Trang chủ Chính trị - Xã hội Chào ngày mới
10:21 | 01/12/2019 GMT+7

Báo Indonesia “khoét” sâu điểm yếu của U22 Việt Nam

aa
Tờ báo thể thao của Indonesia bất ngờ đăng tải bài viết cho rằng ĐT Việt Nam đang để lộ những điểm yếu ở hàng phòng ngự và đó là cơ hội để thầy trò HLV Indra Sjafri giành chiến thắng.
bao indonesia u22 viet nam khong co trung ve xuat sac de ngan can tuyen u22 cua chung ta Nhận định U22 Việt Nam vs U22 Indonesia (19h00-1/12): Kịch bản khó lường
bao indonesia u22 viet nam khong co trung ve xuat sac de ngan can tuyen u22 cua chung ta Kết quả bóng đá SEA Games 30 hôm nay 1/12 của U22 Việt nam và các đội tuyển
bao indonesia u22 viet nam khong co trung ve xuat sac de ngan can tuyen u22 cua chung ta Sợ lộ bài, PV Việt Nam bị cấm tác nghiệp tại buổi tập của U22 Indonesia
Báo Thái Lan tố Việt Nam "chơi xấu", lén quay trộm chiến thuật của HLV Nishino
bao indonesia u22 viet nam khong co trung ve xuat sac de ngan can tuyen u22 cua chung ta
Tờ báo thể thao của Indonesia bất ngờ chỉ ra điểm sơ hở của ĐT U22 Việt Nam và cho rằng đó là cơ hội để tuyển U22 nước này giành thắng lợi. Ảnh minh họa

Trước giờ diễn ra trận đấu giữa ĐT U22 Việt Nam vs U22 Indonesia tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, tờ báo thể thao của "xứ vạn đảo" Bola Sport bất ngờ đăng tải bài viết cho rằng ĐT Việt Nam đang để lộ những điểm yếu ở hàng phòng ngự và đó là cơ hội để thầy trò HLV Indra Sjafri giành chiến thắng.

"Điểm yếu của U22 Việt Nam đã lộ và đây là cơ hội của chúng ta. Sự vắng mặt của Đình Trọng ảnh hưởng lớn đến hàng phòng ngự đội Việt Nam. Đình Trọng không góp mặt vì chấn thương. U22 Việt Nam đã thủng lưới trong trận thắng Lào, pha bóng xuất phát từ cú sút phạt. HLV Park tức giận vì cho học trò tập luyện nhiều ở các pha bóng chết, song vẫn mắc lỗi", Bola Sport miêu tả đậm nét.

Tờ báo cũng khẳng định những "thần gió" như Egy Maulana Vikri và Osvaldo Haay đều có thể trở thành "cơn ác mộng" với Quang Hải cùng các đồng đội.

"Bằng chứng rõ ràng nhất ở trận đấu với U22 Thái Lan, hàng thủ của họ bị nhiễu loạn và không thể xử lý được dù "voi chiến" sở hữu những cầu thủ đẳng cấp, đó là lý do U22 Việt Nam dễ dàng nhận thất bại vì không có một trung vệ thực sự xuất sắc", bài viết có đoạn.

Trước đó, U22 Indonesia đã đánh bại 2 đối thủ mạnh ở bảng B là U22 Thái Lan và U22 Singapore, tiếp đến họ còn trận đấu với thầy trò HLV Park Hang Seo, U22 Lào vs U22 Brunei.

Trên BXH, Indonesia đang sở hữu 6 điểm cùng U22 Việt Nam nhưng xếp ở vị trí thứ 2 vì kém hiệu số bàn thắng. Tuy nhiên, công việc của họ nhàn hơn chúng ta rất nhiều khi chỉ phải tiếp đón 2 đối thủ yếu nhất bảng vào thời gian tới.

Và đó là lý do vì sao, "thầy phù thủy" và các học trò phải đánh bại những cầu thủ "xứ vạn đảo" vào trận đấu lúc 19h00 tối nay 1/12.

