Nhiều đoạn video trên mạng xã hội cho thấy một cột khói lớn dày đặc, trong khi nhiều tiếng nổ với các mạnh đạn và tro bụi từ trên không trung đang rơi xuống.
Video: Tăng T-72B3M nặng hơn 40 tấn vừa "bay" vừa nã pháo trên không ngoạn mục Video: Tăng T-72B3M nặng hơn 40 tấn vừa "bay" vừa nã pháo trên không ngoạn mục
Quân Thổ Nhĩ Kỳ bị lực lượng bí ẩn nã pháo dữ dội khi đang bắt đầu chuyến tuần tra Quân Thổ Nhĩ Kỳ bị lực lượng bí ẩn nã pháo dữ dội khi đang bắt đầu chuyến tuần tra

Nguồn: Reuters

Ngày 7/10, chính quyền Nga đã gấp rút sơ tán người dân từ hơn 10 ngôi làng ở vùng Ryazan sau khi xảy ra một vụ nổ tại một kho đạn dược ở ngôi làng Shekemishevskiye, cách Moskva khoảng 260km.

Nhiều đoạn video trên mạng xã hội cho thấy vụ nổ kho đạn đã tạo ra một cột khói lớn dày đặc, trong khi nhiều tiếng nổ với các mạnh đạn và tro bụi từ trên không trung đang rơi xuống.

Hãng RIA dẫn lời bộ phận khẩn cấp cho biết, trung bình 5-10 giây lại nghe thấy tiếng loạt đạn nổ vang lên.

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga thông báo, một tuyến đường cao tốc đã bị phong tỏa và người dân ở hơn 10 ngôi làng trong phạm vi bán kính 5 km so với địa điểm xảy ra vụ nổ đang được sơ tán.

Hiện vẫn chưa có thông tin về số lượng thương vong.

Binh sĩ Nga nã pháo dập tắt hỏa hoạn ở giếng dầu Binh sĩ Nga nã pháo dập tắt hỏa hoạn ở giếng dầu
F-16 nã pháo tốc độ 6.000 phát/phút vào tháp kiểm soát, 3 sĩ quan hút chết: Hé lộ sự thật
In bài viết

Truyền hình