Sau thành công của sự kiện nối cầu dây văng giữa Block A và B, Nhà phát triển công trình xanh (CTX) Phuc Khang Corporation và Tổng thầu xây dựng Coteccons đã tổ chức lễ nối cầu dây văng Sky Park nối liền hai Block B và C, chuẩn bị cho công tác hoàn thiện Block C để đón các cư dân xanh tiếp theo về sinh sống.    
Giải thưởng BCI Asia Awards 2019: Phuc Khang Corp lần thứ 3 liên tục được vinh danh Phuc Khang Corporation đồng hành cùng BCI Equinox 2019, vật liệu xanh tạo nên công trình xanh Phuc Khang Corporation phát hành miễn phí sách “Xanh hóa Châu Á”
hop long cau day vang noi lien sky park 5000m2 tai du an diamond lotus riverside

Sau khi được hoàn thiện, nơi đây sẽ là một không gian sinh hoạt cộng đồng, một “Penhouse khổng lồ” cho mọi cư dân.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện Coteccons và Phúc Khang Corporation cùng đội ngũ quản lý, kiến trúc sư, kỹ sư đang tham gia quản lý, kiểm soát và xây dựng dự án. Đây là mốc son đánh dấu sự xuất hiện của Sky Park – Vườn thiền trên không có diện tích lên đến 5.000m2.

Sự kiện nối cầu dây văng Sky Park lần thứ 2 đánh dấu những hoạt động hoàn thiện cuối cùng của dự án Diamond Lotus, chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện Block C - Block cuối cùng của dự án sau khi Block A, B đã vận hành thành công và đi vào ổn định.

Tại Vườn thiền trên không Sky Park, cư dân sẽ được đắm mình trong không khí trong lành, thiền định với khung cảnh bình minh rạng rỡ hay những buổi chiều tà với view nhìn 360 độ, thu trọn Sài Gòn hoa lệ vào tầm mắt. Và đây cũng là tín hiệu dự báo giá trị bất động sản (BĐS) gia tăng không ngừng cho những chủ nhân nơi đây.

hop long cau day vang noi lien sky park 5000m2 tai du an diamond lotus riverside

Nối nhịp đầu tiên cầu dây văng Block B và C.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc Ban Quản lý dự án Diamond Lotus Riverside cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi dự án Diamond Lotus Riverside đang hoàn thành đúng tiến độ. Lễ nối cầu dây văng Block B và C – nhịp cầu cuối cùng của dự án Diamond Lotus Riverside đã đánh dấu sự hoàn chỉnh về hình ảnh biểu tượng của Bức tường xanh khổng lồ, đồng thời bước vào giai đoạn tiếp theo là hoàn thiện và chào đón cư dân về sinh sống”.

Là dự án tiên phong phát triển CTX theo tiêu chuẩn chính phẩm Quốc tế, Diamond Lotus Riverside đã gây ấn tượng với đông đảo khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Khu phức hợp của dự án Diamond Lotus Riverside nằm trong bán kính 5 km của khu vực trung tâm TP.HCM, một vị trí đắc địa, cảnh quan đẹp với sông nước hai bên và thiết kế kiến trúc độc đáo, nổi bật nhờ 300m tiếp giáp mặt sông, tất cả căn hộ đều có view sông thoáng đãng cùng những tiện ích hiện đại.

hop long cau day vang noi lien sky park 5000m2 tai du an diamond lotus riverside

Cầu dây văng nối Block A và B đã hoàn thành.

Bên cạnh những ưu điểm về tiêu chuẩn lựa chọn vật liệu xây dựng khắt khe, tối ưu chi phí sử dụng điện nước cho cư dân và độ bền cao, không gian sống tại dự án còn được tiếp cận 100% nguồn năng lượng nắng gió tự nhiên. Đặc biệt hơn, kết hợp với chủ đầu tư, nhà thầu Coteccons đã thiết kế xây dựng đa dạng các loại căn hộ và đưa vào dự án nhiều tiện ích khác như: bể bơi hiện đại, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em và khu thể thao cho người cao tuổi, công viên ven sông, khu vực thiền… đưa cuộc sống cư dân đến gần hơn với thiên nhiên.

hop long cau day vang noi lien sky park 5000m2 tai du an diamond lotus riverside

Phối cảnh về đêm tổng thể dự án khi hoàn thiện.

Không chỉ tiên phong về phát triển CTX tại Việt Nam và với thiết kế mang tính biểu tượng của mình, Dimond Lotus Riverside còn mang về những giải thưởng cao quý cho Nhà phát triển CTX Phúc Khang Corporation nói chung và dự án nói riêng như: BCI Top Ten Developers 2016, Top 20 dự án bất động sản có “Không gian sống chuẩn mực” năm 2018 do Báo Đầu tư tổ chức, Thiết kế BĐS tiêu biểu 2017 - giải thưởng BĐS Việt Nam tiêu biểu 2017 do Báo Nhịp cầu đầu tư tổ chức và Dự án công trình xanh đáng sống nhất - Giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam do Hiệp hội BĐS VN tổ chức.

Truyền hình