Hoài Linh thông báo về lễ tang danh hài Chí Tài tại Việt Nam
Danh hài Chí Tài đã qua đời vì bị đột quỵ vào chiều 9/12 tại TP.HCM. Ngay sau khi biết tin chồng qua đời, ca ... |
Vợ của nghệ sĩ Chí Tài đang chuẩn bị giấy tờ về nước, đã ủy quyền cho NS Hoài Linh nhận thi hài và lo ... |
![]() |
| Hoài Linh đứng ra lo tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam trước khi chuyển thi thể về mỹ an táng |
Theo thông báo từ nghệ sĩ Hoài Linh, danh hài Chí Tài (Giuse Nguyễn Chí Tài) sinh năm 1958 tại TP.HCM, qua đời vào chiều 9/12. Lễ nhập quan diễn ra vào sáng ngày 12/12. Lễ viếng sẽ bắt đầu từ 9h đến 16h ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam.
Sau đó linh cữu được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Trưởng ban tang lễ là nghệ sĩ Hoài Linh.
Trước đó, người thân của danh hài Chí Tài cho biết, vợ của cố danh hài muốn đưa chồng mình về Mỹ làm tang lễ. Còn ở Việt Nam, ca sĩ Phương Loan - bà xã danh hài Chí Tài - đã ủy quyền việc lo hậu sự của chồng cho Hoài Linh. Vì vậy ở Việt Nam, mọi việc tổ chức thế nào, đều do anh Hoài Linh quyết định. Sau đó, gia đình cũng nhờ Việt Hương hỗ trợ làm thủ tục để đưa thi hài của Chí Tài về Mỹ.
Chiều 9/12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng. Sự ra đi đột ngội của Chí Tài khiến cho các nghệ sĩ đau xót, tiếc thương. Tối 9/12, Trấn Thành, Hari Won, Quang Trung, Thanh Thủy, Quách Tuấn Du, Nhã Phương, Việt Hương... đã tới Trung tâm Pháp y TP.HCM để nhìn mặt đàn anh. Trường Giang và Hoài Linh túc trực bên cạnh từ khi Chí Tài nhập viện. Với nhiều nghệ sĩ, danh hài Chí Tài là người anh đáng kính trọng.
Danh hài Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, nghệ sĩ là nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Sau khi sang Mỹ, ông chuyển hướng diễn hài và là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh.
Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan vào năm 1987 nhưng cả hai không có con. Mối tình chung thủy của cả hai khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ.
Danh hài Chí Tài đã qua đời vì bị đột quỵ vào chiều 9/12 tại TP.HCM. Ngay sau khi biết tin chồng qua đời, ca ... |
Vợ của nghệ sĩ Chí Tài đang chuẩn bị giấy tờ về nước, đã ủy quyền cho NS Hoài Linh nhận thi hài và lo ... |
Ngay sau khi hay tin danh hài Chí Tài qua đời do đột quỵ, rất nhiều nghệ sĩ là đàn em thân thiết như Trấn ... |
Tin bài liên quan
Hoài Linh khiến fan choáng váng khi mắc vest đi nhổ cỏ
Gia đình cố NS Chí Tài giao hết số tiền phúng điếu ở Mỹ cho Hoài Linh làm từ thiện
Khán giả ngẩn người khi hình ảnh NS Chí Tài xuất hiện trong "Ký ức vui vẻ"
Các tin bài khác
Vinmec Hạ Long lần đầu phẫu thuật thành công cho bệnh nhân viêm tụy mạn phức tạp
Bóc thành công khối u quái gần 2kg chèn ép vùng cổ cụ bà 81 tuổi
“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”
Tôn vinh “Hương rừng - Vị biển”, khẳng định thương hiệu quốc gia
Đọc nhiều
Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ
Tin quốc tế ngày 21/11: Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời
Ninh Bình: chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin đối ngoại
Trên 110 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển
Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ
Điện Biên chủ động phòng chống cháy rừng, bảo vệ hơn 592 nghìn ha đất lâm nghiệp
Multimedia
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[Infographic] 7 tháng năm 2025: Hà Nội đón 18,36 triệu lượt khách du lịch
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú






