Liên quan đến vụ xử kín ông Nguyễn Hữu Linh vào sáng nay 25/6, TAND quận 4, TP. HCM đã ra quyết định trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung nhằm làm rõ một số vấn đề.
Đến tòa, ông Nguyễn Hữu Linh chạy trốn... phóng viên Viện KSND bác đơn kêu oan cho Nguyễn Hữu Linh, khẳng định đúng người, đúng tội Toà sẽ xử kín cựu Viện phó Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái
ket qua phien toa xu kin ong nguyen huu linh
Ông Linh bước ra khỏi phiên xử kín, xung quanh là hàng chục phóng viên báo đài tới đưa tin. (Nguồn ảnh Zing News).

Đây là những vấn đề mà trước đó tòa đã trả và yêu cầu là rõ nhưng VKS hoàn hồ sơ đồng thời giữ nguyên cáo trạng đã ban hành.

HĐXX cho rằng, mặc dù bị cáo Nguyễn Hữu Linh đã thừa nhận hành vi ôm, hôn bé gái ở thang máy chung cư Galaxy 9 ngày 1/4 tổng cộng 3 lần, nhưng ông Linh không nhận tội vì cho rằng chưa đủ yếu tố cấu thành tội dâm ô theo luật định. Tuy nhiên, phần kết luận cáo trạng của VKS không mô tả hành vi khách quan của tội phạm mà bị can Linh đã thực hiện là thiếu sót. - theo báo Pháp luật TP. HCM.

Toà cũng cho biết, theo cơ quan giám định, ông Linh dùng tay trái di chuyển liên tục theo hướng đưa vào, đưa ra trước cơ thể bé gái nên rất có thể tay bị cáo đã chạm vào phần cơ thể phía trước của nạn nhân.

Tuy nhiên, không có căn cứ để xác định rõ vị trí chạm. Do đó, tòa đề làm rõ việc ông Linh có dùng chạm vào phần cơ thể phía trước của bé gái hay không. - Zing News đưa tin.

Trước đó vào ngày 1/4, ông Nguyễn Hữu Linh đã nhiều lần cưỡng ép, ôm hôn bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy 9, quận 4, TP. HCM.

Mặc dù sau đó ông Linh thừa nhận hành vi của mình nhưng lại dùng tên giả là Nguyễn Văn Hưng rồi trở về Đà Nẵng.

Trước sự phản ứng dữ dội của dư luận, ông Nguyễn Hữu Linh mới chịu khai tên thật đồng thời thừa nhận một lần nữa hành vi của mình. Sau đó, VKSND quận 4 đã ký quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm Nguyễn Hữu Linh đi khỏi nơi cư trú và ngày 25/6, TAND quận 4 mở phiên xử kín. - thông tin đăng tải trên Infonet.

ket qua phien toa xu kin ong nguyen huu linh Bị can Nguyễn Hữu Linh bịt khẩu trang đến toà

Sáng nay 27/5, bị can Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP. Đà Nẵng), đã đến TAND Q.4 để nhận các ...

ket qua phien toa xu kin ong nguyen huu linh Ban hành cáo trạng truy tố ông Nguyễn Hữu Linh, người "nựng" bé gái trong thang máy

Chiều 22/5, Viện KSND Q.4 (TP. HCM) đã ký ban hành cáo trạng truy tố ông Nguyễn Hữu Linh theo khoản 1 Điều 146 Bộ ...

ket qua phien toa xu kin ong nguyen huu linh Vợ cựu Viện Phó sàm sỡ bé gái bất ngờ rút đơn tố cáo

Bà Trần Thị Thanh Tân - vợ ông Nguyễn Hữu Linh (người bị khởi tố vì hành vi dâm ô đối với bé gái trong ...

ket qua phien toa xu kin ong nguyen huu linh Ông Nguyễn Hữu Linh đã tới công an quận 4 và bị xác minh lý lịch

Ông Nguyễn Hữu Linh đã có mặt tại công an quận 4 (TP. HCM) để cơ quan này tống đạt theo đúng quy định của ...

In bài viết

Truyền hình