“Hoa hồng trên ngực trái” tập 3: Mẹ con Khuê chia tay đẫm nước mắt khi Khuê phát hiện ra Thái ngoại tình với Trà.
Lịch phát sóng phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3 Lịch phát sóng "Hoa hồng trên ngực trái" tập 2: Khuê sững sờ khi nghe chồng trả lời con Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"?

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 3

Preview "Hoa hồng trên ngực trái" tập 3

Trong tập 2 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, “tiểu tam” Trà đã xuất hiện báo trước sẽ gây ra những sóng gió cho gia đình Thái. Trà gây ra nhiều bức xúc khi biết rõ Khuê là vợ Thái nhưng vẫn kênh kiệu lên giọng và hỏi Khuê có phải giúp việc cả nhà Thái không. Thái ngày càng tính gia trưởng, ích kỷ của mình thì Khuê xây dựng hình ảnh với bản tính nhu nhược và cam chịu.

Trong trích đoạn tập 3 mới nhất của "Hoa hồng trên ngực trái" được đăng tải, không rõ vì bi kịch gì khiến Khuê quyết định ra đi mang theo đứa con gái nhỏ, còn gái lớn ở lại với bà nội. Cuộc chia tay đẫm nước mắt của gia đình không có sự xuất hiện của Thái nhưng được đẩy lên cao trào khi mẹ chồng không muốn xa cháu nội và con dâu, mẹ không muốn xa con, con không muốn rời mẹ và xa chị em. Nhưng Khuê vẫn quyết tâm dứt áo ra đi mặc cho cô con gái lớn vừa chạy đuổi theo taxi vừa khóc.

lich phat song hoa hong tren nguc trai tap 3 man chia tay dam nuoc mat cua me con khue
Màn chia tay xúc động của mẹ con Khuê

Ở một phân đoạn khác trong một preview, Thái đã lên giường với Trà. Khuê biết được sự tình và nói với Thái rằng: “Anh đừng nghĩ rằng em ở nhà ngu ngốc mà anh muốn làm gì, muốn nói gì thì em cũng phải tin anh”. Còn Trà, khi đối chất với vợ của nhân tình thì không những không tỏ ra sợ hãi mà còn lên mặt thách thức Khuê, thậm chí còn đòi “chia chồng” theo ngày với “chính thất”.

lich phat song hoa hong tren nguc trai tap 3 man chia tay dam nuoc mat cua me con khue
Thái sập bẫy, lên giường với Trà

Nhưng có vẻ như Khuê sắp không còn là người đàn bà nhu nhược và cam chịu nữa mà đã biết phản kháng khi đã nói thẳng với Thái về suy nghĩ của mình. Đối vơi Trà, cô cũng không hề tỏ ra lép vế khi có những lời nói gay gắt và thái độ rất “gắt” khi hắt cốc nước và mặt “tiểu tam”. Thái sau khi biết chuyện không những không hối lỗi mà còn thẳng tay tát vợ.

lich phat song hoa hong tren nguc trai tap 3 man chia tay dam nuoc mat cua me con khue
Trà thách thức Khuê khi Khuê biết sự tình

Có thể do những cao trào trong tập 3 của “Hoa hồng trên ngực trái” dẫn đến cuộc chia tay đầy xúc động của mẹ con Khuê. Liệu sóng gió với gia đình Khuê đã lên đến đỉnh điểm chưa? Trà sẽ làm gì tiếp theo để phá vỡ hạnh phúc gia đình Thái. Còn Thái, sau biến cố đó của gia đình anh ta sẽ tỉnh ngộ hay ngày càng lún sâu vào những sai lầm, gây ra bao đau khổ cho vợ con và mẹ đẻ của mình. Mời khán giả đón xem những tập tiếp theo của "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng vào 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3./.

lich phat song hoa hong tren nguc trai tap 3 man chia tay dam nuoc mat cua me con khue Lịch phát sóng 5 tập "Về nhà đi con ngoại truyện"

"Về nhà đi con" tập cuối đã có một kết thúc viên mãn, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn tiếc nuối và mong chờ thời ...

lich phat song hoa hong tren nguc trai tap 3 man chia tay dam nuoc mat cua me con khue Lịch phát sóng phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3.

lich phat song hoa hong tren nguc trai tap 3 man chia tay dam nuoc mat cua me con khue Lịch phát sóng "Hoa hồng trên ngực trái" tập 2: Khuê sững sờ khi nghe chồng trả lời con

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 2: Khuê đau lòng khi nghe chồng trả lời các con: "Nghề nội trợ là gì?"

lich phat song hoa hong tren nguc trai tap 3 man chia tay dam nuoc mat cua me con khue Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"?

Vừa gây bão với phát ngôn tự nhận mình là người thứ ba trong cuộc tình với người chồng chưa ly hôn, "Trà cave" Kiều ...

Truyền hình