Trang chủ Văn hóa - Du lịch
09:40 | 08/11/2019 GMT+7

Lịch phát sóng Sinh tử tập 5: Chủ tịch tỉnh nhận tiền hối lộ, hồ sơ sập mỏ đá “mất tích”

aa
Trong tập 5 bộ phim “Sinh tử” lên sóng tối nay (8/11), chủ tịch tỉnh Việt Thanh – Trần Nghĩa đã hé lộ bản chất thật của mình, nhận quà và tiền hối lộ của Lê Hoàng – chủ mỏ đá bị sập để giúp hắn chạy tội.    
lich phat song sinh tu tap 5 chu tich tinh nhan tien hoi lo ho so sap mo da mat tich Lịch phát sóng phim Sinh tử tập 4 tối 7/11: "Ủ mưu" hòng thoát tội vụ sập mỏ

Lịch phát sóng phim Sinh tử tập 4 trên VTV1 lúc 21 tối thứ Năm (7/11): Trong tập 4 phim “Sinh tử”, Hoàng được đàn ...

lich phat song sinh tu tap 5 chu tich tinh nhan tien hoi lo ho so sap mo da mat tich Sinh tử tập 3: Lê Hoàng đe dọa Tỵ ngồi tù thay, hứa chạy án

Tập 3 bộ phim “Sinh tử” sẽ lên sóng truyền hình vào 21h tối nay trên kênh VTV1 với những diễn biến gay cấn liên ...

lich phat song sinh tu tap 5 chu tich tinh nhan tien hoi lo ho so sap mo da mat tich Sinh tử tập 2: “Con tốt” thí mạng cho Hoàng và Vũ trong vụ sập mỏ Thanh Lâm là ai?

Tập 2 bộ phim “Sinh tử” của đạo diễn Nguyễn Khải Hưng sẽ lên sóng truyền hình vào 21h tối nay (5/11) trên VTV1. ...

Trailer “Sinh tử” tập 5:

Diễn biến tiếp theo của bộ phim chính luận về đề tài chống tham nhũng của đạo diễn Nguyễn Khải Hưng - “Sinh tử” sẽ ở mức cao trào hơn, tính cách của nhiều nhân vật được hé lộ dần, khác với những tập trước đó.

Liên quan đến công tác điều tra nguyên nhân vụ sập mỏ đá Thanh Lâm, Thủ trưởng cơ quan điều tra – cảnh sát Huy cho biết hiện đang khẩn trương hoàn tất kết luận điều tra vụ việc để chuyển sang viện kiểm sát làm cáo trạng.

lich phat song sinh tu tap 5 chu tich tinh nhan tien hoi lo ho so sap mo da mat tich
Chủ tịch tỉnh Việt Thanh - Trần Nghĩa đề xuất điều tra mở rộng với chủ mỏ đá Lê Hoàng.

“Đưa ra xử sớm sẽ dẹp yên dư luận, giúp Việt Thanh sẽ ổn định lâu dài. Xử xong đối tượng Tỵ, có định mở rộng xử lý đối với các đối tượng khác không? Ví dụ như chủ mỏ nếu có” – Trần Nghĩa đặt câu hỏi với cảnh sát Huy khiến Huy bối rối.

Qua sự móc nối của Mai Hồng Vũ, Lê Hoàng đã có cuộc gặp riêng với Trần Bạt – con trai của chủ tịch tỉnh Việt Thanh Trần Nghĩa tại nhà hàng của Quỳnh Trinh – người tình của Trần Bạt.

Tại đây, Hoàng mỏ đề cập thẳng đến vấn đề nhờ giúp đỡ. Trần Bạt gắt giọng: "Sự việc mới có thế mà nội bộ các anh đã lục đục như cái nồi lẩu thập cẩm, cuống cả kê hết cả lên".

lich phat song sinh tu tap 5 chu tich tinh nhan tien hoi lo ho so sap mo da mat tich
lich phat song sinh tu tap 5 chu tich tinh nhan tien hoi lo ho so sap mo da mat tich
Lê Hoàng hối lộ tiền và quà hai bố con chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa.

Để “trơn tru” hơn, Hoàng đã chuẩn bị quà để biếu Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa với lý do “kính sức khỏe các cụ”. Hắn nhấn mạnh bên trong là “một chút quà quê” nhưng thực chất, Khi Trần Bạt mở ra thì bên trong là một hộp xì gà cao cấp và nhiều cọc tiền đô.

