TĐO - Hiện tại, diễn viên Minh Béo vẫn đang làm phụ bếp và viết kịch bản sân khấu trong tù. Những tin đồn anh tự tử thời gian gần đây là hoàn toàn bịa đặt.

Gần đây, thông tin diễn viên Minh Béo tự tử trong nhà tù tại Mỹ khiến nhiều người hâm mộ hoang mang. Theo Zing, Lê Sang – quản lý sân khấu của Minh Béo cho biết: "Tinh thần của anh trong tù rất tốt, thoải mái. Tin đồn tự tử là bịa đặt. Anh ấy vẫn viết kịch bản đều đặn. Ngoài ra, anh ấy còn xin làm phụ việc ở nhà ăn của nhà tù".

khong co chuyen minh beo tu tu trong tu

Tinh thần diễn viên Minh Béo ở trong tù vẫn rất thoải mái. (Ảnh minh họa)

Từ lúc bị giam giữ đến nay, Minh Béo đã viết được 6 kịch bản sân khấu. Trong đó có 4 kịch bản, nam diễn viên hài gửi ra ngoài cho anh trai Phước Kiên chuyển về nước cho Lê Sang dựng trước thời gian nhận tội. Hiện tại, có 2 kịch bản là Alibaba và Ăn khế trả vàng được diễn đều đặn hàng tuần tại sân khấu và được các em nhỏ yêu thích.

Bên cạnh đó, Minh Béo cũng không quên nhắn nhủ Lê Sang cố gắng quản lý và duy trì sân khấu hoạt động, chờ ngày anh trở về. "Sân khấu là đứa con tinh thần, đầy tâm huyết của Minh Béo nên anh không bỏ dù hoạt động không sinh lợi nhuận", Lê Sang chia sẻ.

Quản lý của Minh Béo còn nhấn mạnh: "Anh Minh Béo có tội thì pháp luật can thiệp nhưng là đồng nghiệp, anh em, chúng tôi vẫn yêu quý và muốn gắn bó với anh. Nếu anh ấy không tốt với chúng tôi, thử hỏi còn ai muốn duy trì sân khấu. Khán giả thương Minh nên vẫn đến ủng hộ".

khong co chuyen minh beo tu tu trong tu

Hình ảnh của Minh Béo khi bị giam giữ tại nhà tù Orange County Jail

Trong phiên điều trần lần thứ 4, ngày 10/8 tại tòa tòa thượng thẩm Westminter, quận Cam, California, Minh Béo đã nhận 2 tội trong số 3 tội bị khởi tố. Công tố viên quận Cam cho biết, mức án cao nhất mà nam diễn viên có thể nhận là 4 năm 8 tháng ở nhà tù liên bang nhưng do có thỏa thuận nhận tội nên mức án của anh sẽ là 18 tháng ở tù tiểu bang. Phiên tòa tuyên án Minh Béo sẽ diễn ra vào ngày 16/12.

Thu Trang (t/h)

In bài viết

Truyền hình