Trang chủ Hữu nghị
09:06 | 01/07/2021 GMT+7

Hội Hữu nghị Hàn - Việt huy động 1 triệu USD từ các doanh nghiệp Hàn Quốc ủng hộ Việt Nam chống dịch COVID-19

aa
Sáng 30/6, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc làm việc trực tuyến với ông Choi Young Joo, Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn-Việt, đồng thời là Chủ tịch Tập đoàn Panko. Tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn-Việt cho biết các doanh nghiệp Hàn Quốc đã quyên góp được 1 triệu USD ủng hộ Việt Nam ứng phó với dịch COVID-19.
Cộng đồng người Việt tại Pháp, Hội Hữu nghị Pháp-Việt trao 20.000 Euro ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 Cộng đồng người Việt tại Pháp, Hội Hữu nghị Pháp-Việt trao 20.000 Euro ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19
Sáng 25/6, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 đợt 1 từ đại diện Hội người Việt Nam tại Pháp, Hội Hữu nghị Pháp-Việt cùng nhiều tổ chức và cá nhân người Việt tại Pháp.
Hội Hữu nghị Thụy Sỹ - Việt Nam, người Việt tại Thụy Sỹ ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 Hội Hữu nghị Thụy Sỹ - Việt Nam, người Việt tại Thụy Sỹ ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19
Mới đây, hưởng ứng lời kêu gọi của Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sỹ phát động, Hội Hữu nghị Thụy Sỹ - Việt Nam, Hội người Việt tại Thụy Sỹ, một số doanh nghiệp Thụy Sỹ và Việt Nam tại Zurich đã tham gia đóng góp cho Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của Việt Nam với tổng số tiền 32.500 CHF (tương đương khoảng 850 triệu VNĐ).

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận và đánh giá cao việc Hội Hữu nghị Hàn-Việt đã tập hợp được 1 triệu USD từ các doanh nghiệp Hàn Quốc để hỗ trợ Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19; trong đó có Tập đoàn Panko.

Thông tin với ông Choi Young Joo về kết quả công tác phòng, chống dịch COVID -19 tại Việt Nam, Chủ tịch nước cho biết hiện nay Việt Nam vẫn chủ động kiểm soát tốt dịch bệnh. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng tiếp tục nỗ lực cao nhất để thực hiện mục tiêu kép, sớm khống chế, đẩy lùi dịch COVID-19 và ổn định sản xuất kinh doanh, bảo đảm tính liên tục của chuỗi cung ứng hàng hóa và môi trường an toàn cho các nhà đầu tư và nhân dân.

Chủ tịch nước đánh giá cao ông Choi Young Joo, Chủ Hội Hữu nghị Hàn-Việt, Tập đoàn Panko và các tập đoàn khác của Hàn Quốc như Samsung, SK… đã dành những tình cảm, tấm lòng tốt đẹp cho Việt Nam, vừa hỗ trợ Việt Nam ứng phó dịch bệnh, vừa thúc đẩy các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam.

Hội Hữu nghị Hàn - Việt huy động 1 triệu USD từ các doanh nghiệp Hàn Quốc ủng hộ Việt Nam chống dịch COVID-19
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận và đánh giá cao việc Hội Hữu nghị Hàn-Việt đã tập hợp được 1 triệu USD từ các doanh nghiệp Hàn Quốc để hỗ trợ Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19

Chủ tịch Hội Hữu nghị Hàn-Việt, ông Choi Young Joo đánh giá cao việc Việt Nam thành công trong phòng, chống COVID-19 và cho rằng điều này sẽ tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam. 1 triệu USD mà các doanh nghiệp Hàn Quốc đóng góp ủng hộ Việt Nam chính là thể hiện tình cảm, sự chia sẻ ủng hộ Việt Nam để ứng phó dịch bệnh. Hội Hữu nghị Hàn-Việt mong muốn gửi số tiền này hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đang chịu nhiều áp lực của dịch COVID-19.

Vui mừng thông báo với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc đầu tư thành công tại Việt Nam, ông Choi Young Joo đề nghị Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục quan tâm thúc đẩy mối quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Hàn Quốc để hỗ trợ các nhà đầu tư Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam.

Tập đoàn Panko và một số nhà đầu tư Hàn Quốc rất quan tâm đến các lĩnh vực như phát triển các khu công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng, thành phố thông minh, trung tâm thương mại, ông Choi Young Joo mong muốn Chính phủ và các bộ, ngành địa phương Việt Nam quan tâm tạo điều kiện thuận lợi.

Hội Hữu nghị Hàn - Việt huy động 1 triệu USD từ các doanh nghiệp Hàn Quốc ủng hộ Việt Nam chống dịch COVID-19
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc làm việc trực tuyến với ông Choi Young Joo. Ảnh: TTXVN

Hoan nghênh nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm đầu tư vào Việt Nam trong các lĩnh vực Việt Nam mong muốn thu hút đầu tư như khoa học công nghệ, thành phố thông minh, công nghiệp dược… Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết với môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, tầng lớp trung lưu gia tăng nhanh chóng, đây là điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài đến với Việt Nam. Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với 9.200 dự án và khoảng 72 tỷ USD. Thương mại hai nước cũng tăng trưởng tốt và đạt trên 66 tỷ USD vào năm ngoái.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh các hoạt động của doanh nghiệp Hàn Quốc đã và đang đóng góp rất thực chất vào việc đưa mối quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược Việt Nam-Hàn Quốc phát triển tốt đẹp như hiện nay.

