Báo Malaysia: Hàng công của đội tuyển Việt Nam ghi bàn quá kém
| Công Phượng là "thần tài" của ĐTVN mỗi khi đấu Malaysia Hội quân muộn, Văn Hậu chỉ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia Đấu Việt Nam, Malaysia thiếu vắng nhiều hảo thủ |
![]() |
| Tờ báo của Malaysia cho rằng đội tuyển Việt Nam đang gặp vấn đề với hàng công |
Việt Nam sẽ tiếp đón Malaysia trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào ngày 10/10 tới tại SVĐ Mỹ Đình. Tại sân đấu này, Việt Nam đã toàn thắng Malaysia ở cả 2 lần chạm trán gần nhất.
Ngày 7/10, đội tuyển Malaysia đã đặt chân tới Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu. Tinh thần của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe đang lên rất cao sau khi họ đánh bại đối thủ Sri Lanka tới 6-0 ở trận giao hữu mới đây.
Trước thềm trận đấu, tờ New Straits Times (Malaysia) đã đăng tải bài viết nhận định về 2 đội, trong đó chỉ ra một số vấn đề của của hai bên.
Gọi đội tuyển Việt Nam là "Những chú rồng vàng", tờ New Straits Times (NST) cho rằng đội chủ nhà đang gặp vấn đề với hàng công "cùn" (toothless) bởi các tiền đạo không ghi đàn đều đặn.
"Ông Hang-seo cảm thấy rằng các tiền đạo của mình không đủ sắc bén... Với cùng 8 trận đã đấu trong năm nay, các tiền đạo của ông Cheng Hoe ấn tượng hơn nhiều khi ghi được 20 bàn thắng so với chỉ 7 bàn của Việt Nam" - tờ NST nhấn mạnh thêm.
Theo NST, thầy Park thừa nhận đối thủ đã tiến bộ rõ rệt sau AFF Cup 2018, đặc biệt là ở hàng công. Do đó, HLV người Hàn Quốc sẽ chỉ đạo các học trò của mình chơi thận trọng trên sân Mỹ Đình để hạn chế Malaysia ghi bàn.
Về phía đội khách, tờ NST cho rằng "Những chú hổ" đang gặp vấn đề về chấn thương của các cầu thủ trụ cột và rất khó để mong đợi một kết quả có lợi. Tuy nhiên, các học trò của HLV Tan Cheng Hoe chắc chắn biết cách tạo khó khăn cho đội chủ nhà Việt Nam.
Xem thêm:
Tối ngày 6/10, VFF đã ra thông báo lắp hệ thống camera giám sát với hơn 30 máy quay trên các khán đài SVĐ Mỹ ... |
HLV trưởng Tan Cheng Hoe cho biết, toàn đội đang rất tự tin và cảm thấy hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể ... |
HLV Park Hang-seo đã chính thức chốt danh sách 25 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu với Malaysia và ... |
Tiền đạo Shahrel Fikri Fauzi của Malaysia đánh giá cao sức mạnh của đội tuyển Việt Nam, nhưng cũng tự tin vào khả năng chiến ... |
Mặc dù khi được nhắc tới 2 lần thất bại gần đây nhất của Malaysia trước Việt Nam tại AFF Cup 2018, trung vệ Shahrul ... |
HLV trưởng của Malaysia không ngần ngại chia sẻ về kế hoạch sẽ triển khai chiến thuật đá phòng ngự phản công trước Việt Nam, trong trận ... |
Tin bài liên quan
Chủ tịch Quốc hội gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia
Lịch thi đấu EURO 2024: Thông tin chi tiết các bảng đấu và thời gian
Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Lào đạt kết quả toàn diện, thực chất
Các tin bài khác
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Đọc nhiều
Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân
Hội hữu nghị hai nước Việt Nam - Thái Lan: thống nhất 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026
Vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế trong giai đoạn hiện nay
Nguyên tắc Méndez: Tăng tính hợp pháp và hiệu quả của quá trình điều tra
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia
Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước







