Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới” diễn ra từ ngày 10-14/3 tại thành phố Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh Đắk Lắk dự kiến có khoảng 160 cơ quan, đơn vị là khách mời quốc tế tham gia.
6 điểm đến du lịch hoang sơ, nổi tiếng mà du khách quốc tế đến thăm Lào không thể bỏ qua 6 điểm đến du lịch hoang sơ, nổi tiếng mà du khách quốc tế đến thăm Lào không thể bỏ qua
Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 "Vì sự cân bằng thế giới"

Với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới”, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, dự kiến có sự tham dự của: 54 cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài (44 đại sứ quán, 10 tổng lãnh sứ quán); 57 tổ chức quốc tế (5 tổ chức, nhà tài trợ nước ngoài trong lĩnh vực nông nghiệp, 8 hiệp hội, doanh nghiệp cà phê và 44 tổ chức quốc tế khác); 17 tỉnh, thành phố, 3 đoàn nghệ thuật các nước và 29 cơ quan báo chí nước ngoài thường trú tại Việt Nam.

Khoảng 160 cơ quan, đơn vị quốc tế tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8
Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 gồm 6 nhóm với 18 hoạt động - (Ảnh; Bá Lực/daklak.gov.vn).

Hiện nay, Đắk Lắk đang đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các địa phương của Hàn Quốc, qua đó giới thiệu các nhu cầu hợp tác, kêu gọi viện trợ từ phía bạn. Cùng với đó, địa phương cũng đến thăm, làm việc với các cơ quan đại diện ngoại giao các nước có quan hệ mật thiết với tỉnh và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài có hoạt động tại tỉnh nhằm thúc đẩy hợp tác, quảng bá cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Được diễn ra từ ngày 10-14/3 tại thành phố Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh, với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới”, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam; từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới; tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê.

Đây cũng là dịp để Đắk Lắk giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh; xúc tiến, thu hút đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh, chế biến cà phê và các sản phẩm nông nghiệp khác trên địa bàn tỉnh.

Lễ công bố ghi danh Lễ hội đền Đông Cuông vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia Lễ công bố ghi danh Lễ hội đền Đông Cuông vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia
Nhiều tín hiệu đáng mừng đầu mùa lễ hội trong năm Nhiều tín hiệu đáng mừng đầu mùa lễ hội trong năm
In bài viết

Truyền hình