Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
11:57 | 31/07/2024 GMT+7

Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ: nhịp cầu vững chắc cho quan hệ hai nước

aa
Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ là tổ chức tiên phong trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước. Với việc tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, hội chợ triển lãm, hội nghị, hội thảo, xuất bản sách giới thiệu về Ấn Độ... Hội đã góp phần tăng cường sự hiểu biết, củng cố tình hữu nghị giữa Việt Nam và Ấn Độ.
Chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính tạo xung lực mới cho quan hệ Việt Nam - Ấn Độ
Tình hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ: sâu sắc và ngày càng mở rộng

Thành lập ngày 11/11/1982, Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ mang ý nghĩa chính trị quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ đoàn kết, hữu nghị và hợp tác truyền thống giữa hai quốc gia. Tại lễ ra mắt, Hội đã nhận được nhiều điện chúc mừng từ các tổ chức xã hội Ấn Độ, đặc biệt là điện mừng của cố Thủ tướng Indira Gandhi. Ban Chấp hành Trung ương Hội gồm nhiều thành phần đa dạng như: các nhà hoạt động chính trị, xã hội, tôn giáo, khoa học, văn nghệ sĩ và doanh nghiệp, cùng Câu lạc bộ hữu nghị Việt - Ấn.

Diễn viên Ấn Độ biểu diễn tại Liên hoan Hữu nghị Nhân dân Việt Nam-Ấn Độ lần thứ 11. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)
Diễn viên Ấn Độ biểu diễn tại Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 11. (Ảnh: TXVN)

Trong thời gian qua, Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ đã hợp tác chặt chẽ với các tổ chức hữu nghị Ấn Độ để tổ chức các sự kiện giao lưu văn hóa rộng khắp ở cả hai nước. Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ nhất do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AISPO) tổ chức thành công vào năm 2007, tạo tiền đề thuận lợi cho các hoạt động giao lưu nhân dân tổ chức luân phiên tại hai nước. Chuỗi sự kiện văn hóa, nghệ thuật đặc sắc trong các liên hoan hữu nghị tại các bang Ấn Độ và các tỉnh, thành phố Việt Nam đã thu hút hàng nghìn người tham dự, từ đó nhanh chóng và hiệu quả lan tỏa sự hiểu biết về văn hóa của nhau.

Gần đây nhất, vào tháng 12/2023, Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 11 với chủ đề “Tăng cường hữu nghị ở mọi cấp trong khuôn khổ quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Ấn Độ” được tổ chức trọng thể tại thủ phủ Chennai của bang Tamil Nadu, miền Nam Ấn Độ. Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ Hà Minh Huệ nhấn mạnh rằng, sự tham dự đông đảo của các đại biểu đại diện nhiều tầng lớp nhân dân, nhân sĩ, trí thức, văn nghệ sĩ và các tổ chức hòa bình, đoàn kết và hữu nghị của hai nước đã làm nên một diễn đàn trao đổi cởi mở, thân tình, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống giữa nhân dân hai nước.

Các chi hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ tại các cơ quan, tổ chức Việt Nam cũng đã nhân rộng và tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa như: giới thiệu và hướng dẫn múa cổ điển Ấn Độ; xuất bản giáo trình về văn hóa Ấn Độ; duy trì quan hệ gắn bó với các trường đại học Ấn Độ như Đại học Jawaharlal Nehru, Học viện Nghệ thuật quốc gia Ấn Độ; tổ chức triển lãm sách về Ấn Độ và trao đổi kinh nghiệm về công tác thư viện với các đối tác Ấn Độ.

Hàng năm, Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ tổ chức nhiều hoạt động như mít tinh, gặp mặt thân mật, nói chuyện, hội thảo, triển lãm và chiếu phim tại Hà Nội và các tỉnh, thành trong cả nước nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của Ấn Độ. Hội còn phối hợp với các nhà xuất bản Việt Nam để xuất bản tem và sách giới thiệu về Ấn Độ như cuốn "Tự truyện" của cố Thủ tướng Indira Gandhi, cuốn "Phát hiện Ấn Độ" của cố Thủ tướng Jawaharlal Nehru, sách giới thiệu về Mahatma Gandhi và thơ Tagore.

Hội cũng tổ chức đón tiếp các đoàn đại biểu từ nhiều lĩnh vực của Ấn Độ đến thăm Việt Nam và duy trì quan hệ hợp tác tốt với Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam.

Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam-Ấn Độ phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao (7/1/1972-7/1/2022).
Lễ kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức, tháng 1/2022. (Ảnh: Nhân Dân)

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ (7/1/1972 - 7/1/2022) diễn ra tại Hà Nội, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ khẳng định: "Là lực lượng nòng cốt trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ cùng với các hội hữu nghị của Ấn Độ đã có nhiều đóng góp xứng đáng trong 50 năm phát triển quan hệ ngoại giao hai nước".

