Thông tin chi tiết về lịch phát sóng "Muôn màu showbiz" trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
lich phat song muon mau showbiz tren vtv3 Lịch phát sóng phim 'Sinh tử' trên VTV1
lich phat song muon mau showbiz tren vtv3 Lịch phát sóng phim "Đánh cắp giấc mơ" trên VTV3
lich phat song muon mau showbiz tren vtv3 Lịch phát sóng phim "Bố là tất cả" trên Đài truyền hình Vĩnh Long

Video giới thiệu chương trình "Muôn màu showbiz". Nguồn: VTV.

Lịch phát sóng "Muôn màu showbiz"

"Muôn màu showbiz" mùa 4 có lịch phát sóng vào 10h thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Lịch phát sóng "Muôn màu showbiz" mùa 5 sẽ sớm được Đài truyền hình thông báo và cập nhật.

Muôn màu showbiz” là chương trình giải trí có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ khách mời được khán giả yêu thích. Chương trình không đơn thuần chỉ là những cuộc trò chuyện, chia sẻ giữa MC và nghệ sĩ khách mời cùng nhiều màn trình diễn đặc sắc mà còn đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về nhân vật khách mời bằng việc mời họ tham gia vào lần lượt 3 căn phòng thú vị là “Google search”, "Chiếc hộp bí mật" và "Sau ánh hào quang".

lich phat song muon mau showbiz tren vtv3
Lịch phát sóng "Muôn màu showbiz" trên VTV3.

Có thể nói "Muôn màu showbiz" là chương trình kết nối nghệ sĩ với khán giả. Ở chương trình, nghệ sĩ mang hình ảnh gần gũi và đời thường hơn. Họ thoải mái trút bỏ hình ảnh hoàn hảo trong mắt người hâm mộ, để được sống thật với lòng mình, đối mặt với những khó khăn, những nỗi buồn và cả những điều tai tiếng, thị phi. Qua chương trình, khán giả sẽ thấy được rằng những ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng phải trải qua hành trình đầy nỗ lực như thế nào để đạt được thành công như hiện tại.

Là một chương trình độc đáo nhất từ trước đến giờ về giới nghệ sĩ, "Muôn màu showbiz" đã sản xuất, phát sóng được 4 mùa và gặt hái được nhiều thành công, chiếm được cảm tình của người xem. Tiếp nối thành công đó, "Muôn màu showbiz" mùa 5 sắp được phát sóng trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam, hứa hẹn nhiều bất ngờ, hấp dẫn, đầy tính giải trí nhưng cũng mang tính nhân văn.

In bài viết

Truyền hình