Trang chủ Văn hóa - Du lịch
10:11 | 07/11/2019 GMT+7

Lịch phát sóng phim Sinh tử tập 4 tối 7/11: "Ủ mưu" hòng thoát tội vụ sập mỏ

aa
Lịch phát sóng phim Sinh tử tập 4 trên VTV1 lúc 21 tối thứ Năm (7/11): Trong tập 4 phim “Sinh tử”, Hoàng được đàn anh Mai Hồng Vũ chỉ bí kíp “bình thiên hạ” bằng “mấy giọt nước mắt cá sấu” và tiền đền bù...
sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo Sinh tử tập 3: Lê Hoàng đe dọa Tỵ ngồi tù thay, hứa chạy án

Tập 3 bộ phim “Sinh tử” sẽ lên sóng truyền hình vào 21h tối nay trên kênh VTV1 với những diễn biến gay cấn liên ...

sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo Sinh tử tập 2: “Con tốt” thí mạng cho Hoàng và Vũ trong vụ sập mỏ Thanh Lâm là ai?

Tập 2 bộ phim “Sinh tử” của đạo diễn Nguyễn Khải Hưng sẽ lên sóng truyền hình vào 21h tối nay (5/11) trên VTV1. ...

sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo Phim ‘Sinh tử’ tập 1 trên VTV1: Mai Hồng Vũ-Việt Anh trở lại, "lợi hại hơn xưa"

Trong tập 1 phim “Sinh tử” lên sóng vào 21h tối nay trên VTV1, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) yêu cầu Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) ...

Trailer Sinh tử tập 4:

Ở tập 4, khiến giả sẽ được theo dõi công tác điều tra của cơ quan chức năng sau vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến 9 người chết. Cùng với đó là quá trình chạy án của Hoàng – chủ mỏ - người có trách nhiệm chính trong vụ sập mỏ đá.

Mở đầu tập 4 phim “Sinh tử” là cảnh Lê Hoàng được Mai Hồng Vũ bày cách lấy lòng dân, “bình thiên hạ” sau khi đã nhét cho Vũ 2 tỷ trước đó.

sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo
Vũ thể hiện sự ranh ma của mình khi bày Hoàng dùng tiền để thoát tội.
sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo

“Trước mắt, cậu tổ chức đi thăm gia đình các nạn nhân với thái độ thật chân thành vào. Mà thậm chí dùng những lời lẽ thống thiết để lấy nước mắt của gia đình họ thì càng tốt… Nhỏ giọt nước mắt cá sấu ra, đến từng nhà đưa tiền đền bù, thậm chí là những món quà có giá trị. Dân họ nhận tiền là im mồm hết!” – Mai Hồng Vũ tư vấn cho Hoàng về cách lấy lòng người nhà nạn nhân.

Mặt khác, Mai Hồng Vũ cử hoa khôi Quỳnh Trinh tiếp cận với cảnh sát Thông nhằm dễ dàng hơn cho con đường “chạy án”. Trong một lần đến nhà hàng của Quỳnh Trinh, lúc ra về Thông bất ngờ phát hiện trong cốp xe mình có một bọc tiền.

sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo
sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo
Cọc tiền trong cốp xe cảnh sát Thông.

Trong khi Mai Hồng Vũ hết lòng bày cách giúp Hoàng chạy tội thì Hoàng lại để mất lòng cảnh sát Thông. Hoàng cho rằng sau khi Tỵ nhận hết mọi trách nhiệm rồi là xong, hắn “sạch án”. Tuy nhiên Thông đe dọa: “Không khéo còn đi cả dây ấy”.

Thậm chí Thông còn gắt lên: “Đấy là cách nghĩ con buôn. Ông đừng có tính lãi về mình. Đừng có bắt cua trong lỗ”.

sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo
Bí thư Nhân được cảnh báo Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa là kẻ hai mặt.

Trong khi đó, Bí thư Nhân (Trọng Trinh) trong lúc đi tập thể thao đã nghe nhiều lời không hay về Chủ tịch Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) rằng ông ta đang xây dựng hình ảnh và cơ cấu cho con trai Trần Bạt (Chí Nhân) lên giám đốc sở kế hoạch và đầu tư nhằm tiếp quản dự án lớn. Tuy nhiên Bí thư Nhân rất thận trọng trước thông tin này.

Trong một diễn biến khác, người nhà nạn nhân nói với phóng viên Ngân (Thanh Hương): “Bắt thì phải bắt những người chỉ đạo, chứ ông Tỵ thì cũng giống con cháu nhà tôi cả, cũng là cảnh làm thuê” khi biết được thông tin người bị bắt là Tỵ - Phó Giám đốc sản xuất mỏ đá Thanh Lâm.

Không hiểu lí do vì sao một vị chủ tịch tỉnh được nhiều người kính nể như ông Nghĩa lại đáng nghi trong mắt đồng nghiệp đến vậy? Rốt cuộc nhân vật này là chính hay tà?

