Vợ bị cáo Tỵ tiếp tục cung cấp các bằng chứng tại tòa thể hiện chồng mình không phải là người chịu trách nhiệm chính trong vụ sập mỏ đá Thanh Lâm. Hoàng “mỏ” lo lắng trước đại họa ập đến nên từ tập 9 phim “Sinh tử”, hắn bắt đầu lật mặt, dọa lật tẩy các quan chức “máu mặt” trong đường dây giúp hắn chạy án.    
lich phat song sinh tu tap 9 hoang mo lat mat doa lat tay duong day chay an Lịch phát sóng Sinh tử tập 8: Vợ bị cáo Tỵ “lật kèo” vào phút chót

Trước khi phiên toà xét xử vụ sập mỏ đá Thanh Lâm diễn ra, Lê Hoàng đã “lót bi” từng người để cuối cùng mọi ...

lich phat song sinh tu tap 9 hoang mo lat mat doa lat tay duong day chay an Lịch phát sóng Sinh tử tập 7: Phiên tòa xét xử ngập “nước mắt cá sấu”, Hoàng thoát tội?

Trong tập 7 phim “Sinh tử”, phiên xét xử sơ thẩm vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến 9 người chết đã được diễn ra. ...

lich phat song sinh tu tap 9 hoang mo lat mat doa lat tay duong day chay an Lịch phát sóng Sinh tử tập 6: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa đổ lỗi "con hư tại mẹ"

Lịch phát sóng Sinh tử tập 6 sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào tối thứ Hai (11/11) với những diễn biến xung quanh ...

Preview tập 9 phim “Sinh tử”:

Tập 8 bộ phim về đài tài tham nhũng khiến nhiều khán giả bất ngờ trước tình huống vợ bị cáo Tỵ “lật kèo” vào phút chót khiến Lê Hoàng hoang mang khi mọi công sức sắp đặt bắt đầu đổ bể. Các quan chức tham gia vào đường dây chạy án của Hoàng cũng lục đục, tìm mọi cách để Tỵ không khai ra sự thật trước tòa.

Trong tập 9 phim “Sinh tử” lên sóng vào tối nay (14/11) trên VTV1, Hoàng sẽ “lật mặt”, thể hiện bản chất hai mặt – vừa xu nịnh nhóm quan chức giúp chạy án – vừa đe dọa lật tẩy đường dây nếu sự thật bị phơi bày.

lich phat song sinh tu tap 9 toi 1411 tren vtv1 hoang mo lat mat
Hoàng "mỏ" đe dọa sẽ lật tẩy lãnh đạo các sở giúp hắn chạy án.
lich phat song sinh tu tap 9 toi 1411 tren vtv1 hoang mo lat mat

Lê Hoàng thiết kế cuộc gặp mặt với lãnh đạo các sở liên quan đến mỏ đá tại nhà hàng của Quỳnh Trinh. Lãnh đạo sở nói vụ sập mỏ đá cơ quan điều tra sẽ “sờ” đến nhiều ban ngành liên quan.

“Người ta sẽ sờ đến tất cả những ai liên quan đến mỏ đá chết tiệt này. Kế hoạch đầu tư, môi trường, tài chính, xây dựng. Cả cậu Vũ nữa. Rồi tất cả sẽ vào lò” – một lãnh đạo nhấn mạnh.

Được dịp, Hoàng mỏ lật mặt ngay: "Tôi cũng xin nói thẳng với các anh. Các anh liệu mà lo chống lưng cho tôi. Lưng của tôi mà đỡ mỏi thì tất nhiên lưng của các ông mới ngồi thẳng được”.

Với Mai Hồng Vũ, Hoàng “mỏ” đã đến tận công ty để buông lời đe dọa, đổ mọi tội lỗi lên đầu Vũ – chủ cũ của mỏ đá bị sập: “Mọi thứ nó cứ zíc zắc. Từ anh họ sẽ điều tra từ đầu, người chủ cũ chính là anh”.

lich phat song sinh tu tap 9 toi 1411 tren vtv1 hoang mo lat mat
Bị Hoàng dọa lật mặt, Mai Hồng Vũ vẫn rất ung dung, tự tin thể hiện mình là người cầm đằng chuôi.

Mai Hồng Vũ dù còn là một doanh nhân trẻ nhưng lại vô cùng cáo già.

“Bây giờ ông chủ mỏ đến tận đây để dọa thằng Vũ này à? Cậu dọa nhầm người rồi đấy. Cậu biết tôi là ai ở cái đất Việt Thanh này không?” – Vũ cao giọng đe dọa lại Lê Hoàng.

Không chỉ lật mặt với những quan chức giúp chạy tội, Lê Hoàng cũng thể hiện bản chất hai mặt với đàn em mà hẳn coi như cánh tay phải của mình.

“Trạng chết chúa cũng băng hà. Mày bây giờ là đồng phạm trong việc lừa gạt cơ quan điều tra… Bắn súng không lên thì đền đạn. Luật đời nó thế!” – Hoàng nói.

lich phat song sinh tu tap 9 toi 1411 tren vtv1 hoang mo lat mat
lich phat song sinh tu tap 9 toi 1411 tren vtv1 hoang mo lat mat

Trong khi đó, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa cũng nhắc nhở lần nữa đối với cả Mai Hồng Vũ và con trai Trần Bạt (Chí Nhân). Ông nhấn mạnh sự việc nếu không dọn dẹp cẩn thận sẽ bị phơi bày ra cơ quan chức năng và việc truy tố những người có liên quan là điều sẽ xảy ra.

Sau những lời ngon ngọt, Hoàng "mỏ" đã bắt đầu lật mặt và gây sức ép ngược lại cho những ai tham gia đường dây chạy án. Liệu đây là do anh ta quá tự tin hay thực tế là vì quá hoảng loạn trước đaị họa ập đến?

Diễn biến chi tiết tập 9 phim “Sinh tử” sẽ có trên VTV1 vào 21h30 tối nay (14/11).

In bài viết

Truyền hình