Lịch phát sóng, diễn biến mới nhất phim Mê cung tập 17: Trích đoạn mới nhất đã hé lộ sự trở về của Đồng Lan sau khi thoát khỏi bàn tay của kẻ sát nhân Fedora. Thế nhưng, cô vẫn chưa thể cai nghiện thành công. Do đó, Đồng Lan đã xin bố cho kinh doanh để quên đi cơn nghiện.
Lịch phát sóng, diễn biến mới nhất phim Mê cung tập 16: Lam Anh ngã giá 30 tỷ để giải cứu Khánh "búa" Lịch phát sóng, diễn biến phim "Mê cung" tập 15: Khánh uy hiếp đồng nghiệp Lịch phát sóng phim "Mê cung": Lam Anh bị Cường Lâm bắt cóc

Diễn biến mới nhất phim Mê Cung tập 17

Trong đoạn trích tập 17 của bộ phim Mê cung, mẹ của Đồng Vĩnh đang nói chuyện với một người phụ nữ đã sinh cho con trai bà cậu con trai chỉ bởi bà cho rằng, cô là một người vô dụng.

lich phat song dien bien moi nhat phim me cung tap 17 dong lan cai nghien tro ve
Mẹ của Đồng Vĩnh buông lời xúc phạm gay gắt với người phụ nữ đã sinh cho Đồng Vĩnh một cậu con trai kháu khỉnh.

Trong một diễn biến khác, Đồng Lan đã chính thức được tái xuất sau lần chết hụt ở vụ án Fedora. Cô trở về nhưng vẫn chưa cai được ma túy.

Thú nhận với bố điều này, Đồng Lan cũng ngỏ ý muốn xin bố tiền để kinh doanh. Cô lấy lý do rằng sự bận rộn của công việc sẽ giúp cô quên được cảm giác thèm ma túy. Nhưng, ông Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải), Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát cũng đưa ra một lý lẽ khác, ông nói:

"Bố nghĩ, con suy nghĩ như thế là sai lầm. Cái áp lực kinh doanh sẽ khiến con chạy đi tìm thuốc trước khi con kịp suy nghĩ."

lich phat song dien bien moi nhat phim me cung tap 17 dong lan cai nghien tro ve
Đồng Lan xin bố kinh doanh nhưng ngay lập tức đã bị ông phản đối.

Không dừng lại ở đó, Đồng Lan nói thêm: "Nếu con đúng là con gái của bố thì việc làm ăn kiếm lời sẽ kích thích mạnh hơn ma túy nhiều". Điều này đã khiến Đồng Vĩnh có đôi chút hài lòng về con gái mình. Thế nhưng, liệu ông có sẵn sàng chi tiền để Đồng Lan kinh doanh hay không?

lich phat song dien bien moi nhat phim me cung tap 17 dong lan cai nghien tro ve
Đồng Lan vẫn tiếp tục năn nỉ bố cho phép mình kinh doanh.

Trong khi đó, Thịnh Ngựa gọi điện vòi vĩnh bắt Đông Hòa phải trả nốt số tiền còn thiếu. Mặc dù đã cố gắng khiêu khích, thậm chí là đe dọa hết lời, song, Đông Hòa vẫn kiên quyết nếu muốn nhận nốt số tiền đó thì sẽ phải gặp để lấy tiền mặt chứ anh chắc chắn sẽ không chuyển khoản.

"Thích tiền mặt thì lấy, không thì khỏi", Đông Hòa ra lệnh.

Mời xem thêm preview phim Mê cung tập 17:

Lịch phát sóng phim Mê cung tập 17

Cùng chờ đợi và đón xem diễn biến mới nhất của bộ phim Mê cung tập 16 được phát sóng vào lúc 21h30 hôm nay ngày 19/6 TẠI ĐÂY.

Phim chính thức lên sóng từ ngày 24/4, và kéo dài 30 tập, được phát sóng lúc lúc 21 giờ 30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Xem thêm

lich phat song dien bien moi nhat phim me cung tap 17 dong lan cai nghien tro ve Phim "Mê cung" tập 10: Cuộc chiến tài sản thừa kế

Khán giả mong chờ diễn biến bất ngờ cuộc chiến tài sản thừa kế trong tập 10 phim "Mê cung" tối nay 23/5. Tập trước đó, ...

lich phat song dien bien moi nhat phim me cung tap 17 dong lan cai nghien tro ve Phim Mê cung tập mới nhất: Sự trở về bí ẩn

Ở cuối tập mới nhất phim "Mê cung" xuất hiện một người đàn ông bí ẩn luôn theo dõi và đi theo Lam Anh, người ...

lich phat song dien bien moi nhat phim me cung tap 17 dong lan cai nghien tro ve Mê cung tập 8: Vừa trở về nước người yêu Khánh đã gặp chuyện

Phim Mê cung tập 8: Lam Anh - người yêu của Khánh trở về nước, nhưng chưa kịp gặp lại người yêu cô đã bất ...

In bài viết

Truyền hình