Giới chức Kazakhstan ngày 27/8 cho biết, ít nhất 30 người phải nhập viện do nổ kho đạn nằm ở vùng Zhambul, gần biên giới nước này và Kyrgyzstan.
Giàn khoan bất ngờ nổ tung trên Vịnh Mexico Giàn khoan bất ngờ nổ tung trên Vịnh Mexico
Xe bồn chở xăng phát nổ kinh hoàng ở Bắc Lebanon, ít nhất 20 người thiệt mạng Xe bồn chở xăng phát nổ kinh hoàng ở Bắc Lebanon, ít nhất 20 người thiệt mạng

Video: RT

“Hỏa hoạn xảy ra gần một kho đạn thuộc căn cứ quân sự ở vùng Zhambul đã dẫn đến vụ nổ các vật thể chưa xác định” - RT dẫn thông cáo của Bộ Quốc phòng Kazakhstan cho biết.

Video được hãng tin RT đăng tải cho thấy, một cột khói và ngọn lửa nhỏ bốc lên từ kho đạn. Đột nhiên, kho đạn phát nổ dẫn đến chấn động lớn khiến người quay phim mất thăng bằng và ngã về phía sau.

Theo giới chức Kazakhstan, cơ quan cứu hỏa vùng Zhambul vẫn đang nỗ lực dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, do một số đạn dược trong kho tiếp tục phát nổ nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Chính quyền Kazakhstan cũng xác nhận, ít nhất 60 người đã bị thương. Đồng thời, người dân tại 4 ngôi làng ở gần khu vực xảy ra vụ nổ đang được sơ tán.

Bức tường biên giới hàng tỷ USD thời ông Trump bị người nhập cư trèo qua dễ "khó tin" Bức tường biên giới hàng tỷ USD thời ông Trump bị người nhập cư trèo qua dễ "khó tin"
Tấn công bằng dao kinh hoàng tại một thư viện ở Canada Tấn công bằng dao kinh hoàng tại một thư viện ở Canada
In bài viết

Truyền hình