Công an TP Hải Phòng đã công bố kết quả giám định chai sữa khiến 4 học sinh phải nhập viện cấp cứu sau khi uống chung.    
Bác sĩ nghi gạ tình, đánh nữ thực tập sinh nhập viện bị tạm đình chỉ công tác NSND Kim Cương bị nhồi máu cơ tim phải nhập viện cấp cứu Công an bác thông tin 4 học sinh bị “sốc” ma túy sau khi uống chung chai sữa

Ngày 24/9, Phòng Kỹ thuật Hình sự (Công an TP Hải Phòng) đã có kết luận giám định về chai sữa trong vụ việc 4 học sinh phải nhập viện cấp cứu sau khi cùng uống chung xảy ra tại phường Lạy Tray (Ngô Quyền, Hải Phòng).

Trong kết luận của Công an TP Hải Phòng nhấn mạnh không tìm thấy chất ma túy và tiền chất trong chai sữa do Công an phường Lạch Tray yêu cầu giám định.

ket qua giam dinh chai sua khien 4 hoc sinh hai phong nhap vien cap cuu
Học sinh phải nhập viện cấp cứu sau khi uống chung một chai sữa.

Trước đó, Công an phường Lạch Tray đã phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Ngô Quyền xuống làm các xét nghiệm về ma túy cùng các chất khác nhưng không phát hiện chất gì lạ.

Ngảy 15/9 có 4 học sinh liên tiếp nhập viện cấp cứu sau khi cùng uống chung một chai sữa. Cụ thể, các em xuất hiện tình trạng lơ mơ, da tái, vã mồ hôi và buồn nôn. Ngay sau đó các học sinh này được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế quận Lê Chân, sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

Tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, 3 bệnh nhân được chẩn đoán sơ bộ theo dõi ngộ độc thức ăn, khám các cơ quan khác không có dấu hiệu bệnh lý. Các y bác sĩ đã làm xét nghiệm cơ bản, rửa dạ dày, truyền dịch, lợi tiểu, theo dõi sát toàn trạng mạch, ý thức, nhịp thở.

Sau 1 ngày theo dõi và điều trị, các bệnh nhân đã tỉnh, phản xạ ánh sáng tốt nên gia đình đã ký cam kết xin ra viện. Ngày 16/9, cả 4 học sinh này đã xuất viện, đi học trở lại bình thường.

Truyền hình