Trang chủ Văn hóa - Du lịch
13:58 | 15/11/2019 GMT+7

Lịch phát sóng Sinh tử tập 10: Vỡ trận, Lê Hoàng – Mai Hồng Vũ vào tầm ngắm điều tra

aa
Những lời khai của bị cáo Tỵ trước tòa cùng với những bằng chứng, tòa đã quyết định đưa vụ án quay về phần xét hỏi để cơ quan chức năng điều tra mở rộng. Từ tập 10 “Sinh tử”, Lê Hoàng và Mai Hồng Vũ bắt đầu vào tầm ngắm của cơ quan điều tra.    
lich phat song sinh tu tap 10 vo tran le hoang mai hong vu vao tam ngam dieu tra Lịch phát sóng Sinh tử tập 9 tối 14/11 trên VTV1: Hoàng “mỏ” lật mặt

Vợ bị cáo Tỵ tiếp tục cung cấp các bằng chứng tại tòa thể hiện chồng mình không phải là người chịu trách nhiệm chính ...

lich phat song sinh tu tap 10 vo tran le hoang mai hong vu vao tam ngam dieu tra Lịch phát sóng Sinh tử tập 8: Vợ bị cáo Tỵ “lật kèo” vào phút chót

Trước khi phiên toà xét xử vụ sập mỏ đá Thanh Lâm diễn ra, Lê Hoàng đã “lót bi” từng người để cuối cùng mọi ...

lich phat song sinh tu tap 10 vo tran le hoang mai hong vu vao tam ngam dieu tra Lịch phát sóng Sinh tử tập 7: Phiên tòa xét xử ngập “nước mắt cá sấu”, Hoàng thoát tội?

Trong tập 7 phim “Sinh tử”, phiên xét xử sơ thẩm vụ sập mỏ đá Thanh Lâm khiến 9 người chết đã được diễn ra. ...

Preview tập 10 phim Sinh tử:

Ở tập 8 và 9, khán giả đã được chứng kiến màn “lật kèo” ngoạn mục của vợ bị cáo Tỵ, khiến vụ án sập mỏ đá tưởng chừng như đã được định sẵn án chỉ cho một mình Tỵ - hình nhân thế mạng của Lê Hoàng. Tuy nhiên những tình tiết mới đã khiến tòa quyết định để cơ quan chức năng điều tra mở rộng.

Trong tập 10 phim “Sinh tử” lên sóng tối nay (15/11), khán giả sẽ được chứng kiến màn hối lộ sau khi lật mặt cảnh cáo quan chức của Lê Hoàng ở ngay tập tối qua. Cùng với đó là quyết định điều tra mở rộng đối với chủ mỏ đá Thanh Lâm – Lê Hoàng và người lập ra dự án trước đó – Mai Hồng Vũ.

lich phat song sinh tu tap 10 vo tran le hoang mai hong vu vao tam ngam dieu tra
Lê Hoàng đến hối lộ Viện Phó Viện kiểm sát nhưng bị từ chối, coi như không quen biết.
lich phat song sinh tu tap 10 vo tran le hoang mai hong vu vao tam ngam dieu tra

“Còn nước là còn tát”, sau khi cảnh cáo các quan chức sẽ vạch trần đường dây chạy án nếu sự việc đổ bể, Hoàng “mỏ” tiếp tục mang quà đến tận nhà Viện phó Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Khôi để hối lộ.

Khác với sự quen thân trong buổi gặp trước đó tại nhà hàng, Viện phó Khôi thẳng thừng từ chối quà và tỏ vẻ không quen biết Hoàng “mỏ”.

“Tôi không quen nhận quà của bất kì ai, anh cầm về cho… Tôi nói lại nghiêm túc. Tôi không nhận bất kì quà của ai. Xin lỗi, tôi không giúp gì anh được đâu”, Khôi từ chối giúp đỡ Lê Hoàng.

Trong khi đó, biết không thể cứu vãn được tình thế, Cảnh sát Thông đề xuất với Giám đốc công an tỉnh Việt Thanh về việc điều tra mở rộng sang các đối tượng liên quan.

lich phat song sinh tu tap 10 vo tran le hoang mai hong vu vao tam ngam dieu tra
lich phat song sinh tu tap 10 vo tran le hoang mai hong vu vao tam ngam dieu tra
Giám đốc công an tỉnh chỉ đạo điều tra mở rộng với Lê Hoàng và Mai Hồng Vũ.

