Máy bay ném bom chiến lược trong lúc hạ cánh đã lao xuống đường bằng, bị gãy đôi và bốc cháy.
Chuyên gia tiết lộ về máy bay ném bom mới siêu 'dị' của Nga có thể khiến cả thế giới bất ngờ Chuyên gia tiết lộ về máy bay ném bom mới siêu 'dị' của Nga có thể khiến cả thế giới bất ngờ
Su-30SM của Hải quân Nga ném bom chính xác các mục tiêu ở độ cao đến 2 km Su-30SM của Hải quân Nga ném bom chính xác các mục tiêu ở độ cao đến 2 km

Nguồn: MXH

Đoạn video về thảm kịch được một quân nhân tại căn cứ không quân gần thành phố Olenegorsk ghi lại và bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Trong quá trình hạ cánh, chiếc máy bay ném bom đã vỡ nát, cabin bị lửa bao trùm. Hình ảnh trong video cho thấy, sương mù dày đặc bao phủ khu vực.

Ba trong bốn phi công đã thiệt mạng tại chỗ, người còn lại sống sót một cách thần kỳ. Người đàn ông này sau đó nhập viện trong tình trạng bị thương nặng.

Được biết, Tu-22M3 là phiên bản hiện đại hóa từ Tu-22M2 của Liên Xô. Nó là loại máy bay ném bom siêu âm tầm xa, có khả năng mang theo các tên lửa hạt nhân.

Lầu Năm Góc sẽ dùng máy bay ném bom B-1B và B-2 để chống Nga? Lầu Năm Góc sẽ dùng máy bay ném bom B-1B và B-2 để chống Nga?
Video: Khoảnh khắc đặc công Nga nổ mìn phá cả dòng sông băng Video: Khoảnh khắc đặc công Nga nổ mìn phá cả dòng sông băng
In bài viết

Truyền hình