Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:00 | 09/10/2019 GMT+7

Lão tướng Malaysia tuyên bố sẽ "xé lưới" đội tuyển Việt Nam

aa
Tiền đạo kỳ cựu Idlan Talaha (33 tuổi) của đội tuyển Malaysia cho biết anh có thể đánh bại hàng phòng ngự và xé lưới đội tuyển Việt Nam trong trận đấu giữa 2 đội vào ngày 10/10 tới.
Báo Malaysia: Hàng công của đội tuyển Việt Nam ghi bàn quá kém Công Phượng là "thần tài" của ĐTVN mỗi khi đấu Malaysia Đấu Việt Nam, Malaysia thiếu vắng nhiều hảo thủ

Norshahrul Talaha là tiền đạo số 1 của Malaysia nhiều năm qua. Trong đợt tập trung cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam, anh là 1 trong 2 cái tên được HLV Tan Cheng Hoe tin tưởng cho vị trí tiền đạo.

Chia sẻ với giới truyền thông, tiền đạo kỳ cựu này nhận định: "Việt Nam hiện đang là đương kim vô địch AFF Cup nhưng vòng loại World Cup sẽ là một giải đấu rất khác. Hơn nữa, hiện tại ĐT Malaysia cũng đã có nhiều sự thay đổi".

Lão tướng 33 tuổi của "Những chú hổ" thừa nhận Việt Nam vẫn mạnh như năm ngoái - thời điểm mà Malaysia không biết mùi chiến thắng trước "Những ngôi sao vàng" (thua 2, hoà 1). Tuy nhiên, anh vẫn tin tưởng vào khả năng giành điểm của đội nhà.

"Toàn đội Malaysia đang có được trạng thái phong độ tốt sau khi tới Hà Nội. Đồng thời, chúng tôi cũng cảm thấy rất tự tin khi vừa đánh bại Sri Lanka hôm 5/10 vừa qua. Chúng tôi đến đây với mục tiêu giành chiến thắng, hoặc ít nhất có được 1 điểm" - Talaha tuyên bố.

lao tuong malaysia tuyen bo se xe luoi doi tuyen viet nam
Talaha (9) là tiền đạo hàng đầu của Malaysia nhiều năm qua

Trước việc phải đối đầu với hàng thủ của Việt Nam, bao gồm cả những cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu như Văn Hậu, tiền đạo 33 tuổi tỏ ra rất tự tin vào việc sẽ ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam.

"Tôi vẫn nhớ nhiều cầu thủ Việt Nam, trong đó có Đoàn Văn Hậu. Đó là một cầu thủ giỏi và đang có được những bước tiến lớn trong sự nghiệp khi chuyển tới chơi bóng ở Hà Lan. Với Văn Hậu, đội tuyển Việt Nam có được điều khiến báo châu Á phải trầm trồ.

Văn Hậu từng chơi tốt khi đối đầu với Malaysia trong quá khứ, nhưng bản thân là một tiền đạo, tôi không cảm thấy lo lắng hay sợ hãi gì nếu phải tái đấu với cậu ấy. Nếu được HLV tin tưởng trao cơ hội ra sân, tôi tin rằng mình có thể đánh bại được Văn Hậu và làm tung lưới ĐT Việt Nam", Talaha nhấn mạnh.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam vs Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày mai (10/10) trên sân Mỹ Đình (Hà Nội), trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Xem thêm:

lao tuong malaysia tuyen bo se xe luoi doi tuyen viet nam Nếu không đủ điều kiện, Văn Hậu sẽ bị cầu thủ này thay thế đá trận Việt Nam vs Malaysia

Nếu Văn Hậu không đảm bảo sức khỏe và khả năng lĩnh ngộ chiến thuật mới của ông Park để tham dự trận đấu với ...

lao tuong malaysia tuyen bo se xe luoi doi tuyen viet nam Hé lộ điều bất ngờ về 2 trọng tài chính bắt trận Việt Nam vs Malaysia và Indonesia

Trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia là ông Mooud Bonyadufard, 34 tuổi và đã được FIFA công nhận vào ...

lao tuong malaysia tuyen bo se xe luoi doi tuyen viet nam Hội quân muộn, Văn Hậu chỉ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia

Hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu không thể về hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày hôm nay mà chỉ có mặt vào ...

lao tuong malaysia tuyen bo se xe luoi doi tuyen viet nam HLV trưởng Malaysia tuyên bố toàn đội đang hưng phấn, sẵn sàng hạ Việt Nam trên sân Mỹ Đình

HLV trưởng Tan Cheng Hoe cho biết, toàn đội đang rất tự tin và cảm thấy hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể ...

lao tuong malaysia tuyen bo se xe luoi doi tuyen viet nam Chốt danh sách 25 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu vòng loại World Cup

HLV Park Hang-seo đã chính thức chốt danh sách 25 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu với Malaysia và ...

Ngọc Linh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Lịch thi đấu EURO 2024: Thông tin chi tiết các bảng đấu và thời gian

Lịch thi đấu EURO 2024: Thông tin chi tiết các bảng đấu và thời gian

Lịch thi đấu EURO 2024: Thông tin chi tiết các bảng đấu và thời gian diễn ra giải vô địch bóng đá Châu Âu 2024. Đây là một trong những sự kiện thể thao được mong đợi nhất trong năm, thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.
Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Lào đạt kết quả toàn diện, thực chất

Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Lào đạt kết quả toàn diện, thực chất

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ 45 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Lào, theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone từ ngày 11-12/1.
Tỉnh Bình Định đạt kết quả tích cực về khắc phục hậu quả bom mìn

Tỉnh Bình Định đạt kết quả tích cực về khắc phục hậu quả bom mìn

Ngày 07/12, đoàn công tác của Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA Việt Nam) đến làm việc với UBND tỉnh Bình Định để đánh giá kết quả thực hiện Dự án hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc về khắc phục hậu quả bom mìn (KVMAP) trên địa bàn tỉnh.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.

Đọc nhiều

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga

Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga

Đó là phát biểu của Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn tại chương trình chiêu đãi nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Quốc khánh Liên bang Nga (12/6/1990-12/6/2026), diễn ra ngày 11/6 tại Hà Nội. Chương trình do Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam tổ chức.
Thái Lan thúc đẩy hiện thực hóa các thỏa thuận hợp tác với Việt Nam

Thái Lan thúc đẩy hiện thực hóa các thỏa thuận hợp tác với Việt Nam

Sau chuyến thăm chính thức Việt Nam, Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul đã chỉ đạo các bộ, ngành liên quan khẩn trương triển khai nhiều nội dung hợp tác với Việt Nam, nhằm cụ thể hóa các thỏa thuận đạt được và tiếp tục làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược tăng cường giữa hai nước.
Đối ngoại địa phương ngày càng khẳng định vai trò tuyến đầu của hội nhập

Đối ngoại địa phương ngày càng khẳng định vai trò tuyến đầu của hội nhập

Chiều 10/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị lãnh đạo các cơ quan ngoại vụ địa phương năm 2026 nhằm tổng kết công tác đối ngoại địa phương, đồng thời trao đổi định hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại trong giai đoạn mới.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
Xin chờ trong giây lát...
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
Phiên bản di động