Cảnh sát Thông liệu có nhận bọc tiền trong cốp xe và tiếp tục giúp Hoàng, Vũ chạy án?

Lịch phát sóng diễn biến tập 4 “Sinh tử sẽ có trên VTV1 vào 21h tối 7/11.

Phim Sinh tử được phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu) trên VTV1 trừ 2 ngày cuối tuần.

Như Sương
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Khai mạc Hội nghị Tổ chức các thành phố Di sản Thế giới khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Khai mạc Hội nghị Tổ chức các thành phố Di sản Thế giới khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Chiều 14/10, tại Khách sạn Silk Path, Ủy ban nhân dân thành phố Huế phối hợp với Tổ chức các Thành phố Di sản Thế giới khu vực châu Á-Thái Bình Dương (OWHC-AP) khai mạc Hội nghị Khu vực lần thứ 5 với chủ đề “Nâng cao khả năng sống vì sự phát triển bền vững của các Thành phố Di sản Thế giới”.
Hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc tại Hà Nội chào mừng APEC 2025 Korea

Hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc tại Hà Nội chào mừng APEC 2025 Korea

Ngày 14/10, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội đã diễn ra chương trình hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương APEC 2025 tại Gyeongju (Hàn Quốc).
Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Ngày 30/9 vừa qua, tại Phòng trưng bày nghệ thuật 59 Rivoli Paris 59 rue de Rivoli, 75001, Paris, Phòng trưng bày nghệ thuật đương đại Galie 59 Rivoli, Paris giới thiệu triển lãm của 3 nghệ sĩ Takashi Sonoda (Nhật Bản) Lê Văn Sơn (Việt Nam) và Ralf Kosmo (Đức).
Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Từ ngày 10-12/10/2025, tại Hoàng thành Thăng Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất”. Đây là sự kiện văn hóa đối ngoại trọng điểm của Việt Nam trong năm 2025, mang ý nghĩa đặc biệt trong việc tôn vinh giá trị đa dạng của các nền văn hóa, tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hiểu biết và tình hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Đọc nhiều

Xây dựng hình ảnh tiếng Việt như một ngôn ngữ thân thiện

Xây dựng hình ảnh tiếng Việt như một ngôn ngữ thân thiện

Đây là chia sẻ của TS Trần Hữu Trí, Trưởng Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Việt Nam và Đông Nam Á, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội về việc để tiếng Việt trở thành một “ngôn ngữ cầu nối” trong khu vực và trên thế giới.
Đại sứ quán UAE tôn vinh thành tích xuất sắc của đội tuyển Muay Thái Trẻ Việt Nam

Đại sứ quán UAE tôn vinh thành tích xuất sắc của đội tuyển Muay Thái Trẻ Việt Nam

Ngày 17/10/2025, Đại sứ quán Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tại Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu đặc biệt nhằm tôn vinh thành tích xuất sắc của đội tuyển Muay Thái Trẻ Việt Nam tại Giải Vô địch Muay Thái Trẻ Thế giới 2025, diễn ra tại Abu Dhabi.
Sôi động không gian Đức giữa lòng Hà Nội

Sôi động không gian Đức giữa lòng Hà Nội

Tối 17/10, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Lễ hội Đức - Deutschlandfest 2025 đã khai mạc, mở đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cộng hòa Liên bang Đức (1975-2025). Với chủ đề “Kỷ niệm hợp tác phát triển chung”, sự kiện diễn ra đến ngày 19/10, thu hút khoảng 40 tổ chức và doanh nghiệp Đức hoạt động trong các lĩnh vực hợp tác phát triển, kinh tế tư nhân, thể thao, văn hóa và khoa học.
Vì sao cá nước lạnh lại nuôi được ở Hỏa Diệm Sơn?

Vì sao cá nước lạnh lại nuôi được ở Hỏa Diệm Sơn?

“Hỏa Diệm Sơn” trong tác phẩm “Tây Du Ký” nằm ở khu vực Turpan, Tân Cương, mùa hè rất nóng. Nhưng những năm gần đây, địa phương đã tận dụng giếng ngầm Karez bên cạnh Hỏa Diệm Sơn, thành công nuôi trồng cá nước lạnh.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (14/10), ở khu vực Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến thành phố Huế, cao nguyên Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Mặt trận Tổ quốc hướng dẫn cách hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 (Bualoi)

Mặt trận Tổ quốc hướng dẫn cách hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 (Bualoi)

Ngày 3/10, Ban Vận động cứu trợ Trung ương (Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam) ban hành Hướng dẫn số 16 về mức hỗ trợ một số nội dung chi từ nguồn đóng góp tự nguyện, theo quy định tại Điều 11 Nghị định 93/2021/NĐ-CP của Chính phủ. Văn bản này được áp dụng cho đợt hỗ trợ các địa phương khắc phục thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 (Bualoi) gây ra.
Phiên bản di động