Trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia là ông Mooud Bonyadufard, 34 tuổi và đã được FIFA công nhận vào năm 2013.
Hội quân muộn, Văn Hậu chỉ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia Đấu Việt Nam, Malaysia thiếu vắng nhiều hảo thủ VFF "tung chiêu" ngăn không cho pháo sáng hoành hành ở trận Việt Nam vs Malaysia
he lo dieu bat ngo ve 2 trong tai chinh bat tran viet nam vs malaysia va indonesia
Ảnh minh họa

Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố các tổ trọng tài làm nhiệm vụ tại các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 sắp tới, khi điều khiển hai trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trong ngày 10, 15/10.

Được biết, tổ trọng tài người Iran sẽ đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Malaysia. Trọng tài chính điều khiển trận đấu là ông Mooud Bonyadufard, 34 tuổi và đã được FIFA công nhận vào năm 2013.

Ở chuyến làm khách của ĐT Việt Nam trên sân ĐT Indonesia, vị vua áo đen sẽ là ông Alkhudhayr Turki Mohammed đến từ Saudi Arabia. Trong quá khứ, ông Alkhudhayr Turki Mohammed đã từng điều khiển trận ĐT Việt Nam 2-0 ĐT Malaysia tại vòng bảng AFF Suzuki Cup 2018.

Trọng tài Al-khudayr Turki Mohammed sẽ bắt chính trận đấu này, cùng các cộng sự là Al Maki, Khalaf Zaid, Hussain. Giám sát trọng tài là ông Abdul Malik, người Singapore.

Theo lịch thi đấu, Việt Nam sẽ gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình vào lúc 20 giờ ngày 10/10, còn trận gặp Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 15/10.

Xem thêm video quân đội Thổ Nhĩ Kỳ áp sát Syria

In bài viết

Truyền hình