Trang chủ Văn hóa - Du lịch
10:11 | 07/11/2019 GMT+7

Lịch phát sóng phim Sinh tử tập 4 tối 7/11: "Ủ mưu" hòng thoát tội vụ sập mỏ

aa
Lịch phát sóng phim Sinh tử tập 4 trên VTV1 lúc 21 tối thứ Năm (7/11): Trong tập 4 phim “Sinh tử”, Hoàng được đàn anh Mai Hồng Vũ chỉ bí kíp “bình thiên hạ” bằng “mấy giọt nước mắt cá sấu” và tiền đền bù...
sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo Sinh tử tập 3: Lê Hoàng đe dọa Tỵ ngồi tù thay, hứa chạy án

Tập 3 bộ phim “Sinh tử” sẽ lên sóng truyền hình vào 21h tối nay trên kênh VTV1 với những diễn biến gay cấn liên ...

sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo Sinh tử tập 2: “Con tốt” thí mạng cho Hoàng và Vũ trong vụ sập mỏ Thanh Lâm là ai?

Tập 2 bộ phim “Sinh tử” của đạo diễn Nguyễn Khải Hưng sẽ lên sóng truyền hình vào 21h tối nay (5/11) trên VTV1. ...

sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo Phim ‘Sinh tử’ tập 1 trên VTV1: Mai Hồng Vũ-Việt Anh trở lại, "lợi hại hơn xưa"

Trong tập 1 phim “Sinh tử” lên sóng vào 21h tối nay trên VTV1, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) yêu cầu Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) ...

Trailer Sinh tử tập 4:

Ở tập 4, khiến giả sẽ được theo dõi công tác điều tra của cơ quan chức năng sau vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến 9 người chết. Cùng với đó là quá trình chạy án của Hoàng – chủ mỏ - người có trách nhiệm chính trong vụ sập mỏ đá.

Mở đầu tập 4 phim “Sinh tử” là cảnh Lê Hoàng được Mai Hồng Vũ bày cách lấy lòng dân, “bình thiên hạ” sau khi đã nhét cho Vũ 2 tỷ trước đó.

sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo
Vũ thể hiện sự ranh ma của mình khi bày Hoàng dùng tiền để thoát tội.
sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo

“Trước mắt, cậu tổ chức đi thăm gia đình các nạn nhân với thái độ thật chân thành vào. Mà thậm chí dùng những lời lẽ thống thiết để lấy nước mắt của gia đình họ thì càng tốt… Nhỏ giọt nước mắt cá sấu ra, đến từng nhà đưa tiền đền bù, thậm chí là những món quà có giá trị. Dân họ nhận tiền là im mồm hết!” – Mai Hồng Vũ tư vấn cho Hoàng về cách lấy lòng người nhà nạn nhân.

Mặt khác, Mai Hồng Vũ cử hoa khôi Quỳnh Trinh tiếp cận với cảnh sát Thông nhằm dễ dàng hơn cho con đường “chạy án”. Trong một lần đến nhà hàng của Quỳnh Trinh, lúc ra về Thông bất ngờ phát hiện trong cốp xe mình có một bọc tiền.

sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo
sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo
Cọc tiền trong cốp xe cảnh sát Thông.

Trong khi Mai Hồng Vũ hết lòng bày cách giúp Hoàng chạy tội thì Hoàng lại để mất lòng cảnh sát Thông. Hoàng cho rằng sau khi Tỵ nhận hết mọi trách nhiệm rồi là xong, hắn “sạch án”. Tuy nhiên Thông đe dọa: “Không khéo còn đi cả dây ấy”.

Thậm chí Thông còn gắt lên: “Đấy là cách nghĩ con buôn. Ông đừng có tính lãi về mình. Đừng có bắt cua trong lỗ”.

sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo
Bí thư Nhân được cảnh báo Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa là kẻ hai mặt.

Trong khi đó, Bí thư Nhân (Trọng Trinh) trong lúc đi tập thể thao đã nghe nhiều lời không hay về Chủ tịch Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) rằng ông ta đang xây dựng hình ảnh và cơ cấu cho con trai Trần Bạt (Chí Nhân) lên giám đốc sở kế hoạch và đầu tư nhằm tiếp quản dự án lớn. Tuy nhiên Bí thư Nhân rất thận trọng trước thông tin này.