*Xem toàn cảnh trận đấu của U22 Việt Nam vs U22 Indonesia TẠI ĐÂY

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

U23 Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng bóng đá nam tại SEA Games 31

U23 Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng bóng đá nam tại SEA Games 31

Với bàn thắng duy nhất từ pha đánh đầu đẹp mắt của tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng, U23 Việt Nam thắng sát nút U23 Thái Lan, qua đó đem về tấm Huy chương Vàng bóng đá nam SEA Games thứ hai liên tiếp cho thầy trò Park Hang-seo.
HLV Park Hang-seo: Tôi chấp nhận án phạt nhưng không xúc phạm trọng tài

HLV Park Hang-seo: Tôi chấp nhận án phạt nhưng không xúc phạm trọng tài

HLV Park Hang-seo cho biết ông chấp nhận án phạt liên quan tới thẻ đỏ phải nhận trong trận chung kết SEA Games 30. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định ông không hề xúc phạm trọng tài trong tình huống tranh cãi này.
Video: Thầy Park "kìm hãm" hưng phấn của tuyển thủ U22 Việt Nam

Video: Thầy Park "kìm hãm" hưng phấn của tuyển thủ U22 Việt Nam

Trong phòng thay đồ, HLV Park Hang Seo đã gửi những lời chia sẻ sâu sắc và căn dặn học trò một cách rất đáng yêu, sau khi ĐT U22 Việt Nam giành chức vô địch SEA Games 30.

Các tin bài khác

Tổng Bí thư Tô Lâm tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hoà bình về Dải Gaza

Tổng Bí thư Tô Lâm tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hoà bình về Dải Gaza

Ngày 19/2 (giờ địa phương), nhận lời mời của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch Hội đồng Hoà bình về Dải Gaza, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng.
Tổng Bí thư Tô Lâm lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza

Tổng Bí thư Tô Lâm lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza

Tổng Bí thư Tô Lâm đã rời Thủ đô Hà Nội lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Washington D.C., Hoa Kỳ từ ngày 18 đến ngày 20/2.
Đẩy mạnh đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới

Đẩy mạnh đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới

Tạp chí Thời Đại trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm với tiêu đề: "Đẩy mạnh đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới".
Kỳ 2: Những định hướng lớn về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và bảo vệ tổ quốc trong kỷ nguyên mới

Kỳ 2: Những định hướng lớn về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và bảo vệ tổ quốc trong kỷ nguyên mới

Từ những điểm mới, phát triển trong quan điểm chỉ đạo, Đại hội XIV đã đề ra nhiều định hướng lớn về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Các định hướng này vừa kế thừa tư duy của Đại hội XIII, vừa thể hiện rõ bước phát triển mới, đặt nền tảng cho việc chuyển hóa đại đoàn kết thành động lực phát triển bền vững trong kỷ nguyên mới.

Đọc nhiều

Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026

Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026

Trong 9 ngày Tết Nguyên đán 2026, đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) và Đà Nẵng đón số lượt khách quốc tế tăng với cùng kỳ.
Xuân Quê hương 2026 tại Toyama: không gian giao lưu văn hóa thiết thực

Xuân Quê hương 2026 tại Toyama: không gian giao lưu văn hóa thiết thực

Tối 22/2, chương trình “Xuân Quê hương 2026” tại tỉnh Toyama, Nhật Bản đã diễn ra trang trọng, thu hút đông đảo cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh cùng bạn bè Nhật Bản tham dự.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Tổng Bí thư Tô Lâm mong muốn mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người dân Thủ đô, đặc biệt là thế hệ trẻ hãy coi việc trồng và chăm sóc cây xanh là hành động thiết thực học tập và làm theo Bác.
Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số

Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số

Phụ nữ Quân đội Việt Nam không chỉ là lực lượng được quan tâm, tạo điều kiện mà thực sự là nguồn lực quan trọng, đóng góp tích cực cho hòa bình và an ninh ở cả bình diện quốc gia và quốc tế. Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra sâu rộng, việc nâng cao năng lực số, bảo đảm môi trường làm việc an toàn và thúc đẩy vai trò lãnh đạo của nữ quân nhân đang trở thành yêu cầu cấp thiết, gắn với mục tiêu hiện đại hóa Quân đội và thực hiện Chương trình Phụ nữ, Hòa bình và An ninh của Liên hợp quốc.
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Ngày 21/02/2026 (tức ngày 5/1 Tết xuân Bính Ngọ) hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa đã đồng loạt ra quân trồng cây, chăm sóc và mở rộng diện tích cây xanh, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nơi đầu sóng ngọn gió.
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Đầu Xuân Bính Ngọ 2026, ngư dân tại Đắk Lắk, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai... đồng loạt vươn khơi đón lộc biển. Cùng với kỳ vọng mưa thuận gió hòa, trúng đậm cá tôm, bà con nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nói không với khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước sớm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sáng 20/2, ngay sau Tết Nguyên đán, các đơn vị đóng quân trên quần đảo Trường Sa thuộc Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2026.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động