"Mê cung" tập 12: Sau hàng loạt chi tiết khả nghi, Lam Anh và Khánh đã có những nhận định cho riêng mình liên quan đến cái chết của ông Vương - bố Lam Anh. Ở tập phim mới, cả hai đã quyết định hành động.
Diễn biến mới nhất phim "Về nhà đi con": Huệ lên tiếng cảnh cáo Khải 10 bộ phim "nóng bỏng" nhất thế giới Lịch phát sóng phim "Mê cung" trên VTV3

me cung tap moi nhat lam anh dot nhien bien mat
phim "Mê cung" tập 35

Lam Anh và Khánh nghi ngờ về cái chết của bố mình - ông Vương có liên quan đến bà Xuân Nghi. Tuy nhiên khi Lam Anh đặt câu hỏi về sự thật cái chết của bố mình, bà Xuân Nghi lại một mực không thừa nhận và cho rằng ông Vương chết là do bệnh nặng.

Lam Anh quyết định tố cáo việc bố mình có thể bị sát hại cho lực lượng Công an. Tại đây, cơ quan Công an đã cử Quyết tới nhà ông Vương công bố quyết định khai quật thi thể nạn nhân nhằm làm sáng tỏ vụ án.

Điều kỳ lạ là đúng lúc này, Lam Anh lại biến mất khỏi nhà bà Xuân Nghi, khiến Khánh lo lắng và anh chạy khắp nơi để tìm kiếm.

Trong một diễn biến khác, một trinh sát nữ đã được giao nhiệm vụ tiếp cận đàn em của Cường Lâm là Việt sói để tìm cách thâm nhập sâu hơn vào đường dây tội phạm của băng đảng ma túy này. Sau một hồi "thả câu", có vẻ như Việt sói đã bắt đầu "cắn câu" đúng theo kế hoạch đã định ra trước đó.

Mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào, tất cả sẽ được hé lộ trong tập mới nhất của "Mê cung" tập 12 phát sóng tối nay 30/5 trên kênh VTV3.

Phim "Mê cung" chính thức lên sóng từ ngày 24/4, phim kéo dài 30 tập và được phát sóng lúc lúc 21 giờ 30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin nên đọc:

me cung tap moi nhat lam anh dot nhien bien mat Hơn 200 người chờ 1 người trên chuyến bay của Vietnam Airlines: Đúng thông lệ quốc tế?

Mới đây, chuyến bay VN31 từ TP. Hồ Chí Minh đi Frankfurt ngày 28/5 của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã phải lùi thời ...

me cung tap moi nhat lam anh dot nhien bien mat Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Việt - ông Đỗ Trường Minh là ai?

Được biết đến với vai trò là Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Việt. Vậy doanh nhân Đỗ Trường Minh là ai?

me cung tap moi nhat lam anh dot nhien bien mat Đinh Bằng My - Nguyên Hiệu trưởng có hành vi dâm ô nhiều học sinh ở Phú Thọ là ai?

Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) vừa hoàn tất điều tra vụ hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn bị tố có hành vi ...

me cung tap moi nhat lam anh dot nhien bien mat Nàng dâu order tập 17: Yến thừa nhận mình sai

Diễn biến tập 17 "Nàng dâu order" sẽ xoay quanh câu chuyện về Yến, gia đình cô và mối quan hệ giữa cô và bà nội ...

In bài viết

Truyền hình