Sau khi clip 4 em nữ sinh THCS ở Đồng Tháp bị đánh đá liên tục lan truyền trên mạng xã hội, một em đã được gia đình tạm cho nghỉ học.
vu 4 nu sinh lop 6 bi danh o dong thap mot gia dinh cho con nghi hoc Xôn xao clip nữ sinh lớp 8 hành hung nữ sinh lớp 6 ở Đồng Tháp
vu 4 nu sinh lop 6 bi danh o dong thap mot gia dinh cho con nghi hoc Nữ sinh cấp 2 bị đánh hội đồng do màu sắc đôi giày
vu 4 nu sinh lop 6 bi danh o dong thap mot gia dinh cho con nghi hoc Nữ sinh lớp 7 đánh nhau như võ sĩ, quay clip đăng mạng xã hội

Ngày 2/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) cùng với lãnh Trường THCS Long Hậu đã đến thăm gia đình 4 nữ sinh bị đánh trong clip lan truyền làm xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

vu 4 nu sinh lop 6 bi danh o dong thap mot gia dinh cho con nghi hoc
Cảnh 4 học sinh lớp 6 bị 2 học sinh lớp 8 đánh làm xôn xao dư luận (Ảnh: cắt từ clip)

Ông Ngô Phước Hậu - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lai Vung cho hay, nhà trường đã mời các phụ huynh và các em học sinh lên làm việc, để tiếp tục làm rõ vụ việc. Công an huyện Lai Vung cũng đã vào cuộc xác minh.

Hiện một trong 4 em nữ sinh bị đánh nghỉ học. Chính quyền địa phương và các đoàn thể đang vận động phụ huynh này cho con đi học trở lại. “Ba em đi học bình thường, một em còn lại do phụ huynh sợ con tiếp tục bị đánh nên cho nghỉ học", ông Hậu cho biết.

vu 4 nu sinh lop 6 bi danh o dong thap mot gia dinh cho con nghi hoc
Cảnh một trong 4 nữ sinh ở Đồng Tháp bị nắm tóc đánh (Ảnh: cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc, mới đây xuất hiện thêm đoạn clip học sinh ở trường THCS Long Hậu đánh nhau, theo lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Lai Vung cho biết, cả 2 clip cùng được quay trong một ngày và cùng một vụ việc.

Như Thời đại đã thông tin, những ngày qua dư luận xôn xao khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 4 học sinh nữ (lớp 6) bị 2 nữ sinh lớp 8 học trường THCS Long Học đánh đá liên tục, khiến các em ngục người xuống đất. Hai nữ sinh lớp 8 vừa đánh vừa chửi thề.

In bài viết

Truyền hình