Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:34 | 28/08/2018 GMT+7

Hot girl bình luận Word Cup: Bàn thắng của Văn Toàn xuất thần nhưng có phần may mắn

aa
Cao Diệp Anh, hot girl từng gây xôn xao về màn bình luận trong trận Word Cup giữa Brazil - Thụy Sĩ thừa nhận ngưỡng mộ Văn Toàn nhưng bàn thắng của anh có phần may mắn.

Chiến thắng lịch sử của đội tuyển Olympic Việt Nam trong vòng tứ kết Asiad 2018 khiến Việt Nam có 1 đêm mất ngủ vì ăn mừng. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt đã không ngần ngại xuống đường, bày tỏ sự yêu mến đối với thầy trò ông Park Hang-seo.

Là 1 trong số những hot girl yêu bóng đá, Cao Diệp Anh cho hay mặc dù cô thần tượng đội tuyển Brazil nhưng vẫn luôn theo sát từng bước chân của các cầu thủ Việt Nam.

Nhận xét về trận tứ kết lịch sử của Việt Nam tại Asiad 2018, Diệp Anh thẳng thắn chia sẻ: "Tôi thấy trong trận tứ kết tại Asiad vừa rồi, Olympic Việt Nam đá rất cẩn thận. Tuy tấn công không thật hay, nhưng phòng thủ khá chặt".

hot girl binh luan word cup ban thang cua van toan xuat than nhung co phan may man

Cao Diệp Anh: "Olympic Việt Nam đá rất cẩn thận".

  • hot girl binh luan word cup ban thang cua van toan xuat than nhung co phan may man

    Phát cuồng vì Việt Nam chiến thắng, Tuấn Hưng gào thét lạc giọng: Anh Park ơi, em yêu anh!

Cô đưa ra nhận định mặc dù Văn Toàn đã rất xuất sắc khi ghi được bàn thắng giúp Việt Nam tiến vào bán kết, nhưng đây là bàn thắng có phần may mắn:

"Trong trận đấu đêm qua, không chỉ riêng tôi mà chắc chắn là rất nhiều người cũng đều yêu mến, ngưỡng mộ nhất là cầu thủ Văn Toàn.

Văn Toàn đã có 1 pha tấn công xuất thần, nhưng để nói công bằng thì Văn Toàn yêu mến của chúng ta cũng có phần may mắn.

Khoảnh khắc mà Diệp Anh thấy đáng yêu nhất trong trận tứ kết giữa Việt Nam và Syria chính là phút bù giờ hiệp 2 khi một cầu thủ đội Syria ngã trong vòng cấm.

Lúc đó tôi đã hồi hộp và lo sợ vì nếu bị phạt đền thì chắc chắn Việt Nam sẽ thua. Nhưng rất may, trọng tài đã không nổi còi, tôi thở phào nhẹ nhõm, cảm giác như vừa thoát chết.

Thần may mắn dường như đang đứng về phía chúng ta. Đối với Diệp Anh, khoảnh khắc đó còn đem lại nhiều cảm xúc lẫn lộn hơn là khi cầu thủ Văn Toàn ghi bàn nữa".

hot girl binh luan word cup ban thang cua van toan xuat than nhung co phan may man

"Văn Toàn đã có 1 pha tấn công xuất thần, nhưng để nói công bằng thì Văn Toàn yêu mến của chúnh ta cũng có phần may mắn".

Cao Diệp Anh cũng tiết lộ, tuy được biết tới với danh xưng hot girl "cuồng" Brazil nhưng cô cũng yêu mến Olympic Việt Nam không kém. Đáng nói hơn, cô còn có mối quan hệ khá thân tình với cầu thủ Xuân Trường của Olympic Việt Nam:

"Tình yêu bóng đã không giống như tình yêu đôi lứa nên không có giới hạn rằng tôi chỉ được yêu 1 đội duy nhất.

Đội nào giỏi thì mình có quyền ngưỡng mộ mà chẳng sợ ai ghen. Đội bóng của tổ quốc tôi, tất nhiên tôi sẽ thần tượng bằng cả trái tim và tình yêu.

Ngoài ra, cầu thủ Xuân Trường cũng là bạn học chung lớp với tôi thời trung học phổ thông, cậu ấy rất hiền lành. Thế nên tôi đã luôn ủng hộ đội tuyển từ khi còn là U19, bất kể hay dở".

hot girl binh luan word cup ban thang cua van toan xuat than nhung co phan may man

"Tôi mong đến hôm bán kết, mình sẽ có đủ điều kiện và thời gian để đi xem".

Với tình yêu đặc biệt dành cho Olympic Việt Nam, Cao Diệp Anh hi vọng cô có thể trực tiếp theo dõi trận bán kết và chắc chắn sẽ xuống đường ăn mừng nếu tuyển Việt Nam tiếp tục chiến thắng:

"Tôi mong đến hôm bán kết, mình sẽ có đủ điều kiện và thời gian để đi xem mà không cần phải xem phát lại.

Nếu Việt Nam tiếp tục thắng, tôi sẽ đi bão, ăn mừng cùng bạn bè, hòa chung niềm vui chiến thắng với mọi người và các cầu thủ thiên thần của chúng ta. Nhưng chắc chắn là tôi sẽ không quá khích đến mức lột đồ đâu"!

Tùy Phong

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/5, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh Bắc Bộ duy trì trạng thái ngày nắng. Tuy nhiên, từ chiều tối, khu vực này có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá.
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Ngày 9/5, Công an thành phố Hà Nội thông báo phương án phân luồng, tổ chức giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI diễn ra từ ngày 11–13/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Đọc nhiều

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền

Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền

Nhân dịp kỷ niệm Ngày văn hóa, giáo dục Bulgaria và chữ viết Slavơ (25/5), ông Huỳnh Quyết Thắng, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Bulgaria, nhấn mạnh đối ngoại nhân dân cần tiếp tục phát huy vai trò kết nối, góp phần đưa quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam – Bulgaria đi vào chiều sâu, thực chất và bền vững.
Việt Nam - Campuchia tăng cường kết nối thế hệ trẻ, doanh nghiệp và địa phương

Việt Nam - Campuchia tăng cường kết nối thế hệ trẻ, doanh nghiệp và địa phương

Ngày 25/5 tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia và Hội hữu nghị Campuchia - Việt Nam tổ chức Hội nghị liên tịch lần thứ IV. Kết nối thanh niên, hỗ trợ lưu học sinh, hợp tác doanh nghiệp và giao lưu địa phương là những nội dung được nhiều đại biểu quan tâm.
Việt Nam hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch Hội nghị Kiểm điểm Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân lần thứ 11

Việt Nam hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch Hội nghị Kiểm điểm Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân lần thứ 11

Khép lại Hội nghị Kiểm điểm Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân lần thứ 11, các đoàn đánh giá Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch; ghi nhận nỗ lực của Chủ tịch trong điều hành hội nghị và thương lượng văn kiện theo hướng tăng cường minh bạch, cải tiến quy trình để nâng cao hiệu quả, thích ứng với tình hình mới.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Sáng 20/5, tỉnh Điện Biên tổ chức lễ động thổ Dự án thành phần 1 thuộc dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang (giai đoạn 1), đánh dấu bước khởi đầu triển khai công trình hạ tầng giao thông chiến lược của khu vực Tây Bắc.
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Từ ngày 15-18/5, Tàu Hải quân Hoàng gia Canada (HMCS) Charlottetown có chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng với nhiều hoạt động giao lưu, đối ngoại và hợp tác hàng hải, góp phần tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Canada cũng như thúc đẩy kết nối giữa hải quân và nhân dân hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động