Huấn "hoa hồng" bị phát hiện dương tính với ma túy
![]() |
| Đối tượng Huấn "hoa hồng" |
Chiều ngày 4/3, Công an TP.Lào Cai (tỉnh Lào Cai) cho biết, đơn vị vừa phát hiện nhóm thanh niên nghi sử dụng trái phép chất ma túy khi kiểm tra một cơ sở trên địa bàn.
"Trong quá trình kiểm tra hành chính, chúng tôi đã tiến hành xét nghiệm và phát hiện Bùi Xuân Huấn (tức Huấn "hoa hồng), SN 1985, quê Yên Bái) dương tính với ma tuý. Hiện chúng tôi đã đưa trường hợp này vào trung tâm cai nghiện" - đại diện công an TP. Lào Cai cho biết trên báo Lao Động.
Theo thông tin trên Zing.vn, Huấn được mọi người trên mạng xã hội biết đến nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của. Huấn "hoa hồng" thường xuyên xuất hiện chung trên các livestream của hàng loạt các giang hồ mạng đình đám như Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh" - những đối tượng này đã bị công an khởi tố, bắt tạm giam.
Trên trang cá nhân có hàng chục nghìn lượt theo dõi, Huấn tự xưng là Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168, thực chất là một công ty chuyên cầm đồ, cho vay nặng lãi.
Trước đó vào tháng 9/2019, Huấn "hoa hồng" đã được Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi và phát hiện dương tính với ma túy.
Công an huyện Sóc Sơn đã tạm giữ hình sự một đối tượng được xác định là người đốt pháo ở đám cưới xã Phù ... |
Phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Thế Hiệp - chủ dãy nhà trọ gần Bệnh viện Nhi Trung ương bị cháy cách đây 1 ... |
Cho rằng mức án 10 năm 6 tháng tù là nặng, bị cáo Ngô Bá Khá (tức Khá "bảnh") đã viết đơn kháng cáo xin phúc ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Đọc nhiều
Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị
Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương
Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội
Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





