"Mời Hoài Linh khó kinh khủng luôn. Không có ế show. Hoang đường", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về thông tin nam danh hài hết thời, ế show.
Hoài Linh, Xuân Hinh và các nghệ sĩ hài thời trai trẻ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng việc rao bán biệt thự khủng Bằng Kiều làm hòa với Đàm Vĩnh Hưng nhờ một cái vuốt má “Vắng bóng” tại gameshow, danh hài Hoài Linh ở đâu?

Khoảng thời gian trước, danh hài Hoài Linh phủ sóng dầy đặc trên truyền hình với vai trò cố vấn, giám khảo... Tuy nhiên, gần một năm trở lại đây, Hoài Linh đột ngột vắng bóng một cách khó hiểu. Điều này làm dấy lên tin đồn Hoài Linh hết thời, ế show vì không còn sức hút như các đàn em khác là Trường Giang, Trấn Thành, Đại Nghĩa...

Trước những tin đồn không hay này, phía Hoài Linh chọn cách im lặng mặc dù anh vẫn thường xuyên hoạt động chia sẻ về cuộc sống của bản thân trên Facebook cá nhân.

dam vinh hung hoai linh khong bao gio e show
Đàm Vĩnh Hưng nói Hoài Linh không bao giờ ế show

Nói về những thông tin đó, Đàm Vĩnh Hưng bật cười: "Anh Linh không bao giờ ế, anh không có nhận đâu. Mời Hoài Linh khó kinh khủng luôn. Không có ế show. Hoang đường. Rất khó mời anh Hoài Linh luôn, show nào mà đám cưới đám tiệc là chắc chắn anh không nhận. Anh muốn giữ hình ảnh. Anh Linh là người quyết định show nhiều hay show ít chứ không phải ai khác". Trả lời câu hỏi: "Vì sao Hoài Linh không tham gia các gameshow truyền hình nữa?", Mr. Đàm cho biết:

"Tự anh Linh thấy anh xuất hiện quá nhiều nên anh thu lại để cho sự xuất hiện của mình đáng giá hơn. Nếu là tôi, tôi cũng sẽ như vậy".

dam vinh hung hoai linh khong bao gio e show
Cuộc sống giản dị của danh hài Hoài Linh khi vắng bóng tại gameshow

Mặc dù ít đi diễn nhưng cuộc sống hàng ngày của Hoài Linh vẫn được người hâm mộ quan tâm, theo dõi. Hiện tại, Hoài Linh đang có cuộc sống yên bình ở nhà thờ 100 tỷ. Nam danh hài tự trồng cây, nấu ăn như một người nông dân chân chính.

In bài viết

Truyền hình