Sự việc được ghi lại xảy ra chiều nay ngày 27/4 trên QL18 đoạn qua phường Cẩm Phú, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.
Ô tô dừng đột ngột khiến 2 nữ sinh gặp nạn thương tâm Ô tô dừng đột ngột khiến 2 nữ sinh gặp nạn thương tâm
Sau cú đâm mạnh 2 nữ sinh đã bắn sang làn đường đối diện, sau đó bị chiếc xe ô tô 4 chỗ chạy chiều ngược lại cán qua người.
Nét đẹp văn hoá giao thông: Nữ học sinh cúi đầu cảm ơn tài xế nhường đường Nét đẹp văn hoá giao thông: Nữ học sinh cúi đầu cảm ơn tài xế nhường đường
Khoảnh khắc đẹp trên được ghi lại tại Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Một nữ sinh sau khi qua đường đã cúi chào cảm ơn vị tài xế ô tô vì đã nhường đường cho mình.

Một nữ sinh đã suýt chút nữa bị ôtô con có gắn camera hành trình tông trúng khi vô tư chạy băng qua đường khi bị khuất tầm nhìn bởi chiếc xe buýt đang dừng đón trả khách.

Rất may nữ sinh đã kịp thời dừng lại và khoảnh khắc đó tài xế cũng nhanh chóng đánh lái để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Clip: Clip: "Lạnh gáy" trước sự liều lĩnh của tên trộm
Đoạn clip dài hơn 1 phút được trích xuất từ camera khiến nhiều người xem không khỏi "lạnh gáy" trước sự liều lĩnh của tên trộm.
Háo hức khám phá xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam với những trải nghiệm “cực chất” Háo hức khám phá xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam với những trải nghiệm “cực chất”
Xe buýt điện VinBus vừa đi vào vận hành đã tạo ra một “làn sóng xanh” ủng hộ khắp cả nước. Với những tính năng thông minh và thân thiện môi trường, buýt điện VinBus được kỳ vọng sẽ xóa bỏ định kiến của người dân với phương tiện công cộng, đồng thời khẳng định năng lực sản xuất ô tô điện của VinFast.
Video: Đột ngột lao qua đường, hươu xuyên thủng kính chắn gió xe buýt Video: Đột ngột lao qua đường, hươu xuyên thủng kính chắn gió xe buýt
Một con hươu khi chạy qua đường đã lao thẳng vào kính chắn gió và rơi vào bên trong một chiếc xe buýt khiến nhiều người sợ hãi.
In bài viết

Truyền hình