Trong một diễn biến khác, người nhà nạn nhân nói với phóng viên Ngân (Thanh Hương): “Bắt thì phải bắt những người chỉ đạo, chứ ông Tỵ thì cũng giống con cháu nhà tôi cả, cũng là cảnh làm thuê” khi biết được thông tin người bị bắt là Tỵ - Phó Giám đốc sản xuất mỏ đá Thanh Lâm.

Không hiểu lí do vì sao một vị chủ tịch tỉnh được nhiều người kính nể như ông Nghĩa lại đáng nghi trong mắt đồng nghiệp đến vậy? Rốt cuộc nhân vật này là chính hay tà?

Cảnh sát Thông liệu có nhận bọc tiền trong cốp xe và tiếp tục giúp Hoàng, Vũ chạy án?

Lịch phát sóng diễn biến tập 4 “Sinh tử sẽ có trên VTV1 vào 21h tối 7/11.

Phim Sinh tử được phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu) trên VTV1 trừ 2 ngày cuối tuần.

Như Sương
Nguồn:
Sinh tử tập 80 (tập cuối): Cảnh sát phát hiện 15 triệu USD ở két sắt nhà Quỳnh Trinh

Sinh tử tập 80 (tập cuối): Cảnh sát phát hiện 15 triệu USD ở két sắt nhà Quỳnh Trinh

Cảnh sát phát hiện két sắt chứa tiền và nhiều giấy tờ quan trọng trong nhà của Trần Bạt – giám đốc sở kế hoạch và đầu tư. Sự thật dần được sáng tỏ. Các quan chức trong nhóm lợi ích bị vạch trần… là những diễn biến sẽ có trong tập cuối – tập 80 bộ phim Sinh tử.
Sinh tử tập 79: Lê Hoàng khai đường dây quan chức giúp mình bỏ trốn sang Lào

Sinh tử tập 79: Lê Hoàng khai đường dây quan chức giúp mình bỏ trốn sang Lào

Trần Bạt bắt đầu khai ra mối quan hệ với Quỳnh Trinh và việc nhận vali hàng chục triệu đô của Lê Hoàng. Mai Hồng Vũ phủ nhận tất cả những gì Bạt và Hoàng khai với cơ quan điều tra. Hoàng “mỏ” bắt đầu khai ra đường dây giúp mình bỏ trốn khỏi Việt Thanh ngay trước mũi cơ quan công an… là những diễn biến sẽ có trong phim Sinh tử tập 79.    

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đồng hành dài lâu để những ước mơ không dang dở

Đồng hành dài lâu để những ước mơ không dang dở

Đằng sau mỗi học sinh đứng trước nguy cơ phải bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn là một câu chuyện riêng về bệnh tật, biến cố hay gánh nặng mưu sinh của gia đình. Với nhiều em, chỉ một sự đồng hành đủ bền bỉ cũng có thể tạo nên khác biệt, giúp các em tiếp tục đến trường và nuôi dưỡng ước mơ cho tương lai.
Vạn Xuân Innovation 2026: Chuyển đổi số và AI đang định hình lại ngành quảng cáo ở Việt Nam

Vạn Xuân Innovation 2026: Chuyển đổi số và AI đang định hình lại ngành quảng cáo ở Việt Nam

Trong khuôn khổ Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam (Vạn Xuân Awards 2026) diễn ra vào sáng ngày 14/8 tại TP.HCM, các diễn giả đã tham gia thảo luận sôi nổi với chủ đề “Chuyển đổi số trong văn hóa – Động lực phát triển mới”.
Từ giải khát đến thử vận may: “Xé ngay trúng liền” khuấy động trải nghiệm mùa hè

Từ giải khát đến thử vận may: “Xé ngay trúng liền” khuấy động trải nghiệm mùa hè

Mùa hè vốn là thời điểm nhu cầu nước giải khát tăng cao, nhưng một chương trình khuyến mãi được tích hợp ngay trên nhãn chai đang tạo thêm một lý do để người tiêu dùng tương tác với sản phẩm. Xé nhãn, nhập mã và biết kết quả nhanh đang trở thành trải nghiệm được nhiều người thử ngay sau khi uống.
Khách Nga đến Việt Nam có thể đạt 1 triệu lượt trong năm 2026

Khách Nga đến Việt Nam có thể đạt 1 triệu lượt trong năm 2026

Theo thông tin công bố ngày 11/8 của Tổng cục Du lịch Việt Nam, lượng khách Nga đến Việt Nam đang tăng mạnh nhờ các đường bay được mở rộng, chi phí hợp lý và sản phẩm nghỉ dưỡng đa dạng; con số này được dự báo có thể đạt khoảng 1 triệu lượt trong năm 2026.