Chủ tịch nước cho rằng điều đó thể hiện tình cảm, niềm tin của lãnh đạo, nhân dân và doanh nghiệp hai nước. Việt Nam luôn có môi trường chính trị ổn định, môi trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn. Đây là cơ sở quan trọng để tiếp tục thúc đẩy thương mại, đầu tư, giao lưu văn hóa giữa hai nước mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Về các đề xuất của Hội Hữu nghị Hàn-Việt đối với các dự án của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết sẽ yêu cầu các cơ quan chức năng hỗ trợ sớm nhất để triển khai theo quy định. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng mong muốn Hội Hữu nghị Hàn-Việt tiếp tục huy động nguồn lực để hỗ trợ Việt Nam ứng phó dịch bệnh COVID -19.

Được biết, các thành viên Hội Hữu nghị Hàn -Việt hầu hết là cựu Đại sứ, học giả, nhà Việt Nam học, doanh nhân đang kinh doanh hoặc đã từng có thời gian công tác tại Việt Nam. Nhiều người tuổi đã cao nhưng vẫn tâm huyết trong công tác Hội cũng như tích cực xúc tiến đầu tư vào Việt Nam.

Vào tháng 3/2020, Hội Hữu nghị Hàn - Việt đã thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc gửi tặng 5.000 khẩu trang y tế tới cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Phó Chủ tịch Hiệp hội người Việt Nam tại Hungary ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 Phó Chủ tịch Hiệp hội người Việt Nam tại Hungary ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19
Ngày 7/6, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Lễ tiếp nhận 100 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 do TS. Phan Bích Thiện Phó Chủ tịch Hiệp hội người Việt Nam tại Hungary, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao tặng.
Hiệp hội Đồng bào hải ngoại Việt Nam tại Macau (Trung Quốc) trao 131 triệu ủng hộ phòng chống dịch Hiệp hội Đồng bào hải ngoại Việt Nam tại Macau (Trung Quốc) trao 131 triệu ủng hộ phòng chống dịch
Ngay sau Lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19" của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, ngày 1/6, Hiệp hội Đồng bào hải ngoại Việt Nam tại Macau (Trung Quốc) đã trực tiếp đến UBTƯ MTTQ Việt Nam ủng hộ công tác phòng chống dịch.
Kim Hảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Trước diễn biến gia tăng ca mắc COVID-19 tại một số quốc gia và sự xuất hiện rải rác các ca bệnh trong nước, Bộ Y tế yêu cầu các địa phương và đơn vị y tế trên cả nước chủ động rà soát, cập nhật kế hoạch phòng dịch, đồng thời chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, khu vực cách ly để sẵn sàng thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 khi cần thiết.
Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng, các nước Đông Nam Á đã tăng cường biện pháp phòng chống dịch.
Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên quân y Vùng 5 Hải quân đã ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, tiến bộ khoa học, thành tựu y khoa tiên tiến vào chuẩn đoán, cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Các tin bài khác

Bầu cử tại Việt Nam qua góc nhìn của bạn bè quốc tế: Nền tảng cho ổn định và hợp tác

Bầu cử tại Việt Nam qua góc nhìn của bạn bè quốc tế: Nền tảng cho ổn định và hợp tác

Theo nhận định của các đại sứ, chuyên gia và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là dấu mốc quan trọng trong đời sống chính trị, góp phần tăng cường sự đồng thuận xã hội và củng cố niềm tin của cộng đồng quốc tế vào triển vọng phát triển của Việt Nam.
Cần Thơ tăng cường hợp tác với Pháp trên các lĩnh vực giáo dục, y tế

Cần Thơ tăng cường hợp tác với Pháp trên các lĩnh vực giáo dục, y tế

Ngày 10/3, Phó Chủ tịch UBND Cần Thơ Nguyễn Thị Ngọc Điệp cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tiếp và làm việc với ông Etienne Ranaivoson, Tổng Lãnh sự Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhân chuyến thăm và làm việc của ông tại địa phương.
Thêm cơ hội củng cố tình hữu nghị truyền thống Việt Nam-Uzbekistan

Thêm cơ hội củng cố tình hữu nghị truyền thống Việt Nam-Uzbekistan

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sẽ diễn ra vào ngày 15/3/2026. Nhân dịp này, Chủ tịch Hội hữu nghị Uzbekistan – Việt Nam Alisher Rustamovich Mukhamedov đã chia sẻ với phóng viên Tạp chí Thời đại về ý nghĩa của sự kiện chính trị quan trọng này đối với tiến trình phát triển của Việt Nam, cũng như triển vọng hợp tác quốc tế, đặc biệt là quan hệ hữu nghị giữa hai nước.
AI và công nghệ cao mở ra dư địa hợp tác mới cho Việt Nam và Ấn Độ