Ở một diễn biến khác, trong cuộc họp giữa các lãnh đạo tỉnh Việt Thanh, chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa báo cáo hồ sơ địa giới mỏ đá Thanh Lâm bất ngờ biến mất. Trong khi đó, nhiều cơ quan chức năng đang nghi vấn vụ sập mỏ đá nằm ngoài địa giới được cấp phép.

Theo ông Nghĩa, do thời gian cấp phép bộ hồ sơ quá lâu rồi, việc tách tỉnh, nhập tỉnh nên hồ sơ bị thất lạc. “Tôi đã nói với cơ quan điều tra là xem xét lại việc này” – ông báo cáo với bí thư Nhân.

Ngay lập tức bà Hiền – Phó Bí thư huyện nhấn mạnh: “Không phải là xem xét, mà phải điều tra làm rõ vì sao lại mất, mất ở thời điểm nào”. Như vậy bà Hiền đã thể hiện rõ lập trường đối đầu với ông Nghĩa, quyết truy ra nguyên nhân mất hồ sơ của mỏ đá.

Đáp lại lời bà Hiền, ông Nghĩa khẳng định: “Với cương vị chủ tịch tỉnh, trưởng ban chỉ đạo tôi sẽ không bỏ qua việc này”.

Trong khi đó, cảnh sát Huy báo cáo với viện kiểm sát nhân dân tỉnh, bị can Hà Văn Trực đột ngột chết khi đang bị tạm giam khiến quá trình điều tra càng thêm khó khăn.

Liệu việc hồ sơ địa giới mỏ đá Thanh Lâm bị biến mất có liên quan gì đến “quà quê” của Lê Hoàng gửi tặng chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa không? Vì sao bị can Trực chết khi đang tạm giam? Ai là người lấy cắp hồ sơ địa giới mỏ đá Thanh Lâm?

Tập 5 phim “Sinh tử” sẽ lên sóng truyền hình vào tối nay (8/11) trên VTV1 vào 21h30.

Như Sương
Nguồn:
Sinh tử tập 80 (tập cuối): Cảnh sát phát hiện 15 triệu USD ở két sắt nhà Quỳnh Trinh

Sinh tử tập 80 (tập cuối): Cảnh sát phát hiện 15 triệu USD ở két sắt nhà Quỳnh Trinh

Cảnh sát phát hiện két sắt chứa tiền và nhiều giấy tờ quan trọng trong nhà của Trần Bạt – giám đốc sở kế hoạch và đầu tư. Sự thật dần được sáng tỏ. Các quan chức trong nhóm lợi ích bị vạch trần… là những diễn biến sẽ có trong tập cuối – tập 80 bộ phim Sinh tử.
Sinh tử tập 79: Lê Hoàng khai đường dây quan chức giúp mình bỏ trốn sang Lào

Sinh tử tập 79: Lê Hoàng khai đường dây quan chức giúp mình bỏ trốn sang Lào

Trần Bạt bắt đầu khai ra mối quan hệ với Quỳnh Trinh và việc nhận vali hàng chục triệu đô của Lê Hoàng. Mai Hồng Vũ phủ nhận tất cả những gì Bạt và Hoàng khai với cơ quan điều tra. Hoàng “mỏ” bắt đầu khai ra đường dây giúp mình bỏ trốn khỏi Việt Thanh ngay trước mũi cơ quan công an… là những diễn biến sẽ có trong phim Sinh tử tập 79.    

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Khách Nga đến Việt Nam có thể đạt 1 triệu lượt trong năm 2026

Khách Nga đến Việt Nam có thể đạt 1 triệu lượt trong năm 2026

Theo thông tin công bố ngày 11/8 của Tổng cục Du lịch Việt Nam, lượng khách Nga đến Việt Nam đang tăng mạnh nhờ các đường bay được mở rộng, chi phí hợp lý và sản phẩm nghỉ dưỡng đa dạng; con số này được dự báo có thể đạt khoảng 1 triệu lượt trong năm 2026.
Kỹ sư quê Quảng Nam bất ngờ trúng 100 triệu đồng từ chai Number 1

