Trang chủ Chính trị - Xã hội Chào ngày mới
10:21 | 01/12/2019 GMT+7

Báo Indonesia “khoét” sâu điểm yếu của U22 Việt Nam

aa
Tờ báo thể thao của Indonesia bất ngờ đăng tải bài viết cho rằng ĐT Việt Nam đang để lộ những điểm yếu ở hàng phòng ngự và đó là cơ hội để thầy trò HLV Indra Sjafri giành chiến thắng.
bao indonesia u22 viet nam khong co trung ve xuat sac de ngan can tuyen u22 cua chung ta Nhận định U22 Việt Nam vs U22 Indonesia (19h00-1/12): Kịch bản khó lường
bao indonesia u22 viet nam khong co trung ve xuat sac de ngan can tuyen u22 cua chung ta Kết quả bóng đá SEA Games 30 hôm nay 1/12 của U22 Việt nam và các đội tuyển
bao indonesia u22 viet nam khong co trung ve xuat sac de ngan can tuyen u22 cua chung ta Sợ lộ bài, PV Việt Nam bị cấm tác nghiệp tại buổi tập của U22 Indonesia
Báo Thái Lan tố Việt Nam "chơi xấu", lén quay trộm chiến thuật của HLV Nishino
bao indonesia u22 viet nam khong co trung ve xuat sac de ngan can tuyen u22 cua chung ta
Tờ báo thể thao của Indonesia bất ngờ chỉ ra điểm sơ hở của ĐT U22 Việt Nam và cho rằng đó là cơ hội để tuyển U22 nước này giành thắng lợi. Ảnh minh họa

Trước giờ diễn ra trận đấu giữa ĐT U22 Việt Nam vs U22 Indonesia tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, tờ báo thể thao của "xứ vạn đảo" Bola Sport bất ngờ đăng tải bài viết cho rằng ĐT Việt Nam đang để lộ những điểm yếu ở hàng phòng ngự và đó là cơ hội để thầy trò HLV Indra Sjafri giành chiến thắng.

"Điểm yếu của U22 Việt Nam đã lộ và đây là cơ hội của chúng ta. Sự vắng mặt của Đình Trọng ảnh hưởng lớn đến hàng phòng ngự đội Việt Nam. Đình Trọng không góp mặt vì chấn thương. U22 Việt Nam đã thủng lưới trong trận thắng Lào, pha bóng xuất phát từ cú sút phạt. HLV Park tức giận vì cho học trò tập luyện nhiều ở các pha bóng chết, song vẫn mắc lỗi", Bola Sport miêu tả đậm nét.

Tờ báo cũng khẳng định những "thần gió" như Egy Maulana Vikri và Osvaldo Haay đều có thể trở thành "cơn ác mộng" với Quang Hải cùng các đồng đội.

"Bằng chứng rõ ràng nhất ở trận đấu với U22 Thái Lan, hàng thủ của họ bị nhiễu loạn và không thể xử lý được dù "voi chiến" sở hữu những cầu thủ đẳng cấp, đó là lý do U22 Việt Nam dễ dàng nhận thất bại vì không có một trung vệ thực sự xuất sắc", bài viết có đoạn.

Trước đó, U22 Indonesia đã đánh bại 2 đối thủ mạnh ở bảng B là U22 Thái Lan và U22 Singapore, tiếp đến họ còn trận đấu với thầy trò HLV Park Hang Seo, U22 Lào vs U22 Brunei.

Trên BXH, Indonesia đang sở hữu 6 điểm cùng U22 Việt Nam nhưng xếp ở vị trí thứ 2 vì kém hiệu số bàn thắng. Tuy nhiên, công việc của họ nhàn hơn chúng ta rất nhiều khi chỉ phải tiếp đón 2 đối thủ yếu nhất bảng vào thời gian tới.

Và đó là lý do vì sao, "thầy phù thủy" và các học trò phải đánh bại những cầu thủ "xứ vạn đảo" vào trận đấu lúc 19h00 tối nay 1/12.

*Xem toàn cảnh trận đấu của U22 Việt Nam vs U22 Indonesia TẠI ĐÂY

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

U23 Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng bóng đá nam tại SEA Games 31

U23 Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng bóng đá nam tại SEA Games 31

Với bàn thắng duy nhất từ pha đánh đầu đẹp mắt của tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng, U23 Việt Nam thắng sát nút U23 Thái Lan, qua đó đem về tấm Huy chương Vàng bóng đá nam SEA Games thứ hai liên tiếp cho thầy trò Park Hang-seo.
HLV Park Hang-seo: Tôi chấp nhận án phạt nhưng không xúc phạm trọng tài

HLV Park Hang-seo: Tôi chấp nhận án phạt nhưng không xúc phạm trọng tài

HLV Park Hang-seo cho biết ông chấp nhận án phạt liên quan tới thẻ đỏ phải nhận trong trận chung kết SEA Games 30. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định ông không hề xúc phạm trọng tài trong tình huống tranh cãi này.
Video: Thầy Park "kìm hãm" hưng phấn của tuyển thủ U22 Việt Nam

Video: Thầy Park "kìm hãm" hưng phấn của tuyển thủ U22 Việt Nam

Trong phòng thay đồ, HLV Park Hang Seo đã gửi những lời chia sẻ sâu sắc và căn dặn học trò một cách rất đáng yêu, sau khi ĐT U22 Việt Nam giành chức vô địch SEA Games 30.

