Ngày 23/4, tại Trung tâm hành chính tỉnh Kon Tum (TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) diễn ra lễ hội khinh khí cầu. Hàng ngàn du khách đã tìm đến tỉnh Kon Tum để được trải nghiệm cảm giác bay trên khinh khí cầu.
Liên tiếp xảy ra 3 trận động đất tại Kon Tum Liên tiếp xảy ra 3 trận động đất tại Kon Tum
Lưu học sinh Lào và Campuchia hân hoan đón Tết cổ truyền Bunpimay 2022 tại Kon Tum Lưu học sinh Lào và Campuchia hân hoan đón Tết cổ truyền Bunpimay 2022 tại Kon Tum
Các quả khinh khí cầu đủ màu sắc hấp dẫn du khách tại Kon Tum.
Các quả khinh khí cầu đủ màu sắc hấp dẫn du khách tại Kon Tum.

Đây là chương trình chào mừng diễn đàn “Du lịch Kon Tum – tiềm năng và triển vọng năm 2022” do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum tổ chức nhằm phát động du lịch nội địa thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 .

Tại đây, Ban tổ chức trưng bày 25 quả khinh khí cầu đầy màu sắc, trong đó có 3 quả khinh khí cầu lớn dùng để phục vụ du khách trải nghiệm. Người dân và du khách tham gia bay khinh khí cầu lơ lửng ở độ cao 50m và góc nhìn 360 độ; qua đó ngắm nhìn và thưởng thức vẻ đẹp của thành phố Kon Tum từ một hướng rất khác biệt.

Rất nhiều người tìm đến trải nghiệm cảm giác ngồi khinh khí cầu. (Ảnh: Báo Người lao động)
Rất nhiều người tìm đến trải nghiệm cảm giác ngồi khinh khí cầu. (Ảnh: Báo Người Lao Động)

Sự kiện này là món quà mang dấu ấn đặc biệt dành tặng cho người dân Kon Tum và du khách. Và cũng là cơ hội để đơn vị cùng chính quyền tỉnh Kon Tum giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch đặc sắc tới du khách trong và ngoài nước, góp phần xây dựng Kon Tum trở thành một điểm đến an toàn, hấp dẫn, tạo động lực cho sự phải triển du lịch.

Lễ hội khinh khí cầu tại tỉnh Kon Tum được diễn ra trong 2 ngày từ 23-24/04.

Ngoài ra, diễn đàn “Du lịch Kon Tum - Tiềm năng và triển vọng” còn có nhiều hoạt động như: Công bố kế hoạch phát triển du lịch khu vực Tam giác phát triển Campuchia - Lào - Việt Nam giai đoạn 2021 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030; lễ công bố và giới thiệu logo, slogan du lịch tỉnh Kon Tum “Trải nghiệm văn hóa - khám phá thiên nhiên”; các hoạt động ký kết hợp tác giữa tỉnh Kon Tum với các địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp và nhà đầu tư.
Kon Tum tổ chức gặp mặt 180 lưu học sinh Lào và Campuchia nhân dịp Tết Cổ truyền Kon Tum tổ chức gặp mặt 180 lưu học sinh Lào và Campuchia nhân dịp Tết Cổ truyền
Vun đắp tình hữu nghị giữa Kon Tum (Việt Nam) với một số địa phương của Campuchia và Lào Vun đắp tình hữu nghị giữa Kon Tum (Việt Nam) với một số địa phương của Campuchia và Lào
In bài viết

Truyền hình