Kỹ sư quê Quảng Nam bất ngờ trúng 100 triệu đồng từ chai Number 1

Đang làm việc tại công trình lọc dầu ở Quảng Ngãi, anh Đỗ Cao Thức không ngờ một lần xé nhãn chai Nước tăng lực Number 1 và gửi mã dự thưởng lại giúp mình trở thành khách hàng thứ hai nhận giải Đặc biệt trị giá 100 triệu đồng của chương trình “Xé ngay trúng liền”.
Cà Mau hướng tới xây dựng hệ thống y tế hiện đại, chuyên sâu

Cà Mau hướng tới xây dựng hệ thống y tế hiện đại, chuyên sâu

Đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Vũ Mạnh Hà dẫn đầu vừa khảo sát các công trình y tế trọng điểm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Cà Mau nhằm đánh giá thực trạng, tháo gỡ khó khăn, định hướng phát triển hệ thống y tế địa phương theo hướng hiện đại, đồng bộ, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong giai đoạn mới.
Triển lãm giới thiệu di sản Lê Quý Đôn

Triển lãm giới thiệu di sản Lê Quý Đôn

Ngày 29/7, Triển lãm “Di sản của Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn” khai mạc tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn, xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên, giới thiệu đến công chúng cuộc đời, sự nghiệp và những giá trị di sản tiêu biểu của ông.

Đọc nhiều

Gắn hoạt động hữu nghị nhân dân với chiến lược “Ba kết nối”

Gắn hoạt động hữu nghị nhân dân với chiến lược “Ba kết nối”

Ngày 13/8 tại Tuyên Quang diễn ra gặp mặt kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (06/8/1976 - 06/8/2026). Tại đây, Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan Nguyễn Văn Thành đề xuất gắn hoạt động hữu nghị nhân dân với chiến lược “Ba kết nối” về chuỗi cung ứng, doanh nghiệp - địa phương và phát triển bền vững; đồng thời gợi mở hợp tác với Thái Lan trong những lĩnh vực phù hợp với thế mạnh của tỉnh.
Đẩy mạnh các hoạt động dạy, học tiếng Việt, giao lưu văn hóa và hướng về nguồn cội

Đẩy mạnh các hoạt động dạy, học tiếng Việt, giao lưu văn hóa và hướng về nguồn cội

Ngày 12/8, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với các bộ, ngành, địa phương và các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài tổ chức Lễ tổng kết Ngày Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài năm 2026.
GNI: triển khai Dự án Phát triển Công tác xã hội và Tư vấn tâm lý cho học sinh tại 55 trường học ở Việt Nam

GNI: triển khai Dự án Phát triển Công tác xã hội và Tư vấn tâm lý cho học sinh tại 55 trường học ở Việt Nam

Ngày 12/6/2026, tại Hà Nội, Tổ chức Good Neighbors International (GNI) và Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức Lễ công bố Văn kiện Dự án “Phát triển Công tác xã hội và Tư vấn tâm lý trong trường học giai đoạn 2026 - 2027”.
Bộ Ngoại giao kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Uganda

Bộ Ngoại giao kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Uganda

Ngày 12/8, tại Hà Nội, Thứ trưởng Ngoại giao Lê Anh Tuấn dự và phát biểu chào mừng tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Uganda, khẳng định Bộ Ngoại giao sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp hai nước kết nối, mở rộng thị trường và thúc đẩy hợp tác hiệu quả.
Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Ngày 6/8, tại Hải Phòng, Quân chủng Hải quân tổ chức tổng kết công tác khám sức khỏe cho quân và dân trên quần đảo Trường Sa và công tác phối hợp hoạt động quân dân y năm 2026. Trong năm, 3 đoàn công tác với hơn 230 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên đã tham gia khám, tư vấn, cấp thuốc, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Chính phủ ban hành Nghị định 188/2026/NĐ-CP ngày 27/5/2026 quy định chính sách cho học sinh trường phổ thông nội trú và trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền.
"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

Hội đồng Tiền lương quốc gia thống nhất tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 là 7,8%, áp dụng từ 1/1/2027, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và người lao động.
9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

Ngày 13/7, Tập đoàn Fast Retailing công bố 9 học sinh Việt Nam được trao học bổng toàn phần bậc đại học của Quỹ Fast Retailing, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước.
Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nghị định số 280/2026/NĐ-CP bổ sung, hoàn thiện khung pháp lý đối với hoạt động bảo hiểm tiền gửi, quy định rõ cơ chế chi trả và trách nhiệm của các cơ quan liên quan.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Phiên bản di động