Các tin bài khác

Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Bác

Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Bác

Nhân dịp kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2025), sáng 19/5, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ (đường Bắc Sơn, Hà Nội).
Sắp xếp các tổ chức chính trị - xã hội, các hội quần chúng trực thuộc UBTƯ MTTQ Việt Nam là tất yếu khách quan, phù hợp với thực tiễn

Sắp xếp các tổ chức chính trị - xã hội, các hội quần chúng trực thuộc UBTƯ MTTQ Việt Nam là tất yếu khách quan, phù hợp với thực tiễn

Sắp xếp, hợp nhất các tổ chức chính trị - xã hội, các hội quần chúng do Đảng và Nhà nước giao nhiệm vụ về trực thuộc UBTƯ MTTQ Việt Nam là một bước tiến quan trọng của lịch sử trong công tác tổ chức bộ máy và hoạt động của MTTQ Việt Nam. Đây không chỉ là chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng mà còn là một bước chuyển mình của tất yếu khách quan và phù hợp với thực tiễn cách mạng hiện nay, qua đó góp phần củng cố hơn nữa vị thế của MTTQ Việt Nam trong kỷ nguyên mới.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Học viện hành chính công Kazakhstan

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Học viện hành chính công Kazakhstan

Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Học viện hành chính công trực thuộc Tổng thống Kazakhstan.
Đột phá thể chế, pháp luật để đất nước vươn mình

Đột phá thể chế, pháp luật để đất nước vươn mình

Tổng Bí thư Tô Lâm có bài viết với tiêu đề "ĐỘT PHÁ THỂ CHẾ, PHÁP LUẬT ĐỂ ĐẤT NƯỚC VƯƠN MÌNH", nêu rõ những giải pháp quan trọng trong công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của đồng chí Tổng Bí thư.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 06/6: Mỹ công bố danh sách các quốc gia cần "theo dõi đặc biệt" về chính sách ngoại hối

Tin quốc tế ngày 06/6: Mỹ công bố danh sách các quốc gia cần "theo dõi đặc biệt" về chính sách ngoại hối

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump điện đàm, Mỹ công bố danh sách các quốc gia cần "theo dõi đặc biệt" về chính sách ngoại hối, Ukraine tấn công căn cứ tên lửa của Nga ở tỉnh Bryansk, phá hủy bệ phóng Iskander, Thái Lan kêu gọi Campuchia không đưa tranh chấp biên giới lên tòa quốc tế... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 05/6.
Hà Nội – Bulgaria tăng cường giao lưu, vun đắp tình hữu nghị

Hà Nội – Bulgaria tăng cường giao lưu, vun đắp tình hữu nghị

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Bulgaria (1950-2025), Hội hữu nghị Việt Nam - Bulgaria thành phố Hà Nội tổ chức đoàn thăm, làm việc và tham gia các hoạt động giao lưu hữu nghị tại Bulgaria từ ngày 01-10/6. Tại đây, đoàn đã gặp gỡ Tổng thống Bulgaria, giao lưu với trí thức và bạn bè Bulgaria yêu mến Việt Nam. Các hoạt động góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước.
Tạo bước ngoặt cho kỷ nguyên mới

Tạo bước ngoặt cho kỷ nguyên mới

Quốc hội vừa kết thúc Đợt 1 kỳ họp thứ 9 với nhiều kết quả quan trọng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, trí tuệ và đổi mới mạnh mẽ.
Cần Thơ trao gần 500 suất học bổng cho con em người lao động vượt khó

Cần Thơ trao gần 500 suất học bổng cho con em người lao động vượt khó

Ngày 05/6, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức Chương trình trao học bổng và hoạt động trại hè cho con đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Ngày 06/6, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2025.
Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Chiều 05/6, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo cho người dân tại phường Dương Đông, TP. Phú Quốc (Kiên Giang).
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2025

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2025

Sáng 4/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2025. Đại tá Ngô Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng dự và chỉ đạo.
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
infographics viet nam tai dac cu chu tich uy ban ky thuat thuong truc to chuc hai quan the gioi
hon 2700 dai bieu du dai le phat dan vesak lien hop quoc 2025 tai viet nam
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động