Huấn Hoa Hồng được nhiều người biết đến vào khoảng năm 2015 và bất ngờ trở thành một "hiện tượng mạng xã hội" nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của, clip hài do chính anh thực hiện.
Huấn "Hoa Hồng" bị bắt, phát hiện dương tính với ma túy Quang "Rambo" và đồng bọn bị khởi tố, bắt tạm giam Trước Quang Rambo, những 'giang hồ mạng xã hội' nào từng sa lưới?
giang ho mang huan hoa hong vua bi bat la ai
Huấn Hoa Hồng.

Huấn Hoa Hồng là ai?

Huấn Hoa Hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984, quê ở Yên Bái. Cái tên Huấn Hoa Hồng được nhiều người biết đến và xem là một trong những "hiện tượng mạng xã hội" bởi thú chơi ngông, ngang tàng và thách thức.

giang ho mang huan hoa hong vua bi bat la ai
Huấn Hoa Hồng được nhiều người biết đến và xem là một trong những "hiện tượng mạng xã hội" bởi thú chơi ngông, ngang tàng và thách thức.

Trên mạng xã hội, Huấn Hoa Hồng sở hữu lượng người theo dõi "khủng", lên tới khoảng gần 350.000 người. Tại đây, Huấn Hoa Hồng thường livestream hoặc chia sẻ những hình ảnh, clip để khoe xe, khoe nhà và gia tài tiền tỷ cùng mối quan hệ với giới giang hồ khét tiếng. Những mối quan hệ của Huấn Hoa Hồng không thể không nhắc tên như: Quang Rambo, Khá Bảnh. Ngoài ra còn một số cái tên khác chính là người anh em Tuấn Sơn và Thái Calvin...

giang ho mang huan hoa hong vua bi bat la ai
Huấn Hoa Hồng thường xuyên chia sẻ hình ảnh ăn uống sang chảnh.
giang ho mang huan hoa hong vua bi bat la ai
Hoặc khoe xe, tiền như thế này.

Không chỉ thế, Huấn Hoa Hồng còn sở hữu một kênh Youtube với 91 nghìn subcribe. Trên kênh này, Huấn Hoa Hồng cũng từng đăng những clip khoe của, phát thẻ cào điện thoại, thách thức dân giang hồ.

Công việc chính của Huấn là làm nghề cho vay lãi và kinh doanh dịch vụ từ Facebook. Trên trang cá nhân, Huấn Hoa Hồng tự giới thiệu là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168, chuyên cho vay – cầm đồ tại khu vực Sài Gòn. Đồng thời, anh cũng có 1 fanpage riêng mang tên “Cho vay tiền góp giải ngân trong ngày. Lãi suất thấp khu vực Sài Gòn”.

Sau khi xảy ra vụ việc thì trang fanpage cá nhân mang tên "Huấn Hoa Hồng" đã bị khoá lại.

Tại sao Huấn Hoa Hồng lại bị bắt?

Sáng 9/9, Công an quận Bình Thạnh xác nhận Huấn "Hoa Hồng" đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi anh này bị UBND Phường 22, quận Bình Thạnh, bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi gần đây và phát hiện dương tính với ma túy.

giang ho mang huan hoa hong vua bi bat la ai
Ngoài lần bị bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi, phát hiện dương tính với ma túy này, Huấn Hoa Hồng cũng từng bị bắt vì vi phạm pháp luật do thách thức CSGT.

Trước đây, Huấn Hoa Hồng cũng từng bị bắt vì vi phạm pháp luật do thách thức CSGT. Điển hình có thể kể đến vụ Huấn còn chở một thanh niên nữa, không đội mũ bảo hiểm và điều khiển chiếc Kawasaki Z1000 nẹt pô trên đường phố, thách thức CSGT TP. Hồ Chí Minh.

Trong nhiều video ghi lại được chính Huấn Hoa Hồng đăng tải trên trang cá nhân, Huấn Hoa Hồng thường xuyên xuất hiện với hình ảnh không đội nón bảo hiểm, phóng xe trên đường và nhiều lần thách thức lực lượng chức năng khi bị dừng xe kiểm tra.

giang ho mang huan hoa hong nguoi vua bi bat la ai Huấn "Hoa Hồng" bị bắt, phát hiện dương tính với ma túy

Huấn "Hoa Hồng" đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị bắt giữ tại một tụ điểm ăn bay lắc và bị phát hiện ...

giang ho mang huan hoa hong nguoi vua bi bat la ai Trước Quang Rambo, những 'giang hồ mạng xã hội' nào từng sa lưới?

Trước khi trùm đòi nợ thuê Quang 'Rambo' bị bắt, nhiều 'giang hồ mạng xã hội' khác cũng lần lượt 'sa lưới' trong đó có ...

giang ho mang huan hoa hong nguoi vua bi bat la ai "Giang hồ mạng xã hội" Quang Rambo vừa bị bắt là ai?

Là một trong những 'giang hồ mạng' khá nổi tiếng trên Youtube và Facebook, Quang 'Rambo' sở hữu trang cá nhân có tới hơn 135 nghìn ...

In bài viết

Truyền hình