Trong tập 7 phim “Sinh tử”, phiên xét xử sơ thẩm vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến 9 người chết đã được diễn ra. Bị cáo duy nhất của vụ án là Tỵ - “hình nhân thế mạng” cho Lê Hoàng sau khi đã cầm 500 triệu của hắn trong tay.    
lich phat song sinh tu tap 7 phien toa xet xu ngap nuoc mat ca sau hoang thoat toi Lịch phát sóng Sinh tử tập 6: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa đổ lỗi "con hư tại mẹ"

Lịch phát sóng Sinh tử tập 6 sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào tối thứ Hai (11/11) với những diễn biến xung quanh ...

lich phat song sinh tu tap 7 phien toa xet xu ngap nuoc mat ca sau hoang thoat toi Lịch phát sóng Sinh tử tập 5: Chủ tịch tỉnh nhận tiền hối lộ, hồ sơ sập mỏ đá “mất tích”

Trong tập 5 bộ phim “Sinh tử” lên sóng tối nay (8/11), chủ tịch tỉnh Việt Thanh – Trần Nghĩa đã hé lộ bản chất ...

lich phat song sinh tu tap 7 phien toa xet xu ngap nuoc mat ca sau hoang thoat toi Lịch phát sóng phim Sinh tử tập 4 tối 7/11: "Ủ mưu" hòng thoát tội vụ sập mỏ

Lịch phát sóng phim Sinh tử tập 4 trên VTV1 lúc 21 tối thứ Năm (7/11): Trong tập 4 phim “Sinh tử”, Hoàng được đàn ...

lich phat song sinh tu tap 7 phien toa xet xu ngap nuoc mat ca sau hoang thoat toi Sinh tử tập 3: Lê Hoàng đe dọa Tỵ ngồi tù thay, hứa chạy án

Tập 3 bộ phim “Sinh tử” sẽ lên sóng truyền hình vào 21h tối nay trên kênh VTV1 với những diễn biến gay cấn liên ...

Preview tập 7 phim “Sinh tử”:

Tối nay (12/11) khán giả truyền hình sẽ được theo dõi những diễn biến tiếp theo của quá trình điều tra và xét xử đối tượng liên quan đến vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến 9 người tử nạn.

Sau khi bỏ nhiều tiền và công sức để hối lộ từ con chủ tịch tỉnh, phó giám đốc công an tỉnh đến Mai Hồng Vũ – người có mối quan hệ thân thiết với các lãnh đạo “VIP”, cùng với việc tìm được “hình nhân thế mạng” cho mình, Lê Hoàng đã đạt được nguyện vọng là thúc đẩy sớm phiên tòa xét xử.

Tuy nhiên, trong tập 7 “Sinh tử” lên sóng tối nay, dường như những cố gắng đó của Hoàng vẫn chưa đủ. Trong cuộc nói chuyện qua điện thoại với Mai Hồng Vũ, Hoàng cho biết bản thân đang gặp khó khăn.

lich phat song sinh tu tap 7 phien toa xet xu ngap nuoc mat ca sau hoang thoat toi
Lê Hoàng lo lắng trước khi phiên tòa xét xử diễn ra.
lich phat song sinh tu tap 7 phien toa xet xu ngap nuoc mat ca sau hoang thoat toi
Mai Hồng Vũ "xoa dịu" Lê Hoàng, đổ lỗi do sao Thái Bạch.

“Đời lúc khó mới biết đứa nào chó với mình. Thôi không sao, em cố được” – Hoàng nói với Vũ.

Để xoa dịu Hoàng, Vũ buông lời ra vẻ đồng cảm: “Mà thôi, số của cậu năm nay công nhận sao Thái Bạch nó nặng thật. Cố gắng qua đợt này đi rồi anh em làm cái lễ giải hạn, coi như của đi thay người”.

Ở bước cuối cùng, Hoàng dặn dò đàn em rất kỹ về chuyện không được phép sai lầm để mọi chuyện xui xẻo nhanh chóng kết thúc. Trước khi phiên tòa chính thức diễn ra, Hoàng căn dặn đàn em: “Hôm nay mày là đại diện cho mỏ đá được tòa triệu tập, vào đấy nhớ trả lời cho cẩn thận. Vì nồi cơm chung cả thôi, cứ bình tĩnh. Đừng làm hỏng việc đấy”.

lich phat song sinh tu tap 7 phien toa xet xu ngap nuoc mat ca sau hoang thoat toi
Hoàng dặn dò đàn em kĩ lưỡng trước phiên xét xử.

Trong một diễn biến liên quan, Chủ tịch tỉnh Việt Thanh – Trần Nghĩa đã có cuộc trao đổi với cảnh sát Thông – Phó Giám đốc Công an tỉnh Việt Thanh – Thủ trưởng cơ quan điều tra về quy trình điều tra, tố tụng vụ án sập mỏ đá.

lich phat song sinh tu tap 7 phien toa xet xu ngap nuoc mat ca sau hoang thoat toi
Cảnh sát Thông cam đoan với ông Nghĩa vụ án sẽ được kết thúc nhanh chóng.

Thông cam đoan quá trình điều theo đúng quy trình và vụ án sẽ sớm khép lại theo đúng mong muốn của ông.

“Em đã điều tra rất kỹ, đảm bảo là theo đúng quy trình. Giữ quyền công tố tại tòa cũng là người tham gia kiểm sát điều tra ngay từ đầu. Phiên tòa chắc chắn sẽ suôn sẻ. Bị cáo nhận án thì coi như ta có thể khép lại vụ án này” – cảnh sát Thông nhấn mạnh.

Tại phiên tòa xét xử vụ sập mỏ đá Thanh Lâm, Tỵ -“hình nhân thế mạng” của Lê Hoàng đã khóc như mưa, những giọt “nước mắt cá sấu” và nói những lời thể hiện sự ăn năn, hối hận trước tòa và mong được gia đình các nạn nhân tha thứ.

lich phat song sinh tu tap 7 phien toa xet xu ngap nuoc mat ca sau hoang thoat toi
Tỵ khóc như mưa trong phiên xét xử.

“Cái chết thương tâm của những nạn nhân đó là do hành vi của bị cáo gây ra. Bị cáo cảm thấy rất ăn nan, ân hận” – bị cáo Tỵ nói tại tòa.

Về phía bí thư tỉnh, ông Nhân đã có một cuộc nói chuyện với bà Bích Hiền - phó bí thư về vấn đề của những lãnh đạo tỉnh. Trong khi bà Hiền vẫn không ngừng thể hiện sự nghi ngờ của mình với ông Nghĩa thì ông Nhân (NSƯT Trọng Trinh) đã bất ngờ thông báo chuyện mình thanh tra đột xuất huyện Thanh Hồng - nơi xảy ra thảm họa sập mỏ. Điều này làm chính bà Hiền cũng bất ngờ.

lich phat song sinh tu tap 7 phien toa xet xu ngap nuoc mat ca sau hoang thoat toi
Ông Nhân sẽ thanh tra đột xuất huyện Thanh Hồng.

Với sự sắp xếp tỉ mỉ và cẩn thận, được Mai Hồng Vũ chỉ đạo từng đường đi nước bước để chạy tội, liệu Lê Hoàng có thoát trách nhiệm?

Bí thư Nhân thanh tra đột xuất huyện Thanh Hồng có phát hiện ra những sai phạm?

Diễn biến tiếp theo của bộ phim “Sinh tử” sẽ có trong tập 7, phát sóng vào 21h30 tối 12/11 trên VTV1.

In bài viết

Truyền hình