“Với Tỵ đã xác định tội danh rõ ràng, xem xét lại mức độ, củng cố lại kết luận điều tra, tiếp tục cho việc xét xử. Rồi sau đó ta lại mở rộng hướng điều tra sang các đối tượng có liên quan đến vụ mỏ bị sập”.

Giám đốc công an tỉnh chỉ đạo Thông: “Không loại trừ bất cứ ai có liên quan nghi vấn, đặc biệt là với chủ mỏ đá Lê Hoàng. Mở rộng ra là Mai Hồng Vũ – người đã lập ra dự án mỏ đá đầu tiên”.

Trong một diễn biến khác, ở “Sinh tử” tối nay, điều tra viên Huy đề xuất với Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Việt Thanh về việc điều tra rõ quy trình cấp phép mỏ đá Thanh Lâm và việc mất hồ sơ mỏ đá là một mắt xích rất quan trọng.

“Sẽ rất động chạm đấy, nhưng không thể không làm được” – Viện trưởng nhấn mạnh.

lich phat song sinh tu tap 10 vo tran le hoang mai hong vu vao tam ngam dieu tra
Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa bị lôi kéo chạy án giúp.
lich phat song sinh tu tap 10 vo tran le hoang mai hong vu vao tam ngam dieu tra

Lãnh đạo Sở kế hoạch đầu tư đến gặp chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (Hoàng Dũng) để xin giúp đỡ nhưng lập tức bị dội một gáo nước lạnh: "Gieo nhân nào gặt quả nấy thôi, lúc ngọt bùi các ông hưởng bây giờ đắng cay các ông lại trút cho ai. Tôi nói thật, vì các anh tôi muối cả mặt, mang tiếng trưởng ban chỉ đạo tôi tìm cách hạ nhiệt xuống nhưng người tính không bằng trời tính đâu".

Ông cũng nói thẳng: “Hiểu thì về đi! Giời đã không thương thì không ai thương được đâu!”

Trong lúc nước sôi lửa bỏng, dù là phó giám đốc Sở kế hoạch đầu tư và liên quan đến vụ việc mất hồ sơ quy hoạch mỏ đá nhưng Trần Bạt vẫn coi như không liên quan đến mình và tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng với Quỳnh Trinh.

lich phat song sinh tu tap 10 vo tran le hoang mai hong vu vao tam ngam dieu tra
Lúc nước sôi lửa bỏng, Trần Bạt - con trai chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa vẫn đi với gái.
lich phat song sinh tu tap 10 vo tran le hoang mai hong vu vao tam ngam dieu tra

Tuy nhiên, Trinh cũng có quan điểm rất rõ ràng về chuyện qua lại với Trần Bạt và không có ý sẽ cướp chồng người khác" "Trước giờ quan điểm của em rất rõ ràng, em chỉ mượn tạm anh lúc người ta đi vắng. Còn lúc người ta về thì em sẽ trả nguyên đai nguyên kiện. Em thề đấy".

Đón xem diễn biến chi tiết “Sinh tử” tập 10 lên sóng vào tối nay (15/11) trên VTV1 lúc 21h30.

Như Sương
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Cuộc thi nhan sắc dành cho nữ doanh nhân (Mrs Cosmos Việt Nam 2026) chính thức ra mắt

Cuộc thi nhan sắc dành cho nữ doanh nhân (Mrs Cosmos Việt Nam 2026) chính thức ra mắt

Mrs Cosmos Việt Nam 2026 được định hướng là sân chơi nhan sắc dành cho người phụ nữ hiện đại, thành đạt và bản lĩnh. Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, cuộc thi còn đề cao tri thức, sự tự tin, tinh thần nhân ái và khả năng truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Đây được xem là một trong những cuộc thi hứa hẹn tạo dấu ấn mới trong làng nhan sắc dành cho quý bà tại Việt Nam.
Việt Nam trở thành điểm đến mới của giới thượng lưu Ấn Độ

