11) với những diễn biến xung quanh ...

lich phat song sinh tu tap 8 vo bi cao ty lat keo vao phut chot Lịch phát sóng Sinh tử tập 5: Chủ tịch tỉnh nhận tiền hối lộ, hồ sơ sập mỏ đá “mất tích”

Trong tập 5 bộ phim “Sinh tử” lên sóng tối nay (8/11), chủ tịch tỉnh Việt Thanh – Trần Nghĩa đã hé lộ bản chất ...

Preview tập 8 Sinh tử:

Trong tập phim lên sóng truyền hình vào tối nay (13/11), khán giả sẽ được theo dõi những diễn biến tiếp theo của phiên xét xử Tỵ - bị cáo trong vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến 9 người tử nạn.

Sinh tử tập 7 và các tập trước đó, khán giả được chứng kiến Hoàng “mỏ” tìm mọi cách để trốn tránh trách nhiệm bằng việc hối lộ tiền cho công an, quan chức... Hoàng tìm “hình nhân thế mạng” để chịu tội thay cho mình. Người đó là Tỵ - cấp dưới của hắn. Hoàng ép Tỵ phải nhận tiền rồi chịu mọi tội lỗi. Hắn còn hứa sẽ giúp Tỵ chạy án rồi sớm ra tù.

lich phat song sinh tu tap 8 vo bi cao ty lat keo vao phut chot
Vợ Tỵ "lật kèo" vào phút chót khiến phiên xét xử náo loạn.

Ở tập 8, Tỵ từ chối việc mời luật sư vì tin rằng án của mình sẽ chỉ bị đi tù 7 năm - giống như lời Lê Hoàng hứa trước đó. Tỵ nhận mọi trách nhiệm của việc sập mỏ đá là do mình và không có bất cứ ai khác liên quan. Tuy nhiên rất có thể toà tuyên bị cáo Tỵ lĩnh án chung thân hoặc tử hình. Điều này nằm ngoài những gì Hoàng hứa hẹn trước đó với hai vợ chồng Tỵ. Do đó, cũng chính tại phiên toà này, vợ Tỵ đã “lật kèo” vào phút chót.

“Thôi chết rồi, nhà tôi bị lừa rồi bà con ơi. Anh Tỵ ơi đừng nhận tội, anh Tỵ ơi!” - vợ Tỵ kêu gào lên trong lúc phiên toà đang bước vào giai đoạn cuối.

Sau khi kết thúc phiên toà, tại buổi gặp kín ở nhà hàng của Quỳnh Trinh, cảnh sát Thông - Phó Giám đốc Công an tỉnh Việt Thanh chửi Lê Hoàng mang cách tính con buôn khiến mọi sự dàn xếp đều bị đổ bể, bị “lật mặt” vào phút cuối.

lich phat song sinh tu tap 8 vo bi cao ty lat keo vao phut chot
lich phat song sinh tu tap 8 vo bi cao ty lat keo vao phut chot
Thông gay gắt chửi Lê Hoàng tính con buôn.

“Chính vì ông cứ giở cái giọng tiền ra nên việc nó mới lằng nhằng như thế này... Vụ này mà đổ bể, tôi mới là người chịu hậu quả đầu tiên” - Thông gay gắt nói.

Biết lỗi do mình, Hoàng mỏ lập tức sửa sai, nói với cảnh sát Thông và Khôi - Viện phó Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh bằng giọng cầu cứu: “Tôi chỉ biết trông mong vào các anh cứu giúp tôi thôi làm sao thoát khỏi kiếp nạn này. Anh ơi, cứu một mạng người bằng xây bảy toà tháp đấy ạ”.

Nói với chủ tịch Nghĩa (NSND Hoàng Dũng), Thông khẳng định lời khai của Tỵ hoàn toàn là những thông tin một chiều, không có căn cứ. "Vẫn phải chờ vào kết quả của phiên xử hôm nay. Nhưng có thể sẽ quay lại phần xét hỏi", Thông nói.

lich phat song sinh tu tap 8 vo bi cao ty lat keo vao phut chot
Phó bí thư Hiền mong muốn nhanh chóng kỷ luật cán bộ liên quan đến mất hồ sơ mỏ đá Thanh Lâm.
lich phat song sinh tu tap 8 vo bi cao ty lat keo vao phut chot

Trong khi đó, phó bí thư Hiền (Thuý Hà) đã vào gặp và hỏi ý kiến bí thư Nhân (Trọng Trinh) về việc kiểm điểm cán bộ liên quan đến vụ mất hồ sơ. Tuy nhiên bà chỉ nhận lại lời đáp: "Liên quan đến xử lý Đảng viên lúc đó chúng ta mới vào cuộc".

Vậy tại tòa, bị cáo Tỵ đã khai thêm thông tin gì khiến tòa sẽ quay lại phần xét hỏi? Liệu Hoàng mỏ có thoát tội dù đã mất hàng tỷ đồng để "chạy án"?

Diễn biến chi tiết tập 8 "Sinh tử" sẽ có trên VTV1 lúc 21h40 tối nay.

In bài viết

Truyền hình