Thông báo của Nhà Trắng cho biết người con trai Barron ban đầu có xét nghiệm âm tính với virus SARS-COV-2 ngay sau khi bà Melania và Tổng thống Trump mắc Covid-19 vào đầu tháng này.
Video: Tổng thống Trump ngẫu hứng tung khẩu trang về phía hàng ngàn người ủng hộ Video: Tổng thống Trump ngẫu hứng tung khẩu trang về phía hàng ngàn người ủng hộ
Nhà Trắng công bố ảnh ông Trump làm việc tại bệnh viện Quân y Nhà Trắng công bố ảnh ông Trump làm việc tại bệnh viện Quân y

Ngày 14/10, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump thông báo con trai Barron Trump, 14 tuổi, của bà và Tổng thống Trump từng có xét nghiệm dương tính với virus SARS-COV-2.

Theo bà Melania Trump, Barron Trump không phát triệu chứng COVID-19 trong suốt quá trình cho kết quả xét nghiệm dương tính.

"Hoàng tử Nhà Trắng" bên cạnh cha - Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Associated Press

Nhà Trắng ban đầu cho biết, con trai út của Tổng thống Donald Trump âm tính với virus khi cả Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Melania đều dương tính với virus vài tuần trước. Tuy nhiên, các xét nghiệm sau đó cho thấy Barron dương tính. Gần đây, Barron Trump đã cho kết quả âm tính, Fox News dẫn chia sẻ của bà Melania Trump.

Phu nhân Tổng thống Donald Trump cũng chia sẻ suy nghĩ khi biết bà và tổng thống mắc COVID-19.

"Tự nhiên tâm trí tôi hướng ngay đến con trai chúng tôi. Thật nhẹ nhõm cho chúng tôi là con có kết quả âm tính. Nhưng một lần nữa, như nhiều bậc cha mẹ đã nghĩ trong vài tháng qua, tôi không thể không nghĩ "Còn ngày mai và ngày kia thì sao?"" - bà Melania Trump viết trong lá thư kể chi tiết trải nghiệm mắc COVID-19 của bản thân.

Được biết, trong khi phu nhân Melania Trump và dường như cả Barron Trump cách ly tại Nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump đã nhập viện 3 đêm tại Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed. Ông Donald Trump đã được bác sĩ Nhà Trắng Sean Conley cho phép tiếp tục các sự kiện trực tiếp từ 10.10.

Nhà Trắng đưa ra thông tin mâu thuẫn về tình trạng của Tổng thống Trump Nhà Trắng đưa ra thông tin mâu thuẫn về tình trạng của Tổng thống Trump
7 ca nhiễm COVID-19 liên quan đến Nhà Trắng đều có mặt trong buổi lễ tại Vườn Hồng 7 ca nhiễm COVID-19 liên quan đến Nhà Trắng đều có mặt trong buổi lễ tại Vườn Hồng
In bài viết

Truyền hình