Đọc nhiều

Văn hóa giúp tăng cường hiểu biết, gắn kết nhân dân ASEAN

Văn hóa giúp tăng cường hiểu biết, gắn kết nhân dân ASEAN

Ngày 19/8 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Philippines và Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam tổ chức Chương trình Giao lưu hữu nghị “Sắc màu văn hóa ASEAN năm 2026”, góp phần tăng cường hiểu biết, gắn kết và tình hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước trong khu vực.
Củng cố tình hữu nghị, mở rộng hợp tác Việt Nam - Thái Lan

Củng cố tình hữu nghị, mở rộng hợp tác Việt Nam - Thái Lan

Tối 18/8, tại khách sạn The Ritz-Carlton Bangkok, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức trọng thể buổi tiếp tân kỷ niệm 81 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan, với sự tham dự của khoảng 1.000 đại biểu, khách mời.
Việt Nam - Đức chú trọng hợp tác trong 5 lĩnh vực

Việt Nam - Đức chú trọng hợp tác trong 5 lĩnh vực

Ngày 18/8, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng tiếp Nghị sĩ Rolf Mutzenich, Ủy viên Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Liên bang Đức. Hai bên trao đổi các biện pháp làm sâu sắc quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Đức, trong đó chú trọng hợp tác đầu tư, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, đổi mới sáng tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.
Đưa nhân dân Việt Nam - Uruguay đến gần nhau hơn

Đưa nhân dân Việt Nam - Uruguay đến gần nhau hơn

Ngày 18/8 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn tiếp đoàn đại biểu Uruguay do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Valeria Csukasi dẫn đầu. Hai bên trao đổi về việc tăng kết nối giữa nhân dân hai nước thông qua giáo dục, giao lưu văn hóa, hợp tác địa phương...
Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Ngày 19/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Hải quân nhân dân Việt Nam và Hải quân Hoàng gia Campuchia tổ chức phiên họp lần thứ 20 về tuần tra chung, đánh giá kết quả hợp tác thời gian qua và thống nhất các nội dung phối hợp trong thời gian tới.
376 cán bộ tại Nghệ An được tuyên truyền về biển, đảo

376 cán bộ tại Nghệ An được tuyên truyền về biển, đảo

Ngày 18/8, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức hội nghị tuyên truyền cho 376 cán bộ cấp xã và chi bộ trực thuộc trong toàn tỉnh về lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, tình hình biển, đảo Việt Nam và Biển Đông.
TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

TP Hồ Chí Minh yêu cầu 15 phường xã biển đảo diễn tập ứng phó sóng thần

Ngày 17/8, theo phương án phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả động đất, sóng thần vừa được UBND TP.HCM ban hành, 15 phường, xã ven biển, xã đảo và đặc khu của Thành phố được yêu cầu xây dựng kế hoạch, phối hợp tổ chức diễn tập ứng phó với tình huống sóng thần.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Chính phủ ban hành Nghị định 188/2026/NĐ-CP ngày 27/5/2026 quy định chính sách cho học sinh trường phổ thông nội trú và trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền.
"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

Hội đồng Tiền lương quốc gia thống nhất tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 là 7,8%, áp dụng từ 1/1/2027, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và người lao động.
9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

Ngày 13/7, Tập đoàn Fast Retailing công bố 9 học sinh Việt Nam được trao học bổng toàn phần bậc đại học của Quỹ Fast Retailing, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước.
Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nghị định số 280/2026/NĐ-CP bổ sung, hoàn thiện khung pháp lý đối với hoạt động bảo hiểm tiền gửi, quy định rõ cơ chế chi trả và trách nhiệm của các cơ quan liên quan.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Phiên bản di động