AI và công nghệ cao mở ra dư địa hợp tác mới cho Việt Nam và Ấn Độ

Trí tuệ nhân tạo (AI), kinh tế số, bán dẫn và năng lượng xanh đang nổi lên như những lĩnh vực hợp tác mới đầy tiềm năng giữa Việt Nam và Ấn Độ trong bối cảnh hai nền kinh tế đều thúc đẩy chuyển đổi công nghệ và tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu. Đây cũng là nội dung được nhiều chuyên gia nhấn mạnh tại Hội thảo quốc tế “Thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hướng tới đối tác kinh tế toàn diện Việt Nam - Ấn Độ” tổ chức ngày 10/3 tại Hà Nội.

Đọc nhiều

Tiến sĩ Michael Parsons (Australia): Ngày bầu cử ở Việt Nam mang không khí lễ hội

Tiến sĩ Michael Parsons (Australia): Ngày bầu cử ở Việt Nam mang không khí lễ hội

Từng nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Tiến sĩ Michael Parsons (Australia) có dịp trực tiếp quan sát các cuộc bầu cử tại Việt Nam. Theo ông, ngày bầu cử ở nhiều địa phương mang không khí như một “lễ hội”, người dân chủ động tìm hiểu thông tin về ứng cử viên, ăn mặc trang trọng đi bỏ phiếu và tham gia sự kiện với tinh thần trách nhiệm cao.
Cần Thơ tăng cường hợp tác với Pháp trên các lĩnh vực giáo dục, y tế

Cần Thơ tăng cường hợp tác với Pháp trên các lĩnh vực giáo dục, y tế

Ngày 10/3, Phó Chủ tịch UBND Cần Thơ Nguyễn Thị Ngọc Điệp cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tiếp và làm việc với ông Etienne Ranaivoson, Tổng Lãnh sự Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhân chuyến thăm và làm việc của ông tại địa phương.
Bầu cử tại Việt Nam qua góc nhìn của bạn bè quốc tế: Nền tảng cho ổn định và hợp tác

Bầu cử tại Việt Nam qua góc nhìn của bạn bè quốc tế: Nền tảng cho ổn định và hợp tác

Theo nhận định của các đại sứ, chuyên gia và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là dấu mốc quan trọng trong đời sống chính trị, góp phần tăng cường sự đồng thuận xã hội và củng cố niềm tin của cộng đồng quốc tế vào triển vọng phát triển của Việt Nam.
Thêm cơ hội củng cố tình hữu nghị truyền thống Việt Nam-Uzbekistan

Thêm cơ hội củng cố tình hữu nghị truyền thống Việt Nam-Uzbekistan

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sẽ diễn ra vào ngày 15/3/2026. Nhân dịp này, Chủ tịch Hội hữu nghị Uzbekistan – Việt Nam Alisher Rustamovich Mukhamedov đã chia sẻ với phóng viên Tạp chí Thời đại về ý nghĩa của sự kiện chính trị quan trọng này đối với tiến trình phát triển của Việt Nam, cũng như triển vọng hợp tác quốc tế, đặc biệt là quan hệ hữu nghị giữa hai nước.
Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Sáng 12/3, tại phường Phước Thắng, TP. Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân phối hợp với Ủy ban Bầu cử xã Long Sơn tổ chức đón Tổ bầu cử sớm trên biển trở về đất liền sau 15 ngày thực hiện nhiệm vụ đưa thùng phiếu đến với cử tri trên các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác hải sản trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.
Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử tại Vùng 3 Hải quân

Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử tại Vùng 3 Hải quân

Sáng 12/3, đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu do Thượng tướng Phạm Trường Sơn, Phó tổng Tham mưu trưởng làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại Vùng 3 Hải quân.
Đổi mới chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc

Đổi mới chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc

Điểm nhấn của kỳ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 10 là hoạt động tuần tra liên hợp và huấn luyện liên hợp trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ giữa hải quân hai nước.
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Sẵn sàng phương án ứng phó thiên tai trong thời gian diễn ra bầu cử

Sẵn sàng phương án ứng phó thiên tai trong thời gian diễn ra bầu cử

Trước thời điểm diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, lực lượng chức năng đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm ứng phó với các tình huống thiên tai có thể xảy ra, bảo đảm an toàn cho người dân và hoạt động bầu cử trên phạm vi cả nước.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
Nắm rõ quy định để lá phiếu hợp lệ trong ngày bầu cử 15/3

Nắm rõ quy định để lá phiếu hợp lệ trong ngày bầu cử 15/3

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 15/3/2026. Để thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ công dân, mỗi cử tri cần nắm rõ quy trình bỏ phiếu, cách ghi phiếu bầu cũng như các quy định liên quan nhằm bảo đảm lá phiếu hợp lệ và đúng quy định pháp luật.
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân: Những điều cần biết về cử tri

Bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân: Những điều cần biết về cử tri

Công dân Việt Nam là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15/3/2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Phiên bản di động