Việt Nam trở thành điểm đến mới của giới thượng lưu Ấn Độ

Việt Nam đang nổi lên như một trong những điểm đến được du khách Ấn Độ yêu thích nhất tại châu Á, không chỉ nhờ cảnh quan đa dạng, chi phí hợp lý mà còn bởi chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, phân khúc khách giàu và siêu giàu từ quốc gia Nam Á này đang tạo nên “làn sóng” du lịch cưới và nghỉ dưỡng cao cấp tại nhiều điểm đến nổi tiếng của Việt Nam.
Chuyển đổi số mở ra cơ hội mới cho ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam

Chuyển đổi số mở ra cơ hội mới cho ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam

Hội thảo quốc tế “Chuyển đổi số ở châu Á: Văn hóa, di sản và cơ hội” diễn ra ngày 11/5 tại Hà Nội quy tụ nhiều học giả, chuyên gia trong nước và quốc tế, thảo luận về tác động của công nghệ số đối với đời sống văn hóa, giáo dục và các ngành công nghiệp sáng tạo tại châu Á.
“Cỗ máy kể chuyện” từ Cộng hòa Séc cất tiếng nói đầu tiên tại Hà Nội

“Cỗ máy kể chuyện” từ Cộng hòa Séc cất tiếng nói đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 12/5, tại Hà Nội, lễ bàn giao chiếc Poesiomat đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra — đánh dấu lần đầu tiên dự án nghệ thuật công cộng độc đáo này hiện diện tại Đông Nam Á.

Đọc nhiều

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và chiến tranh công nghệ cao phát triển mạnh mẽ, việc hiện đại hóa quân đội là yêu cầu tất yếu khách quan. Tuy nhiên, các thế lực thù địch đã lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, phủ nhận bản chất cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam, cổ xúy “phi chính trị hóa” và “trung lập hóa” quân đội. Bài viết làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn, khẳng định mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng”, đồng thời kiên quyết đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.
Ông Trần Bá Phúc: Cần xây dựng ‘Mặt trận số’ để kết nối hiệu quả hơn với kiều bào

Ông Trần Bá Phúc: Cần xây dựng ‘Mặt trận số’ để kết nối hiệu quả hơn với kiều bào

Về dự Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI, ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia đã chia sẻ với Thời Đại về vai trò của cộng đồng người Việt Nam tại Australia trong công tác đối ngoại nhân dân, kết nối nguồn lực kiều bào và những đề xuất nhằm phát huy hơn nữa vai trò của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn mới.
Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Ở xã vùng cao Sín Chải (tỉnh Điện Biên), việc giữ học sinh đến trường đôi khi còn khó hơn cả việc dạy học. Thế nhưng nhiều năm qua, Trường PTDTBT THCS Sín Chải vẫn duy trì đều đặn những lớp học sáng đèn mỗi ngày- kết quả của sự lãnh đạo bền bỉ từ chi bộ nhà trường và nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên vùng cao.
Vì sao người nước ngoài đổ xô đến Triển lãm ô tô Bắc Kinh?

Vì sao người nước ngoài đổ xô đến Triển lãm ô tô Bắc Kinh?

“Quy mô triển lãm rất lớn, số lượng mẫu xe và thương hiệu vô cùng phong phú. Đây là lần đầu chúng tôi đến tham quan, thực sự rất ấn tượng”. Ngày 24/4, phóng viên Ba Lan Marcin Napieraj chia sẻ tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh.
Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Chiều 14/5, tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng khẳng định việc các bên liên quan đưa người lên các thực thể thuộc quần đảo Trường Sa mà không được sự cho phép của Việt Nam là hành vi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam theo luật pháp quốc tế.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu bảo đảm chất lượng xây dựng trường nội trú vùng biên

Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu bảo đảm chất lượng xây dựng trường nội trú vùng biên

Chiều 14/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu chủ trì cuộc họp rà soát tình hình triển khai xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền.
Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Ngày 12/5, Đồn Biên phòng Chiềng Tương (Bộ đội Biên phòng Sơn La) triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”, góp phần hỗ trợ nhân dân khu vực biên giới nước bạn Lào phát triển kinh tế, đồng thời vun đắp tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/5, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh Bắc Bộ duy trì trạng thái ngày nắng. Tuy nhiên, từ chiều tối, khu vực này có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá.
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Phiên bản di động