Lịch phát sóng phim Sinh tử tập 4 trên VTV1 lúc 21 tối thứ Năm (7/11): Trong tập 4 phim “Sinh tử”, Hoàng được đàn anh Mai Hồng Vũ chỉ bí kíp “bình thiên hạ” bằng “mấy giọt nước mắt cá sấu” và tiền đền bù...
sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo Sinh tử tập 3: Lê Hoàng đe dọa Tỵ ngồi tù thay, hứa chạy án

Tập 3 bộ phim “Sinh tử” sẽ lên sóng truyền hình vào 21h tối nay trên kênh VTV1 với những diễn biến gay cấn liên ...

sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo Sinh tử tập 2: “Con tốt” thí mạng cho Hoàng và Vũ trong vụ sập mỏ Thanh Lâm là ai?

Tập 2 bộ phim “Sinh tử” của đạo diễn Nguyễn Khải Hưng sẽ lên sóng truyền hình vào 21h tối nay (5/11) trên VTV1. ...

sinh tu tap 4 mai hong vu bay cach giup hoang thoat toi sau vu sap mo Phim ‘Sinh tử’ tập 1 trên VTV1: Mai Hồng Vũ-Việt Anh trở lại, "lợi hại hơn xưa"

Trong tập 1 phim “Sinh tử” lên sóng vào 21h tối nay trên VTV1, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) yêu cầu Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) ...

Trailer Sinh tử tập 4:

Ở tập 4, khiến giả sẽ được theo dõi công tác điều tra của cơ quan chức năng sau vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến 9 người chết. Cùng với đó là quá trình chạy án của Hoàng – chủ mỏ - người có trách nhiệm chính trong vụ sập mỏ đá.

Mở đầu tập 4 phim “Sinh tử” là cảnh Lê Hoàng được Mai Hồng Vũ bày cách lấy lòng dân, “bình thiên hạ” sau khi đã nhét cho Vũ 2 tỷ trước đó.

lich phat song phim sinh tu tap 4 toi 711 u muu hong thoat toi vu sap mo
Vũ thể hiện sự ranh ma của mình khi bày Hoàng dùng tiền để thoát tội.
lich phat song phim sinh tu tap 4 toi 711 u muu hong thoat toi vu sap mo

“Trước mắt, cậu tổ chức đi thăm gia đình các nạn nhân với thái độ thật chân thành vào. Mà thậm chí dùng những lời lẽ thống thiết để lấy nước mắt của gia đình họ thì càng tốt… Nhỏ giọt nước mắt cá sấu ra, đến từng nhà đưa tiền đền bù, thậm chí là những món quà có giá trị. Dân họ nhận tiền là im mồm hết!” – Mai Hồng Vũ tư vấn cho Hoàng về cách lấy lòng người nhà nạn nhân.

Mặt khác, Mai Hồng Vũ cử hoa khôi Quỳnh Trinh tiếp cận với cảnh sát Thông nhằm dễ dàng hơn cho con đường “chạy án”. Trong một lần đến nhà hàng của Quỳnh Trinh, lúc ra về Thông bất ngờ phát hiện trong cốp xe mình có một bọc tiền.

lich phat song phim sinh tu tap 4 toi 711 u muu hong thoat toi vu sap mo
lich phat song phim sinh tu tap 4 toi 711 u muu hong thoat toi vu sap mo
Cọc tiền trong cốp xe cảnh sát Thông.

Trong khi Mai Hồng Vũ hết lòng bày cách giúp Hoàng chạy tội thì Hoàng lại để mất lòng cảnh sát Thông. Hoàng cho rằng sau khi Tỵ nhận hết mọi trách nhiệm rồi là xong, hắn “sạch án”. Tuy nhiên Thông đe dọa: “Không khéo còn đi cả dây ấy”.

Thậm chí Thông còn gắt lên: “Đấy là cách nghĩ con buôn. Ông đừng có tính lãi về mình. Đừng có bắt cua trong lỗ”.

lich phat song phim sinh tu tap 4 toi 711 u muu hong thoat toi vu sap mo
Bí thư Nhân được cảnh báo Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa là kẻ hai mặt.

Trong khi đó, Bí thư Nhân (Trọng Trinh) trong lúc đi tập thể thao đã nghe nhiều lời không hay về Chủ tịch Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) rằng ông ta đang xây dựng hình ảnh và cơ cấu cho con trai Trần Bạt (Chí Nhân) lên giám đốc sở kế hoạch và đầu tư nhằm tiếp quản dự án lớn. Tuy nhiên Bí thư Nhân rất thận trọng trước thông tin này.

Trong một diễn biến khác, người nhà nạn nhân nói với phóng viên Ngân (Thanh Hương): “Bắt thì phải bắt những người chỉ đạo, chứ ông Tỵ thì cũng giống con cháu nhà tôi cả, cũng là cảnh làm thuê” khi biết được thông tin người bị bắt là Tỵ - Phó Giám đốc sản xuất mỏ đá Thanh Lâm.

Không hiểu lí do vì sao một vị chủ tịch tỉnh được nhiều người kính nể như ông Nghĩa lại đáng nghi trong mắt đồng nghiệp đến vậy? Rốt cuộc nhân vật này là chính hay tà?

Cảnh sát Thông liệu có nhận bọc tiền trong cốp xe và tiếp tục giúp Hoàng, Vũ chạy án?

Lịch phát sóng diễn biến tập 4 “Sinh tử sẽ có trên VTV1 vào 21h tối 7/11.

Phim Sinh tử được phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu) trên VTV1 trừ 2 ngày cuối tuần.

Truyền hình