Nếu Văn Hậu không đảm bảo sức khỏe và khả năng lĩnh ngộ chiến thuật mới của ông Park để tham dự trận đấu với Malaysia, ai sẽ thay thế cầu thủ này?
Bị hội quân muộn với các đồng đội ở Việt Nam, Đoàn Văn Hậu nói gì? Hội quân muộn, Văn Hậu chỉ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia Trực tiếp bóng đá hôm nay: Link xem Heerenveen (CLB của Văn Hậu) vs PEC Zwolle
neu khong du dieu kien van hau se bi cau thu nay thay the da tran viet nam vs malaysia
Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam hôm 8/10 và chuẩn bị hội quân để tập luyện cùng các đồng đội ở ĐTQG ngày 9/10.

Chỉ có 1 ngày để tập luyện là điều khó khăn với hậu vệ 20 tuổi cùng HLV Park Hang Seo, bởi Hậu hiện tại đang là hậu vệ cánh trái số 1 Việt Nam.

Tài năng xuất chúng của cầu thủ sinh năm 1999 đã khiến Heerenveen phải móc hầu bao "khủng", chừng ấy là không ai có thể phủ nhận.

Thế nhưng nếu Văn Hậu không đảm bảo sức khỏe và khả năng lĩnh ngộ chiến thuật mới của ông Park để tham dự trận đấu với Malaysia, ai sẽ thay thế cầu thủ này?

Nhiều khả năng vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ lựa chọn Nguyễn Phong Hồng Duy là cái tên xuất phát trong đội hình chính. Cầu thủ của HAGL cũng chính là người đã thi đấu từ đầu ở trận gặp ĐT Thái Lan và chơi rất tròn vai.

Ở những buổi tập gần đây, HLV Park Hang Seo thường xuyên xếp Hồng Duy đá hậu vệ trái trong đội hình chính. Vì thế, sẽ không quá bất ngờ nếu cầu thủ gốc Bình Phước được điền tên vào đội hình ra sân ở trận gặp Malaysia.

Như vậy là ngày 9/10, "thầy phù thủy" đã có đủ quân số và ông cũng đã thông báo sẽ "đóng cửa" với truyền thông. Ngay cả địa điểm của buổi tập cũng không được thông báo công khai.

Báo chí và người hâm mộ chỉ có thể biết được những diễn biến tiếp theo tại cuộc đại chiến vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam vs Malaysia lúc 20h00 ngày 10/10 trên SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.

Xem thêm video Văn Hậu tri ân các CĐV ở Heerenveen

Truyền hình