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng, nhiều sáng kiến hay, cách làm mới với hình thức đa dạng, phong phú đã được triển khai để tăng cường hiểu biết lẫn nhau và củng cố tình đoàn kết giữa nhân dân hai nước. Nhiều chương trình giao lưu văn hóa, hội chợ triển lãm, hội nghị hội thảo giới thiệu về truyền thống lịch sử, phong tục tập quán, về tình hình phát triển kinh tế xã hội của mỗi nước đã được tổ chức. Nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật đã được biên tập, biên dịch và xuất bản. Các cơ quan truyền thông của hai nước đã tăng cường đưa nhiều tin bài, hình ảnh về đất nước và con người của nhau.

Kế thừa các kết quả đã đạt được, ông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết trong thời gian tới, các hội hữu nghị của hai nước sẽ tiếp tục đổi mới và đa dạng hóa hình thức hoạt động. Trong kỷ nguyên của xã hội thông tin hiện nay, các Hội sẽ phát huy tối đa tiện ích của các nền tảng số, tăng cường gặp mặt, giao lưu văn hóa nghệ thuật theo hình thức trực tuyến, xây dựng các thư viện số, bảo tàng số, du lịch số của nhau. Các Hội cần tiếp tục đẩy mạnh việc tuyển chọn và dịch các sách, tài liệu, tác phẩm văn học sang ngôn ngữ của Việt Nam và Ấn Độ để văn hóa và tri thức của mỗi nước đến với đông đảo quần chúng.

Ông cũng lưu ý cần ưu tiên tạo điều kiện cho các chương trình giao lưu thanh niên, sinh viên, học sinh - những chủ nhân tương lai của hai nước. "50 năm qua, quan hệ hữu nghị hai nước đã được vun đắp bởi nhiều thế hệ. Trong 50 năm tới, sự hiểu biết lẫn nhau và sự gắn kết của thế hệ trẻ hai nước sẽ có ý nghĩa quyết định để tiếp tục củng cố và phát triển hơn nữa tình đoàn kết giữa nhân dân hai nước", ông Nguyễn Mạnh Hùng nói.

Giới thiệu văn hóa Việt Nam - Ấn Độ tới sinh viên Đà Nẵng Giới thiệu văn hóa Việt Nam - Ấn Độ tới sinh viên Đà Nẵng
Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 10: Điểm nhấn giao lưu nhân dân Việt Nam - Ấn Độ Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 10: Điểm nhấn giao lưu nhân dân Việt Nam - Ấn Độ
Minh Thái (tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và bang Tây Bengal, Ấn Độ

Thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và bang Tây Bengal, Ấn Độ

Trong khuôn khổ chuyến công tác từ ngày 6-8/7, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Nguyễn Thanh Hải mong muốn thúc đẩy hơn nữa hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, giữa Việt Nam và bang Tây Bengal của Ấn Độ.
Chú trọng phát triển quan hệ của thế hệ trẻ Việt Nam - Ấn Độ

Chú trọng phát triển quan hệ của thế hệ trẻ Việt Nam - Ấn Độ

Đây là nội dung được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ gợi mở tại buổi tiếp Đoàn đại biểu nhân dân Ấn Độ tham dự Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 12, ngày 17/12 tại Hà Nội.
Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 12 sẽ diễn ra tại Việt Nam

Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 12 sẽ diễn ra tại Việt Nam

Từ ngày 16-21/12/2024, Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 12 sẽ diễn ra tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM). Đây là hoạt động thường niên do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp cùng Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ, Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) tổ chức.

Các tin bài khác

“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

Ngày 26/01, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội, Đại học Quan hệ Quốc tế Moskva (MGIMO) trực thuộc Bộ Ngoại giao Liên bang Nga đã tổ chức sự kiện “Ngày MGIMO”. Ngoài hoạt động tư vấn tuyển sinh, “Ngày MGIMO” còn là không gian đối thoại học thuật với chuỗi hoạt động đa dạng: các bài giảng tương tác về kinh tế – thương mại, ngoại giao năng lượng, đố vui về quan hệ Việt – Nga...
Lần đầu tiên dựng tượng Anh hùng dân tộc Cuba José Martí tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lần đầu tiên dựng tượng Anh hùng dân tộc Cuba José Martí tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 27/01, Tổng Lãnh sự quán Cuba tại Thành phố Hồ Chí Minh đã khánh thành bức tượng chân dung Anh hùng dân tộc, nhà tư tưởng lớn của Cuba José Martí, nhân kỷ niệm 173 năm ngày sinh của ông (1853 - 2026).
Học sinh Hoa Kỳ tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam qua giao lưu thanh niên

Học sinh Hoa Kỳ tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam qua giao lưu thanh niên

