Tại SEA Games 30, VĐV Vương Thị Huyền đã xuất sắc mang tấm huy chương vàng bộ môn cử tạ về cho Đoàn thể thao Việt Nam, nâng tổng số HCV có được của đoàn tính đến thời điểm này là 3.
video khoanh khac vdv vuong thi huyen toa sang gianh huy chuong vang mon cu ta tai sea games 30 Báo Indonesia “khoét” sâu điểm yếu của U22 Việt Nam
video khoanh khac vdv vuong thi huyen toa sang gianh huy chuong vang mon cu ta tai sea games 30 Kết quả bóng đá SEA Games 30 hôm nay 1/12 của U22 Việt nam và các đội tuyển
video khoanh khac vdv vuong thi huyen toa sang gianh huy chuong vang mon cu ta tai sea games 30 Bảng xếp hạng bóng đá SEA Games 30 hôm nay (1/12)
video khoanh khac vdv vuong thi huyen toa sang gianh huy chuong vang mon cu ta tai sea games 30 Tin tức bóng đá bên lề SEA Games 30 mới nhất, nóng nhất hôm nay (1/12)
khoanh khac vuong thi huyen toa sang gianh huy chuong vang cu ta tai sea games
Thành tích của các vận động viên thi chung kết cử tạ hạng cân 45kg nữ, trong đó VĐ Vương Thị Huyền xuất sắc dẫn đầu giành HCV ở SEA Games 30.

(Khoảnh khắc VĐV Vương Thị Huyền đạt thành tích cử giật 77kg giành huy chương vàng SEA Games 30. Nguồn video báo Thanh Niên)

Chiều 1/12, VĐV Vương Thị Huyền đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng thứ 3 cho Đoàn thể thao Việt Nam tại chung kết bộ môn cử tạ hạng cần 45kg dành cho nữ ở SEA Games 30.

khoanh khac vuong thi huyen toa sang gianh huy chuong vang cu ta tai sea games
VĐV Vương Thị Huyền đã đem vinh quang về cho Tổ quốc. (Nguồn ảnh báo VNE)

Theo đó, với thành tích 172kg tổng cử (77kg cử giật và 95kg cử đẩy), Vương Thị Huyền đã vượt qua 4 đối thủ khác đến từ Indonesia, Philippines, Myanmar và Malaysia. Đáng chú ý đây là lần đầu tiên cô giành được tấm HCV SEA Games.

Sau khi giành được huy chương vàng, Vương Thị Huyền đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc đồng thời chia sẻ cảm xúc với giới truyền thông.

(Vương Thị Huyền khóc và chia sẻ cảm xúc với truyền thông sau khi giành tấm HCV SEA Games 30. Nguồn bóng đá Plus)

Trong khi đó, vận động viên người Indonesia cũng đã bật khóc vì thua cuộc. Ở hạng cân này, vận động viên người Indonesia là Lisa Setiawanti giành huy chương đồng, còn huy chương bạc thuộc về Mary Flor Diaz của nước chủ nhà.

In bài viết

Truyền hình