Ngày 21/01/2026, đoàn học sinh trường THPT George (George School, Mỹ) có chuyến thăm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp) trong khuôn khổ chương trình hoạt động ngoại khóa đưa học sinh sang Việt Nam. Đoàn Thanh niên Liên hiệp đã có những hoạt động kết nối thanh niên hai nước, góp phần làm phong phú trải nghiệm học tập và giao lưu văn hóa; đưa thế hệ trẻ Mỹ đến gần hơn với đất nước, con người và lịch sử Việt Nam.
Giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2026: Nhịp cầu kết nối tình dân hai nước

Giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2026: Nhịp cầu kết nối tình dân hai nước

Ngày 25/01 tại Hà Nội, chương trình "Giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2026" được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ X và kỷ niệm 34 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đánh giá cao vai trò của Mặt trận trong quan hệ Việt Nam - Lào

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đánh giá cao vai trò của Mặt trận trong quan hệ Việt Nam - Lào

Ngày 27/01 tại Hà Nội, Đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dẫn đầu đến chào Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, nhân dịp lãnh đạo Lào thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam.
New Zealand trao hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Lạng Sơn sau bão lũ

New Zealand trao hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Lạng Sơn sau bão lũ

Ngày 26/01, tại buổi tiếp giữa UBND tỉnh Lạng Sơn với Đoàn công tác Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam và Tổ chức World Vision International (WVI), bà Rebecca Leslie Hemara, Phó đại sứ, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam đã trao biểu trưng hỗ trợ kinh phí hơn 4,7 tỷ đồng tài trợ Dự án cứu trợ khẩn cấp ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do các cơn bão gây ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
Học sinh Hoa Kỳ tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam qua giao lưu thanh niên

Học sinh Hoa Kỳ tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam qua giao lưu thanh niên

Ngày 21/01/2026, đoàn học sinh trường THPT George (George School, Mỹ) có chuyến thăm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp) trong khuôn khổ chương trình hoạt động ngoại khóa đưa học sinh sang Việt Nam. Đoàn Thanh niên Liên hiệp đã có những hoạt động kết nối thanh niên hai nước, góp phần làm phong phú trải nghiệm học tập và giao lưu văn hóa; đưa thế hệ trẻ Mỹ đến gần hơn với đất nước, con người và lịch sử Việt Nam.
“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

Ngày 26/01, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội, Đại học Quan hệ Quốc tế Moskva (MGIMO) trực thuộc Bộ Ngoại giao Liên bang Nga đã tổ chức sự kiện “Ngày MGIMO”. Ngoài hoạt động tư vấn tuyển sinh, “Ngày MGIMO” còn là không gian đối thoại học thuật với chuỗi hoạt động đa dạng: các bài giảng tương tác về kinh tế – thương mại, ngoại giao năng lượng, đố vui về quan hệ Việt – Nga...
Việt Nam tham gia Diễn tập Hải quân đa phương Milan năm 2026 tại Ấn Độ

Việt Nam tham gia Diễn tập Hải quân đa phương Milan năm 2026 tại Ấn Độ

Sáng 28/1, tại Quân cảng Lữ đoàn 171, Tàu 17, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân cùng Đoàn công tác của Hải quân nhân dân Việt Nam đã xuất phát bắt đầu hải trình tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Diễn tập Hải quân đa phương Milan năm 2026 diễn ra tại Ấn Độ.
Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản 2026: Hơn 10.000 suất quà hướng về biên cương Tổ quốc

Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản 2026: Hơn 10.000 suất quà hướng về biên cương Tổ quốc

Năm 2026, Bộ đội Biên phòng triển khai đồng loạt Chương trình "Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản" với nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, chăm lo đời sống nhân dân khu vực biên giới, biển đảo, góp phần củng cố "thế trận Biên phòng toàn dân", xây dựng biên giới hòa bình, ổn định và phát triển.
Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026

Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường cùng các bộ, ngành, địa phương tập trung đẩy mạnh sản xuất, bảo đảm vững chắc an ninh lương thực quốc gia, đồng thời quyết tâm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC) trong tháng 4/2026.
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình vừa ký Quyết định số 161/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định quy định về việc miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đối tượng đặc biệt cần ưu đãi phục vụ phát triển kinh tế - xã hội (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Từ ngày 1/1/2026, việc bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) của người lao động được quy định cụ thể, chặt chẽ và thống nhất hơn theo Nghị định số 374/2025/NĐ-CP của Chính phủ ngày 31/12/2025, quy định chi tiết một số điều của Luật Việc làm năm 2025 về bảo hiểm thất nghiệp.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của đất nước và dân tộc. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa đó, các doanh nghiệp viễn thông - bưu chính chủ lực đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, bảo đảm hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, ổn định tuyệt đối trong suốt thời gian diễn ra Đại hội và các hoạt động liên quan.
Phiên bản di động